Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena chơi liên quân

Đăng ký Garena hay tạo tài khoản Garena trên máy tính PC, Android, iOS cho phép bạn chơi game offline với bạn bè trực tuyến. Garena nổi tiếng với nhiều tựa game HOT như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, FIFA ONLINE 4… bạn còn chờ gì nữa hãy nhanh tay đăng ký tài khoản Garena mới để sử dụng full tính năng. sức mạnh.

Garena Nó không phải là một trò chơi, nó chỉ đơn giản là một phần mềm chạy trên máy tính giúp người dùng chơi trò chơi trực tuyến. Chính vì vậy không phải ai cũng biết cách đăng ký garena hay tạo tài khoản Garena để chơi trò chơi trực tuyến, đặc biệt là những người không rành về máy tính.

Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena trên máy tính

Trên thực tế, đã có rất nhiều người phàn nàn về dịch vụ đăng ký của Garena. Ví dụ, khi vào trang đăng ký, bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến trang đăng nhập, hoặc không tìm thấy email kích hoạt tài khoản, v.v … Do đó, bài viết này sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên, đồng thời giúp bạn tạo ra một tài khoản. tài khoản garena thành công.

Hướng dẫn đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena nhanh nhất

1. Hướng dẫn nhanh
Vào trang chủ Garena, chọn Tài khoản => bấm Tạo Tài khoản Mới và tiến hành đăng ký như các trang web khác.

2. Hướng dẫn nhanh
Bước 1: Mở trình duyệt trang web PC hoặc Mobile, truy cập vào đường dẫn để tạo tài khoản Garena NƠI ĐÂY => chọn Tài khoản bên phải của màn hình.

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống tự động đưa bạn đến giao diện đăng nhập và đăng ký Garena, để lập nick Garena mới bạn bấm vào nút Tạo tài khoản mới màu đỏ.

Bước 3: Trong bàn Đăng kýcác bạn tiến hành nhập các thông tin cần thiết để tạo tài khoản Garena mới => nhấn Đăng ký ngay sau khi hoàn thành các bước.
– Tên tài khoản: Tên tài khoản phải có từ 6 đến 15 ký tự
– Mật khẩu: Mật khẩu phải dài: 8-16 ký tự, có ít nhất 1 chữ cái (az hoặc AZ) và 1 số, và không giống với tên tài khoản.
– Thư điện tử: Vui lòng nhập chính xác email của bạn trong trường hợp cần đặt lại mật khẩu
– Số điện thoại: Bạn có thể nhập hoặc bỏ qua nó
– Dân tộc: Chọn Quốc gia/Khu vực bạn sinh sống

Bước 4: Quá trình đăng ký tài khoản Garena mới hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới, tại đây bạn có thể sử dụng tài khoản Garena mới tạo để đăng nhập vào hệ thống.

Tuy nhiên, người dùng nên thực hiện một bước cuối cùng, đó là xác nhận Email cho tài khoản Garena vừa đăng ký bằng cách truy cập vào hộp thư của mình (tức là Email đã nhập ở bước 3), tìm mail từ Garena và nhấn vào link để kích hoạt tài khoản mới. Tài khoản Garena.

garena bận rộn

Nếu bạn chưa có phần mềm trên máy tính, hãy tải và cài đặt Garena qua link mà Taimienphi cung cấp ngay bên dưới (kèm theo link tham khảo)

Xem thêm: Cách cài Garena

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-garena-tao-tai-khoan-garena-3888n.aspx
Bây giờ bạn có thể sử dụng tài khoản Garena mới tạo để đăng nhập vào phần mềm Garena trên máy tính để chơi AOE 1 & 2, Liên minh huyền thoại, FIFA Online, … và nhiều game HOT khác.

Bạn thấy bài viết Cách đăng ký Garena, tạo tài khoản Garena chơi liên quân có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button