Baepsae là gì? Bật mí bí mật Baepsae chưa ai biết

Baepsae là gì? Bật mí bí mật Baepsae chưa ai biết

Baepsae là gì, Baepsae có nghĩa là gì, Baepsae Kpop là gì, wowhay.com chia sẻ ý nghĩa Baepsae, bật mí bí mật Baepsae chưa ai biết.

Baepsae là gì?

Baepsae là tiếng Hàn nghĩa là chim khướu mỏ dẹt (một loài chim nhỏ bé bình thường).

Silver spoon trong tiếng Hàn còn có nghĩa là “baepsae”.

Silver spoon là gì?

Silver spoon là tiếng Anh là muỗng bạc hoàn toàn trái ngược với muỗng vàng trong câu “Sinh ra đã ngậm muỗng (thìa) vàng” nghĩa là người sinh ra trong gia đình có gia thế, có điều kiện thì chính là ngậm chiếc thìa vàng mà lớn.

Thế nên muỗng bạc là Silver spoon hay là Baepsae Kpop là chỉ những người bình thường, sinh ra trong gia đình bình thường không có gì nổi bật.

Tiếp theo, có thể bạn thích đọc những điều thú vị về chim khướu, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Những điều thú vị về chim khướu

Khướu rừng (Turdoides striata) là một loài thuộc họ Khướu Cựu Thế giới. Những con chim bìm bịp ở Cựu thế giới này là một phần của các loài chim thuộc dòng Cựu Thế giới với bộ lông mềm và mịn. Được tìm thấy ở Đông Nam Á, khướu rừng hiện có 5 phân loài được biết đến.

Số lượng của tất cả các loài phụ phân bố trên khắp tiểu lục địa Ấn Độ. Khướu mỏ cam ở Sri Lanka trước đây được coi là một phân loài của những loài chim nhỏ này, tuy nhiên, loài chim từ Sri Lanka hiện được biết đến là một loài riêng biệt.

Xem Thêm:   Mua súng hoa cải ở đâu

Những nhóm chim này luôn được nhìn thấy trong một đàn từ sáu đến 10 con. Hành vi này đã khiến người dân Bắc Ấn Độ đặt cho loài khướu rừng cái tên ‘Bảy chị em’.

Tên tiếng Bengal của cùng một nhóm này là ‘Saath bhai’ có nghĩa là ‘bảy anh em’. Tiếng kêu của những con chim này khá lớn và có thể dễ dàng nhận ra sự hiện diện của bầy chim biếc bằng âm thanh ồn ào mà chúng tạo ra.

Bạn có thể dễ dàng nghe thấy tiếng gọi khi đàn ở gần đó với tiếng kêu râm ran đặc biệt với sự kết hợp của các nốt trầm. Tuy nhiên, khướu đầu trắng có những tiếng kêu the thé trái ngược với những tiếng kêu bằng mũi chói tai của khướu rừng.

Loài chim này có thể dễ dàng được phân biệt bởi bộ lông màu xám nâu và màu vàng đặc biệt. Phần trên có màu sẫm hơn và có thể nhìn thấy một số đốm lốm đốm trên vú và cổ họng. Một phân loài được tìm thấy ở Maharashtra có thể được nhìn thấy với chiếc đuôi xù xì và bộ lông bay sơ cấp sẫm màu.

Những loài chim không di cư thuộc giống này có thể được phân biệt với chim khướu đầu trắng bằng vùng tối giữa mỏ và mắt. Nó cũng thiếu một vương miện ánh sáng tương phản, wowhay.com chia sẻ.

Xem Thêm:   Soros là ai? Điều đặc biệt về Soros chưa ai biết

Nguồn bài viết: Baepsae là gì? Bật mí bí mật Baepsae chưa ai biết Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Giải Mã Là Gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *