Ca sĩ Khánh Bình

Ca sĩ Khánh Bình

Ca sĩ Khánh Bình là ai?
Khánh Bình tên thật là Nguyễn Quang Bình, là nam ca sĩ có biệt tài hát cả giọng nam và giọng nữ. Anh bắt đầu được chú ý đến khi tham gia chương trình “Người bí ẩn” hay “X – Factor”. Nam ca sĩ này đã thu hút sự chú ý của khán giả khi thể hiện ca khúc dòng nhạc trữ tình quê hương, đặc biệt là anh có thể thể hiện cả hai giọng nam lẫn giọng nữ trong một bài hát. Khánh Bình còn có thể giả giọng nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Phi Nhung, Thanh Tuyền, Hương Lan…. Khánh Bình đã cho ra mắt một sốalbum âm nhạc như: Một Trái Tim Hai Tiếng Hát, Màu áo năm xưa, Không giờ rồi.
Cuối năm 2015, Khánh Bình bị một người phụ nữ tên là Tiền, được cho là vợ của nam ca sĩ này, tố cáo về việc anh có quan hệ tình cảm với nữ đại gia và một người quản lý nam. Tại thời điểm đó, nam ca sĩ này vẫn liên tục chia sẻ những hình ảnh của vợ con lên trang cá nhân của mình. Tuy nhiên, một tài khoản Facebook được cho là vợ của Khánh Bình, đã tố cáo anh thay lòng đổi dạ sau khi nổi tiếng. Tài khoản Facebook này còn chia sẻ, trước khi nổi tiếng Khánh Bình thường phải sống nhờ vào gia đình nhà vợ, thế nhưng sau khi nam ca sĩ này nổi tiếng liền cặp kè với một nữ đại gia ở Tây Ninh, được nữ đại gia này mua cho hai căn nhà, một căn nhà ở Quận 8-Tp. Hồ Chí Minh và một căn nhà ở An Giang. Ngày 14/09/2015, Khánh Bình đã chính thức lên tiếng về vụ việc này. Khánh Bình cho biết, trước khi đến với người phụ nữ tên Tiền, anh từng kết hôn và đã có một đứa con, tuy nhiên cuộc hôn nhân này đã tan vỡ. Sau khi ly hôn với người vợ đầu, Khánh Bình phiêu bạt nhiều nơi, làm nhiều nghề để kiếm sống. Năm 2012, khi anh mở quán phở ở Cà Mau thì gặp được Tiền. Tiền là một người đã có chồng nhưng cũng đã ly hôn. Vì mến nhau nên hai người đã chung sống với nhau mà không có hôn thú. Năm 2013, Khánh Bình và Tiền về Rạch Giá, Kiên Giang mở quán phở, sau đó thì Tiền sinh con. Khi Bình tham gia chương trình “Người bí ẩn” cũng là lúc con gái của anh và Tiền được 1 tuần tuổi. Sau khi liveshow “Một trái tim hai tiếng hát” của Khánh Bình kết thúc, cũng là lúc anh và Tiền bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Tiền cho rằng, liveshow bị lỗ là do Khoa (người quản lý bị nghi ngờ có quan hệ tình cảm với Khánh Bình) đã ăn chặn. Khi Khánh Bình giải thích vì tin tưởng Khoa nên mới hợp tác làm ăn thì Tiền có suy nghĩ rằng, Bình có tình cảm với Khoa và đòi làm thay công việc của Khoa. Do đó, việc Tiền cho rằng Khánh Bình có tình cảm với Khoa là suy luận của Tiền, chứ không phải sự thật.
Về nữ đại gia Tây Ninh, được cho là đang cặp kè với Khánh Bình thì nam ca sĩ này chia sẻ, người phụ nữ ấy tên là Anh, là một người hâm mộ anh từ những ngày anh mới bước vào nghệ. Nữ đại gia này còn xem Khánh Bình như người thân trong gia đình, khi có đám tiệc hay tết nhất đều gửi quà biếu cho anh. Nữ đại giá này cũng là người đã tài trợ 70 triệu đồng cho liveshow của Khánh Bình.

Xem Thêm:   Ca sĩ Đường Tấn Phong

Bạn gái/ vợ/ người yêu Ca sĩ Khánh Bình là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Ca sĩ Khánh Bình cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Ca sĩ Khánh Bình sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Khánh Bình sinh ngày 7-8-1981 (43 tuổi).
Ca sĩ Khánh Bình sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Khánh Bình sinh ra tại Tỉnh An Giang, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981).
Khánh Bình xếp hạng nổi tiếng thứ 52351 trên thế giới và thứ 805 trong danh sách Ca sĩ nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1981 vào khoảng 54,72 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Khánh Bình được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Ca sĩ Khánh Bình có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Xem Thêm:   Diễn viên Hà Trí Quang

Nguồn bài viết: Ca sĩ Khánh Bình Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: Tiểu Sử Người Ca Sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *