Bé Tôn là ai? Điều không thể tin được về bé Tôn chưa ai biết

Bé Tôn là ai? Điều không thể tin được về bé Tôn chưa ai biết

Bé Tôn là ai, hiện tượng mạng bé Tôn, bé Tôn và chó, bé Tôn hơ bật lửa, wowhay.com chia sẻ điều không thể tin đáng sợ về bé Tôn.

Bé Tôn là ai?

Bé Tôn là hiện tượng mạng bé Tôn là một Youtuber có những video vô cùng phản cảm thậm chí đáng sợ bị cộng đồng mạng cực lực phê phán thậm chí report.

Những tưởng với cái tên Bé Tôn sẽ làm những video dễ thương, nhẹ nhàng nhưng kênh Youtube của Bé Tôn hoàn toàn ngược lại, toàn là những video khiến người xem phát sợ, phát ốm, thậm chí không dám xem hết vì quá phản cảm.

Những điều đáng sợ về video bé Tôn

Ngoài những video kể trên, trên kênh Youtube của bé Tôn có những video cũng đáng sợ, phản cảm, có biểu hiện bất bình thường như video kể về 1 buổi hành xác (có 2 phần), thử thách thọc dao ngang mắt để kiếm cơm, ăn mì tôm trong bồn cầu, thử thách làm chó 24 giờ…

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự hoài nghi về tình trạng tinh thần của bé Tôn không bình thường, thậm chí bị kẻ khác lợi dụng nhầm muốn câu like, câu kéo lượt xem bất chấp tất cả.

Một số dân mạng còn tỏ ra lo lắng khi con em mình xem được những video có nội dung phản cảm thế này. Bởi trẻ con giống như tờ giấy trắng, rất dễ bắt chước lại những hành động của người lớn. Những hành động của T. không chỉ khiến trẻ em gặp nguy hiểm về tính mạng mà có thể khiến chúng hiểu sai lệch về giới tính…

Xem Thêm:   Trường đột là ai? Đúng nhất nè

 

Nguồn bài viết: Bé Tôn là ai? Điều không thể tin được về bé Tôn chưa ai biết Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Giải Mã Là Ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *