Cách nhận nhân vật Luna Free Fire miễn phí

Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, game thủ có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi. Trong trường hợp này, người dùng chỉ cần nạp đủ mốc Kim cương mà không cần phải sử dụng.

Sau một thời gian dài chờ đợi, các nhà phát triển cuối cùng đã trở lại với một nhân vật mới bao gồm cả skin trong trò chơi. Ngoài ra, sự kiện nạp tiền đáng giá và phần thưởng miễn phí, nhân vật Luna Free Fire và giao diện siêu đẹp. Luna là nhân vật mới nhất trong Free Fire tại phiên bản OB36.

Tham khảo: Chi tiết kỹ năng nhân vật mới của Luna Free Fire

Sự kiện Luna Top Up – Nhận nhân vật Luna miễn phí trong Free Fire

Hướng dẫn nhận nhân vật Luna Free Fire miễn phí

Sự kiện Nạp tiền – Nạp tiền Luna mới được thêm vào Free Fire sẽ diễn ra trong vài ngày tới. Tại đây, game thủ Battle Royale cần Nạp thẻ kim cương Free Fire để nhận các mặt hàng họ chọn, cụ thể như sau:
– Nạp 100 FF Kim Cương: Nhận nhân vật Luna miễn phí, da Majesty
– Nạp 500 FF Kim cương: Nhận gói Thợ săn đô thị của Luna.

FF

Nhân vật Luna trong Free Fire có một kỹ năng gọi là Chiến đấu hoặc Chạy giúp tăng 8% tốc độ bắn của cô ấy. Khi đánh kẻ thù, tối đa 15% tốc độ bắn được chuyển thành tốc độ di chuyển và kỹ năng sẽ đặt lại khi người dùng sống sót sau trận chiến.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-nhan-nhan-vat-luna-free-fire-mien-phi-72298n.aspx
Cách đây ít phút Garena đã chính thức cho game thủ trải nghiệm trước phiên bản OB37 trên server thử nghiệm, nội dung Chi tiết cập nhật Free Fire OB37 đã được Taimienphi tổng hợp tại đây để bạn đọc tham khảo.

Tham khảo: Cách tải bản dùng thử Free Fire OB37 Advance Server

Bạn thấy bài viết Cách nhận nhân vật Luna Free Fire miễn phí có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button