16 trò chơi như Red Dead Redemption 2 hay nhất cho bạn

16 trò chơi như Red Dead Redemption 2 hay nhất cho bạn

15 trò chơi như game Red Dead Redemption 2 tổng hợp video game cốt truyện tương tự Red Dead Redemption, game nội dung hình ảnh, nhân vật giống Red Dead Redemption.

16 trò chơi như Red Dead Redemption 2 hay nhất cho bạn


Red Dead Redemption 2 là một trong những game hay nhất mọi thời đại. Sau khi cuộn tín dụng, chọn một trong những trò chơi này để lấp đầy khoảng trống còn lại.

Red Dead Redemption 2 dễ dàng là một trong những game phổ biến nhất năm ngoái, nếu không nói là thập kỷ trước. Đây là một trò chơi nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở Revisionist-Western từ Rockstar và tiền truyện của một trò chơi nổi tiếng khác của phương Tây, Red Dead Redemption đầu tiên.
Trong trò chơi tiền truyện mới, bạn vào vai Arthur Morgan ngoài vòng pháp luật, người đang cố gắng tìm ra cách cứu Old West khỏi sụp đổ vào hỗn loạn. Bạn có thể khám phá một địa hình rộng lớn, bắt tay vào các nhiệm vụ phụ, đi sau khi sưu tầm, săn bắn, câu cá và hàng tấn thứ khác. Đây là một trong những game nhập vai hoành tráng và tham vọng nhất mọi thời đại. Nếu bạn yêu thích nó, đây là mười trò chơi khác bạn nên thử chơi.
Được cập nhật bởi Madison Lennon vào ngày 2 tháng 4 năm 2020: Red Dead Redemption 2 là một trò chơi đủ lớn mà bạn vẫn có thể chơi nó trong một nỗ lực để hoàn thành 100%.
Tuy nhiên, đối với những người đã hoàn thành nó hoặc chỉ đơn giản là muốn nghỉ ngơi, trainghiemhay.com đã thêm vào danh sách các trò chơi video sau đây tương tự như Red Dead Redemption 2. 
Bạn có thể cân nhắc cho họ một cơ hội nếu bạn có thời gian. Ai biết? Bạn có thể kết thúc việc tìm kiếm trò chơi video yêu thích tiếp theo của bạn mọi thời đại.

1. Assassin’s Creed Origins

Bayek phần lớn được coi là một trong những nhân vật chính xuất sắc nhất trong loạt phim Assassin Creed. Hầu hết mọi người yêu thích các nhân vật trong RDR2, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích bạn chơi Origins để bạn có thể gặpvà chơi như một nhân vật tuyệt vời và được nhận thức đầy đủ khác.
Ngay cả khi bạn chưa từng chơi Assassin Creed trước đây, bạn nên cho Origins một cơ hội vì nó khác nhiều so với các game trước đó. Đây là một trò chơi nhập vai thế giới mở, lần đầu tiên cho nhượng quyền thương mại. 


Game mở rộng hơn nhiều so với các trò chơi trong quá khứ và nó diễn ra ở Ai Cập cổ đại, một thế giới giàu truyền thuyết và kể chuyện.

2. Assassin’s Creed Odyssey

Nếu bạn chơi Origins và yêu, thì Odyssey là bước tiếp theo rõ ràng. Nó giống như Origins nhưng thậm chí còn lớn hơn, đắm chìm hơn và tuyệt đẹp đến nghẹt thở. 
Video game cũng có nhiều tính năng chưa từng thấy trong nhượng quyền thương mại, như tùy chọn chọn giới tính và xu hướng tính dục của nhân vật.
Trên thực tế, việc giới thiệu các lựa chọn lãng mạn là lần đầu tiên cho Assassin Creed. Cũng giống như cách Red Dead giải quyết Old West theo cách không giống với bất kỳ trò chơi nào trước đây, Odyssey thống trị Hy Lạp cổ đại và cho bạn cơ hội khám phá hàng tấn hòn đảo tuyệt đẹp và thậm chí một số huyền thoại Hy Lạp cổ đại như Minotaur huyền thoại.

3. Spider-Man PS4

Spider-Man PS4 khác nhiều so với Red Dead Redemption 2 về cốt truyện và thể loại vì nó dựa trên nhân vật Marvel nổi tiếng, nhưng nó có những điểm tương đồng trong cách kể chuyện nhập vai và khám phá thế giới mở.
Nếu thứ gì đó bạn yêu thích về Red Dead là một số lượng lớn công việc phải làm, thì bạn hoàn toàn nên thử Người Nhện. 
Không chỉ được coi là một trong những trò chơi video hay nhất của Marvel, mà nhiều người cảm thấy đây là một trong những loại trừ PS4 tốt nhất. 
Thêm vào đó, nó có một số nhân vật truyện tranh yêu thích của người hâm mộ từ Mary Jane Watson đến Doc Ock và nhiều hơn nữa.

4. God Of War

God of War và Red Dead Redemption 2 ra mắt vào năm 2018 và nhận được rất nhiều so sánh mặc dù về cơ bản là khác nhau về cách kể chuyện. 
Nhiều game thủ đã chiến đấu về việc danh hiệu nào xứng đáng với giải thưởng Trò chơi của năm đáng thèm muốn nhất, vì vậy nếu bạn muốn đưa ra một ý kiến ​​chính xác, bạn nên chơi nó chỉ vì lý do đó.
Một điểm khác biệt lớn là God of War có cách kể chuyện tuyến tính hơn nhiều so với Red Dead. 
Game vẫn cho phép bạn khám phá thế giới, thực hiện các hoạt động khác nhau và nhiệm vụ phụ, nhưng chắc chắn không đến mức Red Dead. Nó kể về câu chuyện của Kratos và con trai Atreus khi họ hành trình truyền bá tro cốt của mẹ Atreus ở đỉnh cao nhất của chín cõi.

5. L.A. Noire

LA Noire là một trò chơi khác được tạo bởi Rockstar, cùng một studio đã tạo ra RDR2. Nó là một trò chơi trinh thám neo-noir độc đáo. Người chơi điều khiển một sĩ quan LAPD, người phải điều tra nhiều bí ẩn khác nhau trong trò chơi, theo dõi các manh mối, đọc bất kỳ tài liệu nào được phát hiện tại hiện trường vụ án, thẩm vấn nghi phạm và nhiều hơn nữa.
Tùy thuộc vào cách bạn xử lý từng trường hợp, người chơi có thể thất bại trong nhiệm vụ hoặc không nhận được toàn bộ câu chuyện được tiết lộ cho họ. Đây là một trò chơi thế giới mở, cho phép người chơi trị vì tự do khám phá vũ trụ và dành thời gian xem qua tất cả các chi tiết.

6. Fallout: New Vegas

Fallout: New Vegas là một trò chơi phụ trong loạt phim Fallout. Giống như các trò chơi khác trong sê-ri, nó được đặt trong bối cảnh hậu tận thế. Bạn chơi như một người chuyển phát nhanh đang cố gắng cung cấp một gói quan trọng. Trước khi bạn đến đích, bạn bị bắn vào đầu với gói hàng được thực hiện.
Cuộc hành trình của trò chơi sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu hoang dã kéo dài qua các vùng của Nevada, California và Arizona khi bạn cố gắng tìm gói hàng của mình và người đã cố giết bạn. 
Fallout: New Vegas được coi là một trong những game Fallout hay nhất và là một trong những trải nghiệm thế giới mở tốt nhất.

7. Mad Max

Mad Max là một nhượng quyền thương mại vô cùng nổi tiếng bao gồm cả phim và trò chơi video. Nó diễn ra trong một thế giới hậu tận thế đã trở thành một vùng đất hoang. 
Trong trò chơi năm 2015, được phát hành vài tháng sau khi Mad Max: Fury Road được giới phê bình đánh giá cao , bạn vào vai Max Rocketansky.
Mục tiêu của bạn là đạt đến Đồng bằng Im lặng nhưng để làm được điều đó, bạn sẽ cần chế tạo cỗ máy Magnum Opus và chiến đấu với Scarbus Scrotus cùng các băng đảng và máy móc chết người của anh ta. 
Giống như Red Dead Redemption 2, Mad Max là một thế giới mở, mặc dù thiết lập khác biệt nhiều. Nhưng bạn sẽ tìm thấy một số điểm tương đồng trong việc đối phó với các băng đảng như bạn làm với kẻ cướp và ngoài vòng pháp luật.

8. The Legend Of Zelda: Breath Of Wild

Nếu bạn là fan hâm mộ của nhượng quyền thương mại Zelda thì The Legend of Zelda: Breath of the Wild là một game bạn nhất định phải chơi. Về mặt chơi game, nó ngang tầm với việc để lại một di sản sử thi như RDR2 .
Loạt phim theo Link sau khi anh tỉnh dậy từ giấc ngủ để đánh bại Calamity Ganon trước khi nó có thể tiêu diệt toàn bộ Hyrule. 
Trò chơi nhằm thưởng cho thử nghiệm và được thiết kế như một bố cục thế giới mở rộng lớn để người chơi khám phá theo ý muốn của riêng họ. Mạch truyện cũng có thể được hoàn thành theo thứ tự phi tuyến.

9. Red Dead Redemption

Nếu bạn chưa chơi Red Dead Redemption, bây giờ là thời điểm hoàn hảo để làm điều đó. Vì Red Dead Redemption 2 là một phần tiền truyện của trò chơi này, nên nó thực sự phù hợp để đợi cho đến khi bạn hoàn thành nó để chơi trò chơi 2010 gốc.
Trong đó, bạn vào vai một cựu phạm nhân tên là John Marston, người thấy mình bị cuốn vào thế giới tội phạm sau khi gia đình bị bắt làm con tin do danh tiếng là một tay súng thuê. 
Giống như trò chơi phần tiếp theo / tiền truyện, đây là một thế giới mở, mặc dù nó không lớn như vậy. Nhưng nó là một trò chơi tuyệt vời để chơi nếu bạn muốn đắm chìm trong thế giới ngoài vòng pháp luật.

10. Call Of Juarez: Gunslinger

Lấy bối cảnh vào năm 1910, bạn sẽ vào vai thợ săn tiền thưởng huyền thoại, Silas Greaves trong trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất. Giống như loạt game Red Dead, trò chơi này lấy bối cảnh ở miền Tây cũ và sẽ khiến bạn cảm thấy như mình là một kẻ sống ngoài vòng pháp luật thực sự sống ở vùng ngoại ô của cuộc sống.
Các Call of Juarez loạt là khá phổ biến, đây là trò chơi thứ tư trong loạt và yêu thích quạt. Câu chuyện được kể từ một người bảo trợ quán bar, người sống lại những câu chuyện được cho là của anh ta, có thể thay đổi lối chơi tùy thuộc vào những gì anh ta kể. 
Ngoài ra còn có các chế độ chơi khác nhau nếu bạn thích. Bên cạnh chế độ câu chuyện, còn có chế độ đấu tay đôi và arcade.

11. Mafia 2

Như tên cho thấy, trong trò chơi này, bạn sẽ vào vai một tay xã hội đen đang cố gắng leo lên hàng ngũ những gia đình tội phạm mạnh nhất xung quanh. 
Một trong những điểm tương đồng chính với Red Dead là hệ thống truy nã. Như trong Red Dead, có thể gạt bỏ việc thực thi pháp luật và đặt mục tiêu lên đầu bạn khi mọi người đến sau bạn vì tội ác của bạn.
Đây cũng là một game thế giới mở được chơi từ góc nhìn của người thứ ba nếu đó là điều quan trọng với bạn. Môi trường và bối cảnh khác nhiều so với trong Red Dead nhưng Mafia II vẫn cực kỳ thú vị.

13. Lead And Gold

Đây là một game cũ xuất hiện trên PS3. Đây là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ ba được thiết kế chủ yếu cho nhiều người chơi dựa trên các yếu tố dựa trên đội của nó.
Nó sẽ không làm giảm cảm giác khám phá hay kể chuyện của bạn, đặc biệt không phải là câu chuyện sử thi của Red Dead 2 , nhưng nếu bạn tiếp tục muốn chơi như một kẻ ngoài vòng pháp luật và cảm thấy như thế nào là một chàng cao bồi ở American Old West, sau đó, Lead and Gold sẽ duy trì sự tưởng tượng đó cho bạn.

14. Grand Theft Auto V

Grand Theft Auto V là một game nhập vai thế giới mở khổng lồ khác của Rockstar North, người cũng đã phát triển các trò chơi Red Dead. 
Trò chơi này là một phần phải chơi cho người hâm mộ Red Dead và người hâm mộ game nhập vai nói chung. Bạn sẽ vào vai ba tên tội phạm khác nhau, tất cả đều cố gắng thực hiện nhiều vụ trộm khác nhau trong khi bị chính phủ giám sát.
Giống như trong Red Dead, có một hệ thống truy nã có thể giúp bạn tăng nhiệt nếu bạn bắt đầu thu hút sự chú ý của các cơ quan thực thi pháp luật trong khu vực. 
Có rất nhiều thứ để xem và khám phá trong trò chơi này và đó là phần tiếp theo tuyệt vời của Red Dead 2.

15. Gun

Gun cực kỳ giống với Red Dead 2 về phong cách và cách kể chuyện. Đây là một game phiêu lưu hành động với yếu tố thế giới mở. Bạn có thể săn các động vật như trâu và ngựa hoang. 
Bạn có thể gây phiền toái và tàn phá cộng đồng nếu bạn muốn. Nhưng hãy cảnh giác khi làm như vậy bởi vì nó sẽ thu hút sự chú ý của cơ quan thực thi pháp luật địa phương.
Gun cũng là một trò chơi Revisionist-Western với rất nhiều nhiệm vụ, nhiệm vụ phụ, minigame và các hoạt động khám phá khác để bạn làm điều đó sẽ khiến bạn bận rộn trong bất kỳ giờ nào. 
Về chiều sâu, nó không có nhiều nội dung như Red Dead 2 nhưng nó vẫn là một game xuất sắc và giành được một số giải thưởng.

16. The Witcher 3: Wild Hunt

Về thể loại, Witcher 3 khác rất nhiều so với thế giới của Red Dead. Thay vì chơi như một kẻ ngoài vòng pháp luật ở Old West, bạn vào vai một thợ săn quái vật tên Glem of Rivia trong một vương quốc giả tưởng đen tối. 
Game hơi giống với Skyrim về mặt câu chuyện. Tuy nhiên, Witcher 3 là một trong những game RPG hay nhất mọi thời đại. Không thể phủ nhận rằng Red Dead 2 có được một chút cảm hứng từ Witcher 3.
Đó là người thứ ba và bạn chơi trong một thế giới mở với nhiều địa hình, nhiệm vụ và truyền thuyết để khám phá. 
Phần hay nhất về Witcher 3 là cách các nhiệm vụ phụ và hợp đồng quái vật có chiều sâu. Có hàng tấn tư liệu để đọc và xem và khám phá.

Xem Thêm:   Làm thêm quá giờ và những điều Thực tập sinh, du học sinh cần lưu ý

Nguồn bài viết: 16 trò chơi như Red Dead Redemption 2 hay nhất cho bạn Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Top List

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *