Badass là gì? Ý nghĩa của từ Badass

Posted by

Các bạn đã từng thấy từ badass trên các trang mạng xã hội nhưng các bạn không hiểu Badass là gì? Vậy mời các bạn hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của từ Badass trong bài viết dưới đây nhé.

Dưới đây bài viết chia sẻ đến các bạn Badass là gì? Ý nghĩa của từ Badass là gì, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Hiện nay trên mạng xuất hiện các từ badass, với những bạn học tiếng Anh thì chắc chắn không xa lạ với từ này, nhưng với những bạn không chuyên thì không hiểu ý nghĩa của từ này thế nào. Badass là từ có nhiều nghĩa, tùy vào từng trường hợp khác nhau mà từ badass này biểu thị một ý nghĩa khác nhau, có lúc mỉa mai, có lúc khen ngợi. Trong tiếng Anh thì Badass có các nghĩa như sau:

  • Badass dùng để chỉ một người đàn ông có cá tính đặc biệt, sở hữu một phong cách rất riêng. Anh ta thể hiện sự tự tin trong mọi việc anh ta làm. Anh ta biết mình muốn gì, khi nào anh ấy muốn và muốn ở đâu.
  • Badass cũng có nghĩa là đồ bỉ ổi, loại đê tiện, đồ hèn hạ, đồ khốn nạn, đồ xấu tính, bẩn tính. Badass được xem như là một từ thiếu lịch sự các bạn không nên dùng nhiều.

Các ý nghĩa của từ badass

Ngoài ra Badass cũng được biết đến là một từ lóng được nhiều người sử dụng. Các bạn có thể hiểu Badass có nghĩa là đứa dũng cảm, dám đứng dậy, dám đương đầu với bất kỳ ai hoặc với mọi khó khăn thử thách gặp phải, kiểu như người này muốn cho thiên hạ biết mình là ai, không thua kém bất kỳ ai hết.

Xem Thêm:   Top 15 hãng nước hoa nổi tiếng – Những thương hiệu nước hoa được ưa chuộng trên thế giới

Trên đây bài viết đã chia sẻ đến các bạn Badass là gì? Các ý nghĩa của từ badass, hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ hiểu rõ hơn về từ badass.

Nguồn bài viết: Badass là gì? Ý nghĩa của từ Badass
Tại tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Kiến Thức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *