Cách cài MOD GTA 5, thêm Mod vào game GTA V đơn giản nhất

Mod GTA 5 là một bản sửa đổi mã nguồn trò chơi cho phép người dùng điều chỉnh các thông số trong trò chơi để tạo ra nhiều điều thú vị hơn. Mod GTA 5 chỉ đơn giản là thêm trang bị, trang phục cho nhân vật để người chơi có trải nghiệm tốt hơn.

=>Bản mod GTA DRAW
=> Bản mod GTA V thú vị nhất

Chơi GTA V mà không cần cài mod GTA VU tức là bạn đã bỏ lỡ đến 80% sự hấp dẫn của trò chơi này. Mặc dù bạn có thể sử dụng mã GTA 5 để chơi gian lận kiếm tiền hoặc một số tính năng khác, nhưng nó vẫn không là gì nếu bạn cài đặt mod GTA V. Thưởng thức những bản mod cực hay của các Modder làm việc ngày đêm và cho ra những bản mod chất lượng nhất thay vì phải sử dụng mã GTA 5 với những câu lệnh khó nhớ.

Cách cài đặt GTA MOD

Từ những bản mod chỉnh sửa xe cộ, thêm xe cực kỳ độc đáo cho đến chỉnh sửa các tính năng trong game, thêm nhân vật bên ngoài vào game hay vũ khí. Thậm chí, khi cài đặt mod GTA V, người dùng có thể hóa thân thành siêu nhân, hay bất kỳ nhân vật nào, thậm chí là cảnh sát Việt Nam, miễn là bạn hiểu cách thức hoạt động của Mod GTA V. Tuy nhiên, đó không phải là mục đích của bài viết này, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt GTA V mod đơn giản nhất, các bước cơ bản trong việc sử dụng GTA V mod trước khi bạn có ý định tinh chỉnh thêm bất kỳ tính năng nào khác.

Mục lục bài viết:
1. Những nguyên liệu cần thiết để cài mod GTA V cơ bản.
2. Cách cài đặt GTA MOD trên máy tính.

Hướng dẫn cài mod GTA V DRAW

1. Những nguyên liệu cần thiết để cài GTA V mod cơ bản

– Tải xuống Mod GTA 5 Scipt Hook V, tải về Bản mod GTA 5 Script Hook VẼ.
– Tải Mod GTA 5 Script Hook V.NET, download Bản mod GTA 5 Scipt Hook V.NET.

Phiên bản GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET là hai phiên bản phổ biến nhất có trong GTA V giúp bạn điều chỉnh tất cả các chức năng cơ bản có trong game. Trên thực tế, chỉ có GTA 5 Script Hook V là tệp trò chơi MOD, còn GTA 5 Script Hook V.NET được sử dụng làm bộ điều khiển (Nhấn F4) của các mod hiện tại, giúp hiển thị bảng menu để bạn sử dụng. Ở đó, bạn cần tải xuống cả GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET.

2. Cách cài đặt GTA MOD trên máy tính

Bước 1: Bạn đầu tiên giải nén lần lượt cả GTA 5 Script Hook V và GTA 5 Script Hook V.NET vào máy tính.

cách cài đặt mod gta

Bước 2: Với GTA 5 Script Hook V chúng ta truy cập sau khi giải nén thư mục nhấn next Thùng rác .

cách cài mod gta 5

Bước 3: Trong Bin, bạn sao chép tất cả các tệp vào đây, nhấn Ctrl + A sau đó nhấn Ctrl + sao chép.

cách cài đặt mod gta

Bước 4: Sau đó vào thư mục GTA V và nhấn Ctrl + VẼ để dán tất cả các tệp mod này vào.

cách cài mod gta 5

Bước 5: Sau đó vào thư mục GTA 5 Script Hook V.NET vừa giải nén ra, ở đây bạn copy 3 file ASI, DLL và XML giống nhau vào thư mục GTA V.

cách cài đặt mod gta

Bước 6: Sau khi sao chép vào thư mục chứa game GTA V, bây giờ bạn chỉ cần vào file GTAV.exe để khởi chạy game này vì quá trình cài đặt mod GTA V đã hoàn tất.

cách cài đặt mod gta

Vào trò chơi bạn chỉ cần nhấn F4 Để hiển thị bảng menu này, với bản mod GTA 5 Script Hook V bạn có thể kiểm soát tới 99% các tính năng trong game và nó được chia thành nhiều phần. Người chơi (Những người), Vũ khí (vũ khí), Phương tiện giao thông (phương tiện giao thông), Từ (Di chuyển), Thời gian (thời gian), Thời tiết (thời tiết) và việc của bạn là click vào lựa chọn.

cách cài mod gta 8

Ví dụ trong phần Word bạn có thể chọn dịch chuyển tức thời để điều hướng thế giới GTA V.

cách cài mod gta 9

Di chuyển đến nơi nào tùy thích nhưng cần chú ý vì nếu máy yếu sẽ không tải được cảnh.

cách cài đặt mod gta 10

Việc thiết lập sáng tối hoàn toàn có thể thực hiện được khi cài đặt bản mod GTA V GTA 5 Script Hook V.

cách cài mod gta 11

Thay đổi thời tiết thành mưa để lãng mạn hơn trong GTA V.

cách cài mod gta 12

Thêm người trong GTA V hoặc thêm xe cho chính bạn.

cách cài đặt mod gta 13

Bạn có thể thêm nhiều người, thêm bò hoặc thêm tiền cho nhân vật của mình.

cách cài đặt mod gta 14

Trên đây chỉ là một trong những tính năng nhỏ khi cài GTA V mod mà bạn có thể thưởng thức. Như đã nói ở đầu bài, chơi GTA V mà không mod GTA V nghĩa là bạn đã bỏ lỡ 80% cái hay của trò chơi này. Có rất nhiều bản mod GTA V cho phép bạn thỏa sức sáng tạo và khám phá thế giới GTA V.

Một điều quan trọng khác bạn cần biết trước khi cài đặt bản mod GTA V là các phím tắt GTA 5, nắm vững Phím tắt GTA 5 sẽ giúp bạn rất thuận tiện trong quá trình chơi game cũng như trong quá trình cài đặt và sử dụng GTA V mod.

Để tránh hiện tượng sau khi cài GTA 5 không chơi được do cấu hình không đủ nên các bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình có đủ cấu hình tối thiểu không nhé. cài gta 5 không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-cai-mod-gta-34099n.aspx

Bạn thấy bài viết Cách cài MOD GTA 5, thêm Mod vào game GTA V đơn giản nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button