Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm?

Bạn đang xem: Amouranth sẽ bán nước tăng lực mùi nước tắm? Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Streamer Amouranth đang cân nhắc bán bồn tắm năng lượng với Jake “CouRage” Dunlop.

rau dền bán ‘mùi xì hơi’ container cho người hâm mộ

Mới đây, nữ streamer nổi tiếng Amouranth đã tham gia The CouRage and Nadeshot Show và hiển nhiên không thể không nhắc đến món quà bí ẩn trị giá 70.000 USD từ người hâm mộ.

Ngoài ra, vì Jake “CouRage” Dunlop là đồng sở hữu của 100 Thieves nên tất cả các sản phẩm và dự án của tổ chức thể thao điện tử tham gia đều được nhắc đến, bao gồm cả Juvee, một loại nước tăng lực. lần đầu tiên được tạo bởi Matt “Nadeshot” Haag.

Nadeshot đã tạo ra một dòng nước tăng lực dựa trên hương vị “meh”‘Tuy nhiên, anh ấy vẫn muốn có nhiều lựa chọn lành mạnh hơn cho game thủ vì uống nhiều nước tăng lực có thể gây nguy hiểm. Amoranth cũng cho biết nó có thể giúp xây dựng một thương hiệu tốt hơn.

Amouranth bán hộp đựng "mùi xì hơi" cho người hâm mộ

Nữ streamer chia sẻ với CouRage và Nadeshot rằng cô có thể tạo ra hương vị nước tăng lực của riêng mình. Chúng sẽ có trong lọ nhỏ với nhiều hương vị khác nhau.

Mặc dù đây rõ ràng là một trò đùa nhưng việc Amouranth bán những sản phẩm này trong tương lai sẽ không có gì ngạc nhiên. Đầu năm nay, cô ấy đã ra mắt một thương hiệu có tên Cutie Patooties bán những lọ xì hơi của cô ấy hoặc bán những lọn tóc xoăn và nước tắm cho những người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của cô ấy.

Amouranth bán hộp đựng "mùi xì hơi" cho người hâm mộ

Hiện tại, sản phẩm Cutie Patooties với giá 999,99 USD đã được bán hết.

Truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Chuyên mục: Động Thiên Thai

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button