Bến Tre: Tỉnh ủy làm việc với Đảng đoàn Liên Hiệp Hội

Ngày 14/11/2022, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bến Tre Lê Đức Thọ đã đến thăm và làm việc với Đảng đoàn Khối các cơ quan tỉnh.

Đến dự có Bí thư Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Minh Cảnh; lãnh đạo Thường trực HĐND tỉnh, Ban Tuyên giáo, Ban Dân vận, Văn phòng Tỉnh ủy; Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Nội vụ.

Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ phát biểu tại buổi làm việc
Sau khi nghe đại diện Đảng Liên minh báo cáo kết quả hoạt động nổi bật của Liên hiệp hội tỉnh trong những năm qua. Đảng đoàn Khối các cơ quan tỉnh đã có những kiến ​​nghị cụ thể:
Tỉnh ủy, UBND tỉnh quan tâm tạo điều kiện thu hút đội ngũ trí thức trẻ về công tác trong Liên hiệp hội và các hội thành viên; Tỉnh ủy, UBND tỉnh căn cứ nhiệm vụ hàng năm, giao nhiệm vụ, đặt hàng tư vấn, phản biện, giám định xã hội đối với một số chủ trương, đề án, nghị quyết của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, tạo điều kiện để Liên hiệp hội và các hội thành viên phát huy vai trò vận động đội ngũ trí thức trong và ngoài tỉnh tích cực tham gia các hoạt động trên lĩnh vực này; Đề nghị Tỉnh ủy cho chủ trương tổ chức gặp mặt trí thức tiêu biểu vào đầu Tết Nguyên đán 2023; Đề nghị UBND tỉnh mời Viện Cây ăn quả miền Nam tham gia tư vấn, góp ý việc thực hiện Dự án Vườn cây cảnh Chợ Lách; Đề nghị UBND tỉnh giao một đơn vị chủ trì theo dõi, hỗ trợ chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp, đặc biệt là các HTX nông nghiệp; Giao một số ngành phối hợp với Liên hiệp Hội tổ chức Hội thảo nâng cao hiểu biết và khả năng ứng dụng kinh tế tuần hoàn tại tỉnh Bến Tre (dự kiến ​​tháng 02/2023); Đối với chủ trương Liên hiệp Hội phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh đã củng cố, phát triển nhóm chuyên gia tư vấn, phản biện và giám định xã hội trực thuộc tỉnh…

Kết luận buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đức Thọ đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của tập thể và từng đảng viên. Tỉnh đoàn Liên hiệp đoàn Khắc phục mọi khó khăn, phát huy tư tưởng tiến công, luôn đổi mới, sáng tạo lãnh đạo Liên hiệp Hội và các hội thành viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được Tỉnh ủy giao. Thống nhất với các kiến ​​nghị của Đảng đoàn Liên hiệp Hội tỉnh và chỉ đạo thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến năm 2025, trong đó cần tập trung thực hiện tốt 18 chủ đề cụ thể hóa việc thực hiện NQ của Đảng. các chương trình của Tỉnh ủy, Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, góp phần cùng tỉnh thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< Bạn thấy bài viết Bến Tre: Tỉnh ủy làm việc với Đảng đoàn Liên Hiệp Hội có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không? Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn LiêmChuyên mục: Tin Tức

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button