35+ lời chúc mừng năm mới tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa nhất

35+ lời chúc mừng năm mới tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa nhất

35+ lời chúc mừng năm mới tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa nhất

Năm mới là dịp để mọi người cùng nhau chào đón những khởi đầu mới và mong ước những điều tốt lành sẽ đến với cuộc sống của mình. Trong dịp này, việc gửi lời chúc mừng năm mới là một cách thể hiện sự quan tâm, tình cảm của mình đến những người thân yêu, bạn bè, đồng nghiệp. Bài viết của chúng tôi dưới đây sẽ tổng hợp 35+ lời chúc mừng năm mới tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa nhất để bạn có thể lựa chọn để chúc Tết những người mà bạn yêu thương nhất nhé.

Xem thêm: 

 • Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết 2024? Đếm ngược Tết Nguyên Đán 2024
 • Những câu chúc Tết hay, ngắn gọn, độc đáo nhất xuân Giáp Thìn 2024
 • Tổng hợp câu đối Tết hay và ý nghĩa mừng xuân Giáp Thìn 2024

Xem nhanh

  Tổng hợp lời chúc mừng năm mới tiếng Anh ngắn gọn, đơn giản

  Những lời chúc mừng năm mới tiếng Anh thường được viết ngắn gọn, súc tích nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa. Cùng tham khảo một số lời chúc năm mới bằng tiếng Anh đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế dưới đây:

  • May your heart be filled with love and joy this New Year. Wish your family the best year with happy and prosperity. ( Mong rằng năm mới của bạn sẽ tràn đầy niềm vui và tình yêu thương. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ và khỏe mạnh nhé).
  • I wish you and your family a happy and memorable New Year’s Eve. (Chúc gia đình bạn có một đêm giao thừa đáng nhớ và hạnh phúc).
  • Here’s to a new year with new beginnings. Happy New Year! (Chúc cậu có một năm mới với thật nhiều khởi đầu thuận lợi nhé).
  • As the old year comes to a close, I wish you all the best in achieving your dreams in the new year. (Năm cũ đã qua và năm mới lại đến, chúc bạn chinh phục mọi giấc mơ của mình).
  • As we welcome the New Year, I wish you a year filled with happiness and hope. (Chúc bạn một năm mới tràn đầy hy vọng và hạnh phúc).
  • I pray that God will bless you with a happy and prosperous life. (Mong rằng Chúa sẽ mang đến cho bạn một năm mới hạnh phúc và thịnh vượng).
  • I hope you have a happy and successful New Year (Chúc bạn một năm mới hạnh phúc và thành công).
  • May the New Year bring you everything you desire (Chúc bạn một năm mới thật viên mãn, đạt được mọi thứ mà bạn mong muốn).

  Những lời chúc tuy đơn giản và ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa (Nguồn: Internet)

  Những lời chúc tuy đơn giản và ngắn gọn nhưng vẫn đầy đủ ý nghĩa (Nguồn: Internet)

  Xem thêm: 50+ Bài thơ, câu thơ chúc Tết 2024 hay, ngắn gọn và độc đáo

  Lời chúc mừng năm mới tiếng anh cực hay và ý nghĩa

  • May the New Year bring you a world of happiness and peace, a year of success and prosperity, and a lifetime of friendship and love. (Chúc năm mới mang đến cho bạn một thế giới hạnh phúc và bình yên, một năm thành công và thịnh vượng và những người bạn tuyệt vời nhất thế giới).
  • I hope your new year will be filled with luckiness and peace. May your days be bright and your nights be filled with excitement. (Mong rằng năm mới của bạn sẽ thật nhiều may mắn và bình an và niềm vui với thật nhiều điều rực rỡ vào ban ngày và một cuộc sống an yên vào ban đêm).
  • I hope you always have enough love to share with the world in the new year. (Chúc bạn luôn có đủ sự yêu thương để chia sẻ cho thế giới trong năm mới nhé).
  • I hope the New Year brings you peace, love, and joy. Wish that you always find the strength to overcome any challenges you face, and may you always be surrounded by those who love and care about you. (Chúc bạn một năm mới bình an, ngập tràn hạnh phúc và tiếng cười. Mong rằng bạn luôn mạnh mẽ để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống, luôn gặp những người tốt và biết cách chăm sóc bạn).
  • I hope the New Year brings you everything you’ve ever wanted and more. May you always be surrounded by love, laughter, and happiness. (Mình mong rằng năm mới sẽ mang đến mọi thứ mà bạn mong muốn. Chúc bạn luôn cảm thấy hạnh phúc và được yêu thương).
  • Your New Year will be a year of new opportunities and adventures. May you always be open to new experiences and always find the courage to follow your dreams. (Năm mới của bạn sẽ có thật nhiều cơ hội và thử thách mới. Chúc bạn luôn luôn lạc quan để đón nhận những trải nghiệm mới mẻ và luôn tìm được động lực để theo đuổi giấc mơ của mình).
  Xem Thêm:   Street style châu Âu: Các nàng "ngoại cỡ" đẹp nổi bật và thời thượng

  Những lời chúc ý nghĩa sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc và đầy hy vọng cho người nhận (Nguồn: Internet)

  Những lời chúc ý nghĩa sẽ mang lại cảm giác hạnh phúc và đầy hy vọng cho người nhận (Nguồn: Internet)

  Xem thêm: 999+ STT, CAP hay, ngắn về cuộc sống để đăng ảnh, đăng story câu like

  Những lời chúc mừng năm mới tiếng Anh cho từng đối tượng

  Câu chúc Tết tiếng Anh cho đối tác, khách hàng, đồng nghiệp

  Lưu ngay những lời chúc mừng năm mới tiếng Anh dưới đây để gửi gắm những thông điệp tốt đẹp nhất đến những đối tác, khách hàng, đồng nghiệp của mình trong dịp năm mới:

  Lời chúc mừng năm mới tiếng anh gửi đối tác

  • Wishing you and your company a prosperous and successful New Year!(Chúc bạn và công ty của bạn một năm mới thịnh vượng và thành công!).
  • I look forward to working with you and your company in the New Year. I  hope that our relationship will be stronger to reach more milestone. (Tôi mong rằng chúng ta vẫn sẽ là những đối tác tốt trong năm mới. Tôi tin rằng, cùng nhau, chúng ta có thể đạt được những điều tuyệt vời).
  • I wish our valued partner all the best in the New Year. May your company grow and prosper and achieve tons of success. (Chúc đối tác đáng giá của chúng tôi những điều tốt đẹp nhất trong năm mới. Chúc công ty của bạn phát triển bền vững, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công).

  Lời chúc mừng năm mới gửi khách hàng

  • I would like to thank you for your business and support of our product the past year. I wish you and your family a happy and healthy New Year! (Cảm ơn bạn vì đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong năm qua. Chúc bạn và gia đình một năm mới hạnh phúc và khỏe mạnh!).
  • I am grateful for the opportunity to work with you. I look forward to continuing our business relationship in the New Year to reach the breakthrough milestone. (Tôi biết ơn cơ hội được hợp tác với bạn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục mối quan hệ kinh doanh này để gặt hái được nhiều thành quả ấn tượng trong năm mới).
  Xem Thêm:   https://vietnamnet.vn/meo-tuyet-hay-de-thuc-hien-day-lui-benh-gut-trong-7-ngay-V63602.html

  Lời chúc mừng năm mới tiếng Anh gửi đồng nghiệp

  • would like to thank you for your business and support of our product the past year. I wish you and your family a memorable and  peaceful year! (Cảm ơn bạn vì đã ủng hộ sản phẩm của công ty chúng tôi trong năm qua. Chúc bạn và gia đình một năm mới  bình yên và có nhiều điều đáng nhớ!).
  • I am grateful for the opportunity to work with you. I look forward to continuing our business relationship in the New Year to reach the breakthrough milestone. (Tôi biết ơn cơ hội được hợp tác với bạn. Hi vọng rằng chúng ta sẽ tiếp tục mối quan hệ kinh doanh này để gặt hái được nhiều thành quả ấn tượng trong năm mới).

  Lời chúc mừng năm mới tiếng Anh gửi đồng nghiệp

  • Happy New Year to all of my colleagues! (Chúc mừng năm mới đến tất cả các đồng nghiệp của tôi! Mong là chúng ta sẽ có một năm tuyệt vời cùng nhau nhé).
  • I am so lucky to have you as my colleagues. You are all such kind, intelligent, and hardworking people. Wish you a peaceful New Year. (Tôi cảm thấy thật may mắn khi có các bạn là đồng nghiệp. Các bạn đều là những người tốt bụng, thông minh và chăm chỉ. Chúc các bạn một năm mới bình an).
  • May the coming year bring you all the joy and happiness you deserve. (Chúc năm mới mang đến cho tất cả các bạn tất cả niềm vui và hạnh phúc mà bạn xứng đáng có được).

  Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người cùng công ty với bạn nhé (Nguồn: Internet)

  Hãy dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho những người cùng công ty với bạn nhé (Nguồn: Internet)

  Xem thêm: 99+ Lời chúc Tết khách hàng, đối tác hay, ý nghĩa nhất

  Lời chúc mừng năm mới 2024 bằng tiếng Anh cho người yêu

  • I wish you a New Year painting our love in vibrant hues, each moment brighter than the last. Here’s to endless laughter, intertwined dreams, and hearts that beat as one. ( Anh chúc em một tình yêu được tô vẽ bằng những sắc màu rực rỡ với những khoảnh khắc tươi sáng của đôi ta. Chúc hai chúng ta luôn có những tiếng cười hạnh phúc cùng những giấc mơ đan xen hai trái tim cùng nhịp đập).
  • May the New Year light our path with shared adventures. In your eyes, I’ll always find my happy place. Happy New Year my forever love! (Mong rằng năm mới sẽ thắp sáng con đường của chúng ta bằng những cuộc phiêu lưu thú vị và đáng nhớ. Anh sẽ luôn tìm thấy nơi hạnh phúc của mình trong đôi mắt em. Chúc mừng năm mới người bạn đời của anh).
  • May the New Year uncork new chapters of passion, and in your arms, I’ll forever be intoxicated by love. Happy New Year my love. (Chúc năm mới mở ra những chương mới của đam mê, anh hứa sẽ mãi say đắm với tình yêu trong vòng tay em. Chúc mừng năm mới em yêu).
  • As the clock ticks away, remember – my love for you remains constant, a silent echo in every beat of my heart. May the New Year resonate with our unbreakable bond, and with every sunrise, I’ll choose you again. Happy New Year, my eternal love! (Khi đồng hồ tích tắc trôi đi, hãy nhớ rằng – tình yêu của anh dành cho em sẽ mãi mãi không thay đổi. Mỗi bình minh, anh sẽ luôn chọn em là người bên cạnh anh. Chúc mừng năm mới tình yêu tuyệt vời của anh.
  Xem Thêm:   Vụ án chuyến bay giải cứu là gì? 54 người liên quan bị truy tố

  Hãy gửi những lời chúc Tết tuyệt vời nhất đến tình yêu của bạn nhé (Nguồn: Internet)

  Hãy gửi những lời chúc Tết tuyệt vời nhất đến tình yêu của bạn nhé (Nguồn: Internet)

  Xem thêm: 99+ lời chúc 8/3 cho người yêu ngọt ngào, lãng mạn

  Chúc mừng năm mới tiếng Anh tặng bạn bè xuân Giáp Thìn

  Dưới đây là một số lời chúc mừng năm mới tiếng Anh tặng bạn bè xuân Giáp Thìn:

  • May the Year of the Dragon bring you good luck, success, and fulfillment in all that you do. (Cầu mong năm con Rồng mang đến cho bạn may mắn, thành công xứng đáng với nỗ lực của bạn)
  • I hope you have a wonderful New Year celebration with your loved ones. Wish you new year ahead be full of joy, love, and laughter. (Tôi hy vọng bạn có một lễ kỷ niệm năm mới tuyệt vời với những người thân yêu của mình. Mong bạn sẽ có một năm mới tràn ngập niềm vui, tình yêu và tiếng cười).
  • I know that I can always count on you, and I am so grateful for your friendship. Happy New Year my soulmate. (Tôi rất may mắn khi có bạn là bạn của tôi. Tôi biết rằng tôi luôn có thể tin tưởng vào bạn, và tôi rất biết ơn tình bạn của bạn. Chúc mừng năm mới người bạn tâm hồn của tôi).

  Xem thêm: 999+ Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tri Kỷ Ngắn Gọn, Chân Thành, Hay Mà Chất

  Trên đây là tổng hợp những câu chúc mừng năm mới tiếng anh ý nghĩa nhất, hy vọng rằng bạn đã chọn được những lời chúc ưng ý từ bài viết này để gửi gắm yêu thương đến những người quan trọng trong cuộc đời mình. Đừng quên ghé thăm trang tin tức chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết giải trí mới nhất nhé.

  Nếu bạn muốn được tư vấn thêm về những dòng sản phẩm điện thoại, laptop,… hiện đang có tại chúng tôi, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua những kênh sau đây để được hỗ trợ nhanh nhất:

  Hotline: 1800 6800 (miễn phí)

  Email: nkare@nguyenkim.com

  Chat: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website

  Trung tâm mua sắm chúng tôi trên toàn quốc

  Nguồn bài viết: 35+ lời chúc mừng năm mới tiếng Anh ngắn gọn, ý nghĩa nhất Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

  Bạn đang xem chuyên mục: Mẹo Hay

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *