Bản update Overwatch 2 Season 2 thêm tướng mới Ramattra

Overwatch 2 Season 2 sắp ra mắt trong vòng chưa đầy một tháng nữa. Thông tin chi tiết về ngày ra mắt, tướng mới cũng như bản đồ mới, Battle Pass sẽ được Taimienphi.vn giới thiệu trong bài viết Cập nhật Overwatch 2 Season 2 có gì mới dưới đây.

Season 2 đầu tiên của Overwatch sắp kết thúc, theo đó Blizzard vừa công bố hàng loạt thay đổi và chi tiết mới sẽ xuất hiện trong season 2. Ngoài tướng và bản đồ mới, bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về bản cập nhật Overwatch 2. Có gì mới trong Phần 2 tại đây.

Chi tiết cập nhật Overwatch 2 Season 2

1. Khi nào Overwatch 2 Season 2 sẽ được phát hành?

Bản cập nhật Overwatch 2 Season 2 đã ấn định ngày phát hành, người chơi có thể mong đợi một loạt các cấp độ Season Pass mới, sự xuất hiện của các nhà vô địch và bản đồ mới.

Cụ thể, Overwatch 2 mùa tới sẽ được phát hành vào ngày 6/12 tới đây, ngay sau khi mùa giải đầu tiên kết thúc và có thể kéo dài đến đầu tháng 2 năm sau.

Xem thêm: Cách tải và cài đặt Overwatch 2

2. Bản cập nhật Overwatch 2 Season 2 có gì mới?

2.1. Tướng mới Ramattra

Tại vòng chung kết của giải đấu Overwatch năm nay, Blizzard đã công bố bổ sung một tướng Tank mới toanh trong bản cập nhật Overwatch 2 Season 2 mang tên Ramattra.

các bạn cập nhật Overwatch 2 Season 2

Về lối chơi, cho đến thời điểm hiện tại mới chỉ có một chút thông tin về trang bị và kỹ năng của Ramattra. Theo đó, tướng Tank mới trong Overwatch 2 Season 2 sẽ có 2 chế độ khác nhau và có thể chuyển đổi giữa các chế độ. Mỗi chế độ sẽ có chỉ số kỹ năng, áo giáp và HP riêng.

Trong đó một chế độ sẽ tập trung vào sát thương cấu rỉa từ tầm trung, chế độ còn lại sẽ tập trung vào đánh nhau tương tự như Winston hay Reinhardt.

2.2. Bản đồ, bản đồ mới

Ngoài vị tướng mới Ramattra, các báo cáo cho rằng bản cập nhật Overwatch 2 Season 2 cũng bao gồm sự xuất hiện của một bản đồ mới. Theo các nguồn tin, Giám đốc Overwatch 2 Aaron Keller đã tiết lộ tướng sắp tới, Ramattra, và bản đồ mới có liên quan mật thiết với nhau.

map moi Overwatch 2 Season 2

2.3. Battle Pass và Skin mới

Với mỗi mùa Overwatch 2 sẽ mang đến một Battle Pass cho người chơi và Overwatch 2 Season 2 cũng không ngoại lệ. Người chơi có thể mong đợi Battle Pass cấp 80 mới chứa đầy mỹ phẩm và phần thưởng họ nhận được khi lên cấp trong suốt mùa giải.

Điều này có nghĩa là người chơi sẽ mở khóa hơn 30 skin mới cho các nhà vô địch của họ, bao gồm cả Mythic Skin mới là cấp Battle Pass cuối cùng. Mythic Skin trong Overwatch 2 mùa 1 là dành cho Genji và hiện tại vẫn chưa có thông tin về tướng nào sẽ nhận được skin này trong mùa tiếp theo.

Overwatch 2 là game bắn súng kết hợp yếu tố chiến thuật với lối chơi vô cùng hấp dẫn cùng dàn nhân vật đặc sắc với nhiều kỹ năng đẹp mắt cho người chơi những giây phút giải trí tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, để tải và chơi Overwatch 2 bạn cần xem thông số máy tính của mình có phù hợp để cài đặt game hay không. Dưới đây là cấu hình máy tính chơi game Overwatch 2 phù hợp nhất mà bạn đọc có thể tham khảo.

Xem thêm: Cấu hình chơi game Overwatch 2

https://thuthuat.taimienphi.vn/ban-update-overwatch-2-season-2-co-gi-moi-72303n.aspx
Trên đây Taimienphi.vn vừa cung cấp cho bạn đọc thông tin về bản cập nhật Overwatch 2 Season 2 có gì mới? Các thông tin liên quan đến ngày ra mắt, tướng mới,… mùa giải tiếp theo sẽ được Taimienphi.vn cập nhật liên tục, các bạn đừng quên truy cập website hàng ngày nhé!

Bạn thấy bài viết Bản update Overwatch 2 Season 2 thêm tướng mới Ramattra có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button