34 người thương vong vì tai nạn giao thông trong ngày mồng 4 Tết

So với ngày mùng 4 Tết Nhâm Dần 2022, giảm 3 vụ, giảm 2 người chết và giảm 3 người bị thương.

Ảnh minh họa. (Nguồn: Báo Giao thông)
Ủy ban ATGT Quốc gia Ngày mùng 4 Tết Quý Mão 2023 (25/01/2023), cả nước xảy ra 26 vụ tai nạn giao thông, làm chết 15 người, bị thương 19 người. So với ngày mùng 4 Tết Nhâm Dần 2022, giảm 3 vụ, giảm 2 người chết và giảm 3 người bị thương.
Cụ thể, ngày mùng 4 Tết, tại các tuyến đường ra các cửa ngõ Hà Nội và TP.HCM, mật độ phương tiện tăng cao, di chuyển chậm không xảy ra ùn tắc. tắc đường nghiêm túc.
Lực lượng Cảnh sát giao thông, Thanh tra giao thông các đơn vị, địa phương đã phối hợp, phân luồng, điều tiết giao thông theo đúng phương án nên tình trạng ùn tắc giao thông trên các tuyến đường nhanh chóng được giải quyết. giải quyết và trở lại ổn định, bình thường.
Trong ngày mùng 4 Tết, lực lượng CSGT và Công an các địa phương đã phát hiện 3.300 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông trên đường bộ, xử phạt gần 6,5 tỷ đồng, tạm giữ 81 ô tô và 1.757 mô hình. ô tô con và 6 phương tiện khác; tước 729 giấy phép lái xe các loại.

Trong đó, phát hiện và xử lý 414 trường hợp vi phạm nồng độ cồn, 221 trường hợp vi phạm tốc độ và 4 trường hợp sử dụng chất kích thích.
Mùng 4 Tết là ngày gần kết thúc kỳ nghỉ lễ nên người dân bắt đầu trở lại Hà Nội và TP.HCM, cộng với một số chuyến du lịch, lễ hội đầu xuân…, lưu lượng phương tiện tăng cao, tập trung tại các nút giao thông. giao thông chính và trên các trục giao thông trọng điểm ra vào các đô thị lớn. Tuy nhiên, không xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng.
Như vậy, sau 6 ngày nghỉ Tết Nguyên đán (20-25/1/2023), cả nước xảy ra 133 vụ. tai nạn giao thônglàm 77 người chết và 96 người bị thương. So với cùng kỳ 6 ngày đầu của kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2022 giảm 10 vụ, 6 người chết và tăng 10 người bị thương.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< Bạn thấy bài viết " 34 người thương vong vì tai nạn giao thông trong ngày mồng 4 Tết " có đúng như điều bạn đang tìm hiểu không? Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm !Chuyên mục: NGƯỜI TỐT VIỆC TỐT

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button