15 câu nói hay và ý nghĩa trong đời sống bạn phải đọc

15 câu nói hay và ý nghĩa trong đời sống bạn phải đọc

Hãy luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Điều gì làm bạn tổn thương bạn, thì cũng có thể sẽ làm tổn thương họ. Cùng Tuệ Tâm Blog đọc thật chậm và cảm nhận những câu nói hay trong đời sống dưới đây bạn nhé!
1- Con người có thể lừa người khác trong một thời gian ngắn, nhưng khó có thể lừa ai đó trong một thời gian dài. Thời gian sẽ cho ta biết ai là người chân thành.
2- Hãy tập ăn cay đi, để rồi quen với vị đắng. Cuộc đời đâu phẳng lặng sao cứ thích ngọt ngào, hãy tập ăn chua đi để rồi quen với chát, cuộc đời đâu đầy đủ sao cứ thích đậm đà.
3- Sau những cơn giông tố trong cuộc sống, bạn sẽ không còn là bạn như trước đây. Bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, khôn ngoan hơn, và tràn đầy sức sống hơn bao giờ hết.
4- Đi tìm chiếc khóa đi, đừng chỉ đứng nhìn ổ khóa rồi lắc đầu bỏ cuộc. Không có gì là có thể, con người ta đã chứng minh điều đó không biết bao nhiêu lần rồi, và bây giờ đến lượt bạn.
5- Soi mói bản thân người khác chẳng làm bản thân mình tốt hơn, thay vì trách móc hãy dành thời gian hoàn thiện bản thân. Khẩu nghiệp là nghiệp nặng nhất!!!
6- Lạc đường không đáng sợ đáng sợ nhất là không biết mình đi đâu. Một khi bạn quyết tâm đi tới cùng, thì hướng nào rồi cũng sẽ tới đích.
7- Hãy luôn đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Điều gì làm bạn tổn thương bạn, thì cũng có thể sẽ làm tổn thương họ.
8- Người xin lỗi trước, không phải bởi vì người ta sai mà là người ta hiểu được sự trân quý của người khác bên cạnh mình.
9- 5 nguyên tắc để hạnh phúc: Tập tha thứ, bớt lo lắng, sống đơn giản, cho đi nhiều hơn, đừng trông đợi quá nhiều.
10- Chúng ta thường mang tâm trạng tồi tệ và bộ mặt cau có để đối xử với người bên cạnh mình, còn sự nhẫn nại và bao dung thì lại mang đi để đối xử với những người qua đường bất chợt.
11- Đời người không dài không ngắn, đáng trân trọng thì nên giữ gìn cần bỏ đi thì hãy buông tay.
12- Tập hài lòng với những thứ mình đang có, học từ bỏ bởi những thứ trời không cho.
13- Con người hơn nhau không phải ở trình độ, không phải ở vị trí, không phải ở kinh tế mà là hơn nhau ở cách sống!
14- Đời người cũng giống như bầu trời vậy, có những lúc rực rỡ hy hoang, có những lúc bình yên nhẹ nhàng và có những lúc âm u không thể tả.
15- NGHÈO mà biết cho đi là giàu hơn tất cả. GIÀU mà không muốn bỏ ra là thiếu đên tận cùng.

Xem thêm:  Hot những câu nói hay về nghị lực trong cuộc sống ý nghĩa nhất

Nguồn bài viết: 15 câu nói hay và ý nghĩa trong đời sống bạn phải đọc Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Status Hay

Xem Thêm:   Top 20 Bài thơ hay của nhà thơ Hạ Như Trần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *