Cách tìm kho báu trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng

Minecraft là game sandbox 3D với bản đồ vô cùng rộng lớn và đa dạng, cùng với đó là những rương kho báu được cất giấu kỹ càng, người chơi cần phải vận dụng óc phán đoán để có thể tìm được kho báu trong Minecraft, có những vật phẩm giá trị.

Kho báu trong Minecraft là một rương chiến lợi phẩm được tạo ra tự nhiên. Các kho báu bị chôn vùi có thể được xác định bằng cách sử dụng bản đồ thám hiểm. Cách tìm kho báu trong Minecraft là phương pháp nhanh nhất để bạn thu phục và bảo vệ căn cứ của mình.

Hướng dẫn tìm kho báu trong Minecraft

Mục lục bài viết:
1. Cách lấy bản đồ kho báu trong Minecraft.
2. Hướng dẫn tìm kho báu trong Minecraft.
3. Kho báu Minecraft cung cấp những gì ?.

Hướng dẫn tìm kho báu trong Minecraft

1. Cách lấy bản đồ kho báu trong Minecraft

Minecraft là một trò chơi hộp cát 3D rộng lớn, vì vậy việc tìm kiếm bản đồ kho báu không hề dễ dàng. Vì vậy, bạn nên tìm bản đồ kho báu bị chôn vùi (hoặc bản đồ thám hiểm) thay vào đó thông qua các cách sau:

Cách tìm niềm vui trong minecraft

– Mua, tựa vào, bám vào: Bạn có thể mua một bản đồ thám hiểm đại dương với giá 13 viên ngọc lục bảo và một chiếc la bàn ở dân làng cấp tập sự.
+ Ở phiên bản Java: Mỗi nhà sản xuất bán bản đồ thám hiểm độc đáo của riêng mình, chỉ đến địa điểm gần nhất. Mua một bản đồ thám hiểm khác từ cùng một người vẽ bản đồ dẫn đến cùng một bản đồ thám hiểm.
+ Trong phiên bản Bedrock: Người vẽ bản đồ bán bản đồ thám hiểm chỉ đến địa điểm gần nhất, bất kể vị trí đó đã được khám phá hay đã được người vẽ bản đồ khác lập bản đồ trước đó.
=> Do đó, người chơi cần di chuyển bản đồ xung quanh một chút để nó tạo bản đồ khám phá mới.

Cách tìm trận đấu trong minecraft

– Tìm thấy:
+ Bản đồ kho báu được tạo trong đống đổ nát dưới nước hoặc trong vụ đắm tàu. Xác tàu đắm, mặc dù hơi khó tìm, nhưng sẽ đảm bảo cho bạn một bản đồ kho báu.
+ Xác tàu đắm được tạo ra ở khá nhiều quần xã sinh vật dưới nước nên người chơi chỉ cần quan sát xung quanh là có thể tìm thấy hoặc có thể sử dụng lệnh/định vị xác tàu đắm để xác định vị trí xác tàu đắm. nó.

Cách tìm rương kho báu trong minecraft

2. Hướng dẫn tìm kho báu trong Minecraft

– Trên bản đồ, một vòng tròn màu trắng sẽ cho biết vị trí hiện tại của bạn và dấu X là nơi chôn cất kho báu. Chỉ cần di chuyển về phía kho báu – trên cùng của bản đồ luôn là hướng Bắc. Nhấn phím F3 để mở bảng thông tin (Java) để xem trình phát của bạn đang quay về hướng nào.

cách nhanh nhất để tìm kho báu trong minecraft

– Người chơi có thể bắt đầu đào khi đến kho báu. Rương kho báu chủ yếu được giấu xung quanh một vài nguyên liệu, tùy thuộc vào vị trí của kho báu.
+ Trong phiên bản Bedrock, kho báu bị chôn vùi luôn được tạo ra ở tọa độ phân đoạn 8 (từ 0 đến 15) trên trục X và Z.
+ Trong phiên bản Java, kho báu bị chôn vùi luôn được tạo ra ở tọa độ phân đoạn 9 (từ 0 đến 15) trên cả hai trục X và Z và luôn hướng về phía đông.

3. Kho báu Minecraft cung cấp những gì?

– Heart of the Sea: vật phẩm hiếm có thể chế tạo thành ống dẫn. Đây là một khối giống như ngọn hải đăng cung cấp Dẫn điện và tấn công mob thù địch dưới nước.
– Các mảnh áo giáp Chainmail (chỉ dành cho Bedrock): một bộ áo giáp sắt đặc biệt không thể chế tạo được.

Qua những hướng dẫn trên, bạn có thể tự tin bắt đầu chuyến phiêu lưu tìm kho báu trong Minecraft. Việc tìm kiếm chắc chắn sẽ khó khăn, bạn thường xuyên phải lặn xuống nước, có một số Cách sống sót dưới nước trong Minecraft mà người chơi cần bắt nếu không muốn chết.

Hiện tại, Minecraft đã có các phiên bản trên Android và iOS, nếu bạn đang sở hữu thiết bị Android, iPhone thì hãy cùng tải và chơi các phiên bản này nhé. Minecraft cho AndroidMinecraft cho iOSrồi so sánh với bản PC xem có gì mới không.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tim-kho-bau-trong-minecraft-72223n.aspx

Bạn thấy bài viết Cách tìm kho báu trong Minecraft đơn giản và nhanh chóng có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button