Cách đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng một lúc

Trước sự bùng nổ của mạng xã hội tại Việt Nam và trên thế giới, việc một người sở hữu nhiều tài khoản Facebook, Twitter, Instagram, Zalo.. để phục vụ cho công việc, giải trí, học tập là điều hết sức bình thường. thường.

Nhưng việc sở hữu nhiều tài khoản như vậy cũng khiến người dùng khó quản lý và sử dụng nếu không có quá nhiều thiết bị.

May mắn thay, trên cả Facebook, Twitter, Zalo… đều cho phép bạn đăng nhập và chuyển đổi giữa các tài khoản khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện.

Đọc thêm:

  • Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại Android/iOS
  • 5 cách hiệu quả nhất để bảo vệ tài khoản facebook của bạn khỏi bị hack
  • Đăng nhập nhiều tài khoản Facebook Messenger trên 1 điện thoại

Sở hữu nhiều tài khoản MXH là điều khá cần thiết và nó sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong công việc. Bạn có thể sử dụng tài khoản cho công việc, tài khoản để kết nối với người thân, bạn bè chẳng hạn…

Tuy nhiên, cái gì cũng có giới hạn của nó, với Twitter, bạn chỉ có thể đăng nhập tối đa 5 tài khoản trên một thiết bị.

Nhưng mình nghĩ không nhiều người dùng quá 3-4 tài khoản, trừ khi bạn có ý định PR, Spam hay tán gái/trai :3

Và trong bài viết mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng lúc để các bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Ghi chú: Trong bài viết này mình sẽ làm theo hướng dẫn trên Twitter phiên bản Web, trên ứng dụng Twitter Mobile các bạn cũng làm tương tự, không có gì khác biệt. Hãy làm theo các bước dưới đây để thực hiện đăng nhập nhiều tài khoản trên Twitter!

Đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên Twitter (chim xanh)

Trình diễn:

+ Bước 1: Truy cập Twitter => sau đó nhấp vào từ More (Thêm) ngay trên nút tiếng riu ríu màu xanh lam trong thanh điều hướng bên phải.

Twitter (2)

+ Bước 2: Xuất hiện menu mới chứa các tính năng mở rộng của Twitter => hãy nhấn vào biểu tượng dấu cộng (+) ở bên phải tên tài khoản trong menu này để mở trang thêm tài khoản trên Twitter.

Twitter (3)

+ Bước 3: Tại đây sẽ hiển thị danh sách các tài khoản đã đăng nhập trên thiết bị đang sử dụng => bạn bấm vào Add an existing account để thêm tài khoản hiện tại của bạn vào Twitter.

Hoặc Nếu bạn đã đăng nhập nhiều tài khoản, giờ muốn đăng xuất nhanh, chỉ cần Đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản để đăng xuất khỏi tất cả các tài khoản.

Twitter (4)

+ Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ được nhắc nhập thông tin tài khoản quen thuộc bao gồm tên người dùng, email hoặc số điện thoại và nhập mật khẩu.

Bạn nhập đầy đủ thông tin tài khoản muốn đăng nhập => sau đó nhấn nút Login để đăng nhập vào Twitter.

Twitter

Vậy là xong, đăng nhập xong bạn sẽ được chuyển sang giao diện của tài khoản vừa đăng nhập.

Bạn có thể bắt đầu sử dụng tài khoản của mình như bình thường và khi bạn muốn chuyển đổi giữa các tài khoản, hãy nhấp vào từ More như khi bạn muốn thêm tài khoản ở đầu bài viết.

Trong menu này, bạn sẽ thấy một hình thu nhỏ bổ sung của tài khoản ban đầu bên cạnh dấu cộng (+)nhấp chuột Avatar Tức là bạn có thể chuyển về tài khoản cũ một lần nữa mà không cần phải đăng xuất và nhập nhập phức tạp. Thật quá tiện lợi phải không nào?

Twitter (6)

Để đăng xuất tài khoản nào thì rất đơn giản, chỉ cần thực hiện thao tác chuyển sang tài khoản đó như cách mình vừa nói ở trên => và tiếp tục nhấn vào dòng More như đầu bài => cuối cùng chọn Log out @abcdef để đăng xuất khỏi tài khoản đó.

Tên tài khoản @abcdef chỉ hiển thị khi bạn đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc, nếu bạn chú ý.

Twitter (7)

Một cửa sổ xác nhận hiện lên yêu cầu bạn xác nhận đăng xuất khỏi tài khoản => nhấn vào nút Log out (Đăng xuất) màu xanh kia là xong.

Twitter (8)

phần kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn xong cho các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc trên twitter Đã có phiên bản Web, bạn có thể làm tương tự với ứng dụng Twitter trên Mobile.

Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn quản lý và sử dụng nhiều tài khoản Twitter cùng lúc một cách dễ dàng, thuận tiện và tiết kiệm thời gian hơn. Chúc may mắn !

CTV: Nguyễn Thanh Tùng

Bạn đang xem: Cách đăng nhập nhiều tài khoản Twitter cùng một lúc Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên mục: Thủ Thuật công nghệ

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button