Cách tắt quảng cáo khi chơi Save the Doge trên điện thoại

Hầu hết các trò chơi di động miễn phí trên Android hoặc iOS sẽ chứa quảng cáo và Save the Doge cũng không ngoại lệ. Điều đó khiến trải nghiệm của người chơi trở nên tồi tệ. Có một số cách tắt quảng cáo khi chơi Save the Doge mà bạn nên biết để quá trình chơi không bị gián đoạn.

Mỗi khi qua màn chơi giao diện quảng cáo Save the Doge sẽ tự động hiện lên, đôi khi chúng có thể giúp bạn có thêm gợi ý qua màn, trường hợp không thích bạn có thể tắt quảng cáo khi chơi Save the Doge bằng một số phương pháp sau.

Tham khảo: Đáp án game Save the Doge đầy đủ nhất

Mẹo chặn quảng cáo khi chơi Save the Doge

Cách tắt quảng cáo khi chơi game Save the Doge

1. Tắt kết nối Internet của bạn hoặc bật chế độ trên máy bay

Quảng cáo trong ứng dụng sẽ dựa vào kết nối Internet để phát, vì vậy chỉ cần không có kết nối Internet, quảng cáo sẽ không thể hiển thị, vì vậy bạn chỉ cần ngắt kết nối Internet / Wifi / Dữ liệu di động Hoặc bật chế độ máy bay trên điện thoại là xong.
– Chú ý: Bạn cũng có thể bật chế độ máy bay nhưng với cách này bạn sẽ không nhận được cuộc gọi hay tin nhắn.

Cách đạt tốc độ cao khi chơi save the doge trên điện thoại di động

2. Sử dụng trình chặn quảng cáo

Trên kho ứng dụng Android và iOS, bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng chặn quảng cáo như Adblock, AdGuard … được cộng đồng đánh giá cao trong việc chặn quảng cáo. Vì vậy, bạn có thể cân nhắc tải xuống và cài đặt các ứng dụng này trên thiết bị của mình.

– Liên kết tải xuống: Adblock dành cho Android
– Liên kết tải xuống: AdGuard dành cho iPhone.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tat-quang-cao-khi-choi-save-the-doge-72217n.aspx
Ngoài những cách giúp bạn tắt quảng cáo khi chơi Save the Doge ở trên, bạn cũng có thể sử dụng tiền mặt, mua và kích hoạt chức năng tắt quảng cáo khi chơi Save the Doge từ nhà phát triển Wonder Group.

Bạn thấy bài viết Cách tắt quảng cáo khi chơi Save the Doge trên điện thoại có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button