Cách kiếm kim cương trong Minecraft 1.19

Ở phiên bản Minecraft 1.19 đã có nhiều thay đổi mới ảnh hưởng đến quá trình hình thành quặng trong tự nhiên. Kim cương cũng nằm trong số đó. Chúng là những vật liệu tốt nhất trong trò chơi được sử dụng và tạo ra các công cụ/thiết bị hữu ích trong trò chơi. Do đó, việc kiếm kim cương trong Minecraft là rất cần thiết.

Vật liệu làm từ kim cương có độ bền và sức mạnh cao hơn đáng kể so với các vật liệu khác, kiếm kim cương trong Minecraft 1.19 sẽ là phương pháp giúp bạn chiến thắng trong trò chơi này.

Mẹo tìm kim cương trong Minecraft 1.19

Cách kiếm kim cương trong phiên bản Minecraft 1.19

1. Rương kho báu bị chôn vùi
– Kho báu bị chôn vùi là một cấu trúc được tạo ra một cách tự nhiên. Rương được chôn chủ yếu trên các bãi biển và hiếm khi dưới đáy đại dương. Bạn có thể tìm thấy những chiếc rương kho báu bị chôn vùi thông qua bản đồ kho báu từ những chiếc rương bị đắm tàu ​​hoặc thông qua những người học nghề vẽ bản đồ.

Tham khảo: Cách tìm kho báu trong Minecraft

cách kiếm kim cương trong minecraft 1.19 nhanh nhất

2. Kết thúc thành phố
– Kết thúc thành phố là một cấu trúc đặc biệt được sinh ra trong khu vực của The end. Đây là khu vực sinh sống của Shulker và cũng là nơi duy nhất bạn có được Elytra trong Minecraft.

meo kim cương trong minecraft 1.19 nhanh nhất

– Vì đây là khu vực cuối trò chơi nên bạn có thể tìm thấy những chiếc rương với nhiều vật phẩm tốt nhất trong trò chơi. Kim cương có 21,2% cơ hội sinh ra từ 2-7 viên kim cương trong các rương đó. Trang bị kim cương cũng có thể được tìm thấy trong đó, điều này hữu ích hơn là chỉ nhận được kim cương.

3. Pháo đài Âm phủ
– Pháo đài Nether là một cấu trúc khổng lồ và được sinh ra ở vùng Nether. Vì pháo đài rất đồ sộ với nhiều quái vật nguy hiểm nên nếu không cẩn thận thì việc bị lạc hay bỏ mạng ở đây là chuyện bình thường.

cách tìm kim cương trong minecraft 1.19

– Có 19% cơ hội nhận được 1-3 viên kim cương trong các rương của Pháo đài Nether. Bạn cũng có thể tìm thấy các công cụ và thiết bị có kim cương trong các rương này.

4. Tàn tích pháo đài
– Tàn tích pháo đài là một cấu trúc cực kỳ nguy hiểm và khó chinh phục trong Minecraft. Khu vực này sinh ra những con quái vật nguy hiểm và số lượng rất lớn. Ở đây kim cương có tỷ lệ 15,8% sinh ra từ 2-6 trong rương.

cách thu thập kim cương trong minecraft 1.19

– Cách tốt nhất để lấy phòng Kho báu là dọn sạch các khu vực phía trên khi khám phá khu vực, sau đó lấp đầy dung nham xung quanh và tắt/đóng sự xuất hiện của Khối dung nham.

5. Đắm tàu
– Sự chìm tàu là những cấu trúc được tìm thấy chủ yếu ở các khu vực dưới nước của Overworld. Chúng là những con tàu bị hỏng có thể chứa các rương kho báu được giấu kín.

Cách tạo một con dao kim cương trong minecraft 1.19

– Những chiếc rương này có 14,1% cơ hội chứa kim cương. Mặc dù việc tìm kiếm chúng không phải là điều lý tưởng, nhưng việc dọn sạch chúng và sau đó xác định vị trí kho báu bị chôn vùi có thể mang lại lợi ích.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-kim-cuong-trong-minecraft-1-19-72222n.aspx
Với những cách trên chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc kiếm kim cương Minecraft phiên bản 1.19. Giúp bạn tiến gần hơn đến việc chinh phục tựa game sandbox thế giới mở đang hot hiện nay.

Tham khảo: Cách chơi Skywars trong Minecraft 1.19

Bạn thấy bài viết Cách kiếm kim cương trong Minecraft 1.19 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button