Cách kiếm Shroomlight trong Minecraft 1.19

Trong số các nguồn sáng trong Minecraft, Shroomlight là nguồn sáng tốt nhất với 15 độ sáng và hình dạng đặc biệt mà bạn có thể tìm thấy ở Nether. Trong bài viết này Taimienphi sẽ hướng dẫn các bạn cách kiếm Shroomlight trong Minecraft 1.19

Minecraft là một trò chơi thực tế với chu kỳ ngày và đêm riêng biệt. Trong quá trình chơi game, ánh sáng là yếu tố quan trọng để người chơi khám phá bóng tối và thắp sáng ngôi nhà. Ngoài ra, thắp sáng căn cứ là điều cần thiết vì quái vật sẽ xuất hiện ở những nơi không có ánh sáng.

Hướng dẫn tìm Shroomlight trong Minecraft 1.19

Mục lục bài viết:
1. Tìm Shroomlight.
2. Trồng nấm khổng lồ để tạo ra Shroomlights.
3. Trang trí đế bằng Shroomlight.
4. Những nguồn sáng tốt nhất trong Minecraft.

Cách lấy Shroomlights trong Minecraft 1.19

1. Tìm Shroomlight

Bước 1: Để tìm Shroomlights trong Minecraft 1.19, bạn sẽ cần tìm những cây nấm khổng lồ trong các hệ sinh thái như khu rừng Crimson hoặc khu rừng Warped bên dưới Nether. Sau khi tìm thấy, bạn có thể nhìn thấy Shroomlight ở trên cùng của các cây nấm.

kiem Shroomlight trong Minecraft 1.19

Bước 2: Lúc này, bạn chỉ cần phá block này để lấy Shroomlight. Bạn có thể sử dụng bất kỳ công cụ nào, nhưng cuốc chim là nhanh nhất.

Không giống như Glowstone, Shroomlight được tính là một khối đóng và cho phép các tín hiệu redstone đi qua.

2. Trồng nấm khổng lồ để tạo Shroomlights

Bước 1: Xuống Nether

Những cây nấm khổng lồ có màu đỏ thẫm và cong vênh chỉ mọc ở Crimson Forest và Warped Forest bên dưới Nether. Vì vậy, xuống Nether là cách duy nhất.

Ánh sáng trong Minecraft 1.19

Bước 2: Trồng nấm trên khối Nylium

– Bạn cần thu thập những cây nấm cong vênh hoặc đỏ thẫm cùng với những khối ni lông trong khu rừng đó.

– Mỗi loại nấm khổng lồ đều được trồng từ cùng một cây nấm nếu trồng trên loại đất ni lông tương ứng. Ví dụ, nấm cong vênh cần được trồng trên các khối ni lông cong vênh. Để nấm phát triển, người chơi cần sử dụng bột xương với tỷ lệ 40% mỗi lần.

3. Trang trí đế bằng Shroomlight

Sau khi thu thập và kiếm được Shroomlights trong Minecraft 1.19, bạn chỉ cần đặt chúng ở những nơi cần ánh sáng. Với độ sáng 15, bạn sẽ không cần lo lắng về những con quái vật xuất hiện gần đó nữa.

Các kết cấu của Shroomlight cũng rất độc đáo và có thể được sử dụng để xây dựng nhiều thứ.

Cách sử dụng Shroomlight trong Minecraft 1.19

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng nấm khổng lồ để trang trí nhà thay cho các loại cây thông thường khi loại nấm này có thể cao tới 27 khối.

4. Nguồn sáng tốt nhất trong Minecraft

Mỗi nguồn sáng có độ sáng riêng. Ví dụ, những ngọn đuốc thường sẽ sáng hơn những ngọn đuốc bằng đá đỏ. Thông thường, bất kỳ khối nào tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ có độ sáng là 15.

Cách sử dụng Shroomlight trong Minecraft

Dưới đây là độ sáng của một số nguồn sáng phổ biến trong Minecraft:

– Ngọn đuốc: 14
– Lò: 13
– Jack O’Lantern: 15
– Lửa: 15
– Dung nham: 15
– Đá phát sáng: 15
– Lửa trại linh hồn: 10

Như vậy là Taimienphi đã hướng dẫn bạn cách kiếm Shroomlight trong Minecraft 1.19. Ngoài ra, bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách kiếm thêm kim cương trong Minecraft 1.19 để làm nguyên liệu chế tạo các dụng cụ, trang bị cần thiết.

Xem thêm: Cách kiếm kim cương trong Minecraft 1.19

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-kiem-shroomlight-trong-minecraft-1-19-72287n.aspx
Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm hay thủ thuật nào muốn chia sẻ, đừng ngần ngại để lại bình luận để mọi người cùng biết nhé.

Bạn thấy bài viết Cách kiếm Shroomlight trong Minecraft 1.19 có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button