Bài phát biểu chúc Tết của hiệu trưởng hay nhất

Bạn đang xem: Bài phát biểu chúc Tết của hiệu trưởng hay nhất Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bài phát biểu đầu năm mới của Hiệu trưởng hay nhất

Giao thừa 2021 đang đến gần. Các trường thường tổ chức các hoạt động chuẩn bị đón Tết. Trong đó không thể thiếu bài phát biểu chúc Tết của Hiệu trưởng, mời các bạn tham khảo.

1. Bài phát biểu chúc Tết của Hiệu trưởng (Số 1)

Kính thưa:

giáo viên cao tuổi

các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường.

Bạn là cha mẹ, vợ chồng, con cái, bạn bè và người thân của nhân viên nhà trường.

Hôm nay, trong không khí đầm ấm, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới, chúng ta gặp nhau tại đây. Thay mặt lãnh đạo nhà trường, tôi xin kính chúc các đồng chí và gia đình một năm….dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui, luôn hạnh phúc và luôn thành công.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đơn vị tham gia Tết đã tổ chức một cái Tết vui vẻ, hạnh phúc và an toàn cho toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh, đặc biệt là công tác tổ chức. thật chu đáo cho buổi gặp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa hôm nay!

Năm 20…. những năm qua để lại một mốc son chói lọi trong lịch sử phát triển của Nhà trường…. Chúng ta đã tích cực đổi mới, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích khá toàn diện (nêu thành tích).

Xin chào các đồng chí!

Có được những thành tích trên là nhờ sự nỗ lực, sáng tạo không mệt mỏi và lòng yêu nghề, yêu Trường của mỗi cán bộ, mỗi học sinh Nhà trường trong công tác dạy và học. sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của… sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị… đối với trường ta.

Thay mặt tập thể lãnh đạo nhà trường, tôi xin cảm ơn các tập thể, cá nhân đã giúp đỡ nhà trường; Xin đặc biệt cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và các em học sinh bằng sự nỗ lực, sáng tạo của mình đã trực tiếp làm nên những thành tích rất đáng tự hào!

Xin chào các đồng chí!

Một mùa Xuân vui tươi đang đến với mọi nhà.

Một mùa Xuân an lành đang đến với mỗi chúng ta.

Nhân dịp đầu Xuân, thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, tôi xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí và cán bộ, học viên cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc. vui mừng!

Chúc cho Ngôi trường thân yêu của chúng ta… trở thành ngôi nhà chung, đoàn kết một lòng, đầy tình thương yêu và trách nhiệm; Mỗi ngày thêm niềm vui, mỗi ngày thêm thành công!

Năm……., “Thành công mã duy nhất!” với ngôi trường của chúng ta, với mỗi chúng ta sẽ là một mùa Xuân an lành và thịnh vượng! Năm mới thắng lợi mới!

2. Bài phát biểu chúc Tết của Hiệu trưởng (Số 2)

Kính thưa:

Kính thưa quý vị đại biểu

Các bậc phụ huynh, cùng toàn thể CB – GV – NV

Các bạn cựu học sinh cấp 3 thân mến…..

Kính thưa các em, các cháu học sinh trường THPT…….

Trong những năm qua, thầy và trò trường THPT… đã có bước phát triển vượt bậc và hoàn thiện, cũng nhờ cơ sở vật chất cơ bản đầy đủ, trang thiết bị dạy học hiện đại, đội ngũ giáo viên đều là những người thầy giỏi, có tâm, có đức, có năng, có tài, có trách nhiệm, yêu trẻ. yêu nghề, yêu trẻ, bố mẹ đã lo cho con cái không còn coi việc dạy dỗ của con mình là của nhà trường nên chúng ta có rất nhiều học sinh ngoan học giỏi. (Nêu một số thành tích).

Kính thưa:

Quý bà và quý ông

Các bậc phụ huynh, cùng toàn thể CB – GV – NV

Các bạn cựu học sinh cấp 3 thân mến…..

Các em, các cháu, các em học sinh cấp 3 thân mến….

Năm nay chúng ta đón xuân trong tiết trời se lạnh, tiết trời tươi đẹp đúng là mùa Xuân của đất trời, mùa xuân của ước nguyện, mùa xuân của lòng người! Hôm nay, tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường TH…… xin trân trọng kính mời quý vị đại biểu, đại diện PHHS, ông bà, cha mẹ, các thầy cô giáo, dâu, rể của nhà trường và các cháu. , ông cháu ta tề tựu về đây chung chén rượu đào chúc Xuân:

Cùng chúc nhau Như Ý

Kính chúc An Khang

Chúc Năm Mới Bình An

Gia đình hạnh phúc.

Kính thưa:

Quý bà và quý ông

Các bậc phụ huynh, cùng toàn thể CB – GV – NV

Cựu học sinh trường cấp 3…. Kính thưa

Các em, các cháu, các em học sinh cấp 3 thân mến….

Năm 20….. -…đã trôi qua, năm 20…. – Mùa xuân… đã về trên mọi miền, mọi nhà trên đất nước Việt Nam thân yêu. Thay mặt Đảng ủy, BGH nhà trường, toàn thể CB-GV-CNV, các bậc phụ huynh, các em học sinh trường THPT…. xin chân thành cảm ơn ông bà đã sinh ra những đứa con kháu khỉnh. trở thành những nhà giáo giỏi, có tâm, có đức, có tầm, có tài cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người nói chung và của trường THPT XX nói riêng. Xin cảm ơn các con chăm ngoan, học giỏi để bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường giao. Xin cảm ơn quý vị đại biểu đã đến tham dự và chung vui với đại gia đình của chúng ta.

Cuối cùng, nhân dịp Tết đến Xuân về, thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường xin kính chúc quý vị đại biểu, các cựu học sinh cùng toàn thể CB – GV – NV nhà trường chúc Tết an khang thịnh vượng. , an khang, mạnh khỏe, thành công, tràn đầy hạnh phúc trong năm mới. Chúc các em trưởng thành thật tốt. Chúc các em học sinh THPT ….. chăm ngoan, học giỏi và là những công dân hoàn hảo của nước Việt Nam.

3. Bài phát biểu chúc mừng năm mới của Hiệu trưởng (Số 3)

Kính thưa:

– Giáo viên cao tuổi;

– Các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên và học sinh toàn trường;

– Quý vị là cha mẹ, vợ chồng, con cái, bạn bè, người thân của nhân viên nhà trường.

Hôm nay, chúng ta gặp nhau nơi đây trong không khí ấm áp, an lành, vui tươi của một mùa xuân mới. Trong thời khắc vô cùng thiêng liêng này, TM tới các đồng chí lãnh đạo Nhà trường, tôi xin kính chúc các đồng chí cùng gia đình một năm ……… dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc. , luôn hạnh phúc và luôn thành công.

Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các đồng chí trong Ban trực Tết và các CBGV tham gia trực Tết đã tổ chức đón Tết vui tươi, hạnh phúc và an toàn cho tập thể CBGV và học sinh toàn trường. , đặc biệt là đã tổ chức rất chu đáo buổi họp mặt đầu xuân đầy ý nghĩa hôm nay!

Xin chào các đồng chí!

Năm….. đã để lại một mốc son chói lọi trong lịch sử phát triển của Nhà trường……… Chúng ta đã tích cực đổi mới, sáng tạo và đạt được nhiều thành tích khá toàn diện, được Bộ Giáo dục và Đào tạo ghi nhận. Giáo dục và Đào tạo được công nhận là đơn vị thi đua xuất sắc toàn ngành giáo dục. Sau đây là một số sự kiện tiêu biểu nhất của trường ta trong năm 20…:

Đầu tiên…………………………………………. ………………………….. …………….. . ………….

Xin chào các đồng chí!

Có được những thành tích đó là nhờ sự nỗ lực, sáng tạo không mệt mỏi và lòng yêu nghề, yêu Trường của mỗi cán bộ, mỗi học sinh Nhà trường trong công tác và học tập; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao, động viên kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Tỉnh và sự hợp tác, giúp đỡ của các đơn vị đối tác, các nhà khoa học trong nước và quốc tế đối với Trường chúng ta.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, tôi xin cảm ơn các tập thể, cá nhân đã bằng cách này hay cách khác giúp đỡ Nhà trường; Xin đặc biệt cảm ơn các thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức và các em học sinh bằng sự nỗ lực, sáng tạo của mình đã trực tiếp làm nên những thành tích rất đáng tự hào!

Xin chào các đồng chí!

Các hoạt động trọng tâm của trường ta trong năm…… sẽ là: Tập trung đổi mới quản lý, quyết liệt thực hiện chuẩn đầu ra cho sinh viên và chuẩn hóa đội ngũ, nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tăng cường cơ sở vật chất, nâng cao đời sống của công nhân là trọng tâm của công việc của chúng tôi trong năm ……….

Chúng ta, từ mỗi đồng chí lãnh đạo đến mỗi cán bộ, từ mỗi thầy giáo, cô giáo đến mỗi học sinh, hãy chung tay, đoàn kết; Tích cực, kiên trì, sáng tạo trong công việc vì sự phát triển của Nhà trường, vì lợi ích và tương lai của mỗi chúng ta.

Với thiên thời, địa lợi, nhân hòa, với bản lĩnh và trí tuệ, với niềm tin và trách nhiệm của mỗi chúng ta trước bản thân, trước nhà trường và xã hội, nhất định chúng ta sẽ có một năm ……… nhiều chiến công.

Xin chào các đồng chí!

Một mùa Xuân vui tươi đang đến với mọi nhà.

Một mùa Xuân an lành đang đến với mỗi chúng ta.

Nhân dịp đầu Xuân, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, tôi xin kính chúc các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí và cán bộ, học viên cùng gia đình một năm mới mạnh khỏe, thành công và hạnh phúc!

Chúc Ngôi trường thân yêu của chúng ta.. Mỗi ngày thêm niềm vui, mỗi ngày thêm thành công!

Năm …………, “Mã đáo thành công!”, cùng với mái trường của chúng ta, mỗi chúng ta sẽ đón một mùa Xuân an khang, thịnh vượng!

Năm mới thắng lợi mới!

Mời các bạn tham khảo thêm một số bài viết bổ ích khác từ chuyên mục Văn bản và Phong tục Lễ, Tết của trang Hoatieu.vn.

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Tổng Hợp Ngày Tết

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button