Cách xem ngày tốt đi xăm môi – Những ngày xấu nên tránh

Bạn đang xem: Cách xem ngày tốt đi xăm môi – Những ngày xấu nên tránh Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Đối với những chị em yêu thích các phương pháp thẩm mỹ, đặc biệt là xăm môi thì việc xem ngày tốt đi xăm môi là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Nhiều người có quan niệm rằng, làm đẹp vào ngày tốt sẽ giúp quá trình phun xăm diễn ra suôn sẻ và mang lại hiệu quả tốt hơn. Có thực sự cần xem ngày tốt để đi xăm môi? Nếu có thì xem như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Ý nghĩa xem ngày tốt xăm môi

Hiện nay, nhu cầu làm đẹp, phun xăm lông mày hay phun xăm môi ngày càng phổ biến. Không chỉ các bạn nữ yêu thích xăm môi mà các bạn nam cũng lựa chọn xăm môi hay xóa thâm môi rất nhiều. Với nhiều đối tượng khác nhau, ý nghĩa của hình xăm môi cũng khác nhau.

Đối với hầu hết những người đi xăm môi, làm đẹp bằng hình thức này là cách để thay đổi diện mạo. Đây là phương pháp giúp môi khắc phục các khuyết điểm như môi thâm, xỉn màu, khuôn môi không chuẩn,… Từ đó giúp môi trở nên đều màu, hồng hào và tươi tắn hơn mà không cần đến lớp son sau. khi xăm.

Xem ngày tốt để xăm môi là nhu cầu của nhiều chị em

Ngoài ra, một số người còn cho rằng xăm môi có liên quan đến vấn đề thay đổi “tướng số”. Bởi người xưa thường cho rằng, đôi môi là một trong ngũ quan ảnh hưởng đến vận mệnh cuộc đời mỗi người. Nếu thay đổi khuôn môi phù hợp hơn thì “tướng số” của người xăm môi sẽ tốt hơn. Đây cũng là lý do nhiều người muốn xem ngày tốt để đi xăm môi.

Có cần xem ngày tốt đi xăm môi không? Tại sao

Đối với phương pháp xăm môi, mỗi người sẽ có một quan điểm khác nhau về việc xem ngày tốt để đi xăm môi. Thông thường, có hai luồng quan điểm về vấn đề này, bao gồm quan điểm khoa học và quan điểm nhân học.

Quan điểm khoa học

Theo quan điểm của những người tin vào khoa học, việc coi ngày tốt để đi xăm môi là vô căn cứ. Vì chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh việc xăm môi nên đi xem ngày tốt tránh xui xẻo, việc xăm môi diễn ra suôn sẻ hơn.

Thực chất, phun xăm môi là phương pháp làm đẹp không xâm lấn, giúp môi cải thiện tình trạng thâm, xỉn màu, khắc phục các khuyết điểm của môi. Với những công nghệ phun xăm môi hiện đại cùng sự cải tiến của thiết bị phun xăm, quá trình phun xăm môi diễn ra khá nhẹ nhàng, nhanh chóng, không gây tổn thương đáng kể. Vì vậy, nhiều người cho rằng xăm môi không nhất thiết phải đi xem ngày tốt.

Thay vì tin vào tướng số hay nhân tướng học, một số người lại tin vào tay nghề của kỹ thuật viên cũng như cơ sở phun xăm uy tín hơn. Vì vậy, họ thường chú trọng tìm kiếm một địa chỉ làm đẹp chất lượng hơn là xem ngày tốt để đi xăm môi.

Quan điểm về các khía cạnh của nhân học

Trái với quan điểm khoa học, nhiều chị em lại tin vào nhân tướng học, đặc biệt là trong lĩnh vực làm đẹp, chỉnh sửa khuôn mặt như xăm môi hay xăm lông mày.

Theo đó, xăm môi hay thay đổi dáng môi là phương pháp làm đẹp mà bạn đang trực tiếp can thiệp để thay đổi vận mệnh của mình trong tương lai. Vì vậy bạn cần xem ngày tốt để quá trình phun xăm môi diễn ra thuận lợi, suôn sẻ, đôi môi có được kết quả như ý muốn cũng như tương lai phát triển và tốt đẹp hơn hiện tại.

“Có thiêng có lễ, có kiêng mới lành” là quan điểm đã in sâu của nhiều người trong vấn đề xem ngày tốt xăm môi. Đây cũng là cách giúp nhiều chị em yên tâm hơn khi phun xăm, tâm lý thoải mái hơn, kết quả phun môi đẹp hơn. Ngược lại, nếu đi xăm môi vào ngày xấu, ngày kiêng kỵ thì khi xăm môi sẽ gặp những điều xui xẻo, xui xẻo.

Xét về nhân tướng học, xem ngày tốt đi xăm môi mang lại kết quả tốt hơn
Xét về nhân tướng học, xem ngày tốt đi xăm môi mang lại kết quả tốt hơn

Tóm lại, xăm môi hay bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng cần phải xem ngày lành tháng tốt hay không là tùy vào quan điểm của mỗi người. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào niềm tin và niềm tin của bạn. Tuy nhiên, ông bà ta đã có câu “cờ thờ có thiêng, có kiêng có lành” quả không thừa. Coi việc xem ngày tốt xăm môi là cách giúp bạn yên tâm hơn khi tiến hành làm đẹp, mang lại kết quả như ý.

Có thể bạn quan tâm: Tiết lộ cách xem ngày tốt đi xăm lông mày – Ngày xấu cần tránh

Cách xem ngày tốt xăm môi thẩm mỹ hợp phong thủy

Theo quan niệm của nhân tướng học, xăm môi là tác động đến một trong ngũ quan trên khuôn mặt. Sự thay đổi của đôi môi sẽ khiến tướng số thay đổi theo từ cuộc sống, học hành, công việc hay tình duyên, sức khỏe,… Vì vậy, bạn cần xem ngày tốt đi xăm môi và ngày xấu để hạn chế gặp phải những điều xui xẻo. .

Ngày tốt để xăm môi

Có rất nhiều cách để xem ngày tốt đi xăm môi. Thông thường, bạn nên xem ngày hợp với mệnh của mình cũng như chọn ngày trời quang, mây tạnh, thời tiết tốt để xăm môi.

Chọn ngày hợp tuổi người xăm môi

Nếu đã từng nghiên cứu và tìm hiểu về tử vi hay nhân tướng học, chắc hẳn bạn cũng đã biết mỗi người có một cung mệnh, tướng số và cuộc đời khác nhau. Vì vậy, ngày phù hợp với người đi xăm còn phụ thuộc vào ngày, giờ, tháng, năm sinh của chủ nhân. Cách nhanh nhất để tìm ngày đẹp ngày đẹp hôm nay là xác định giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và tra cứu trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo các khung giờ tốt khi xăm môi. Các khung giờ Tốc Hỷ, Tiểu Cát, Đại An là những khung giờ “vàng”, mang lại nhiều may mắn và tài lộc, rất thích hợp để làm đẹp, cụ thể là phun xăm môi.

Nên chọn ngày hợp tuổi để xăm môi
Nên chọn ngày hợp tuổi để xăm môi

Chọn ngày có thời tiết đẹp

Chọn ngày có thời tiết đẹp cũng là một cách xem ngày tốt đi xăm môi. Dễ hiểu hơn, vào những ngày trời quang mây tạnh, tiết trời mát mẻ là điềm báo mọi việc suôn sẻ, thuận lợi, may mắn khi làm bất cứ việc gì, kể cả phun xăm môi.

Ngược lại, vào những ngày thời tiết xấu, mưa nhiều hoặc mây đen, sấm sét thì bạn cần cân nhắc lại quyết định xăm môi của mình. Thời điểm này, thời tiết xấu cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý đi xăm môi. Tâm lý không tốt cũng là nguyên nhân khiến quá trình xăm môi diễn ra và kết quả không được như ý muốn.

Những ngày thời tiết đẹp rất thích hợp để phun xăm môi
Những ngày thời tiết đẹp rất thích hợp để phun xăm môi

Tránh xăm vào ngày xấu

Song song với việc xem ngày tốt để xăm môi, gia chủ cần chú ý đến những ngày xấu để kịp thời tránh nếu muốn kiêng kỵ để gặp điều tốt lành. Ngoài ra, tránh đi xăm môi hay làm đẹp vào những ngày xấu cũng là cách để chị em an tâm khi tiến hành “đổi mệnh, thay tướng” cho mình.

Ngày khắc tuổi với thợ xăm môi

Những ngày khắc tuổi với người xăm môi được gọi là ngày hung, nếu làm những việc lớn hay xăm môi sẽ dễ gặp phải những điềm xấu, xui xẻo, rủi ro cao. Ngày xung khắc với bản mệnh còn phụ thuộc vào ngày giờ sinh của mỗi người. Điều này cũng tương tự như việc xem ngày tốt đi xăm môi.

Đặc biệt có những ngày Bạch Kỵ, Tam Nương, Không Phong, Thọ Tử hay Sát Chủ,… Những ngày này có sát khí rất lớn, được coi là ngày vô cùng xấu. Vì vậy, bạn tránh xăm môi, phẫu thuật thẩm mỹ hay bất cứ điều gì to tát. Ngoài ra, trong ngày này cần cẩn trọng trong lời nói và hành động để tránh những rủi ro không đáng có.

Ngày tuổi, năm hạn

Năm tuổi hay năm tuổi được coi là thời điểm xui xẻo, kém may mắn trong công việc, cuộc sống và tình duyên nên những người gặp năm tuổi nên tránh ký kết hợp đồng lớn, xây nhà, kinh doanh,… kể cả đi làm. đẹp, thẩm mỹ.

Trong tử vi, ba hạn nặng nhất mà hầu như ai cũng biết đó là Kim Lâu, Hoang Ốc và Tam Tai. Nếu muốn tránh những ngày xấu khi xăm môi, bạn có thể tham khảo cách tính năm tuổi như sau:

  • Năm của Golden Pavilion: Các tuổi bắt đầu từ 21, 24, 26, 28, 30, 33, 35, 37, 39, 42, 44, 46, 48, 51, 53, 55 và 57 thì đây là thời điểm bạn gặp hạn Kim . Dài. Những năm này bạn không nên đi làm đẹp hay xăm môi vì dễ gặp điều xui xẻo.

Với một số trường hợp đặc biệt, bạn có năm sinh là Tân Sửu, Kỷ Mùi, Tân Mùi, Kỷ Sửu, Nhâm Dần, Canh Dần, Canh Thân hay Nhâm Thân thì không bao giờ phạm vào Hoàng Kim.

Không nên xăm môi vào những năm hạn, năm tuổi
Không nên xăm môi vào những năm hạn, năm tuổi
  • năm hoang dã: Tuổi đại kỵ thứ hai là tuổi Hoàng Ốc, các tuổi này bao gồm các tuổi 18, 21, 27, 29, 30, 32, 33, 36, 38, 39, 41, 42, 45, 47, 48, 50, 51. Nếu bạn gặp những năm trên thì nên tránh xăm môi.
  • Năm Tam Tai: Đây là năm mà hầu hết mọi người đều biết. Theo các năm tuổi và thời hạn dưới đây, bạn có thể dễ dàng nhận biết năm khác với mình để tránh xăm môi.

Người tuổi Thân, Tý, Thìn sẽ bị hạn tam tai trong ba năm Dần, Mão, Thìn.

Dần, Ngọ, Tuất sẽ gặp hạn Tam Tai trong ba năm Thân, Dậu, Tuất.

Tuổi Hợi, Mão, Mùi gặp hạn Tam Tai trong ba năm Tỵ, Ngọ, Mùi.

Người tuổi Tỵ, Dậu, Sửu sẽ gặp hạn trong ba năm Hợi, Tý, Sửu.

Cách chọn ngày xăm môi dựa trên yếu tố khoa học

Lựa chọn xăm môi dựa trên yếu tố tâm linh và niềm tin của mỗi người là không xấu. Nhưng nếu tin vào những câu chuyện khoa học liên quan đến sức khỏe hay đời sống, bạn có thể chọn ngày xăm môi dựa trên cơ sở khoa học như sau:

  • Chọn ngày cơ thể khỏe mạnh, không bị bệnh tật để tránh tình trạng môi dễ sưng tấy, viêm nhiễm hay khó lành sau khi xăm môi.
  • Hạn chế xăm môi vào những ngày môi bị dị ứng, nổi mụn hoặc có vùng da hở ở môi.
  • Không nên xăm môi vào những ngày tâm trạng căng thẳng, lo lắng hay cáu gắt vì quá trình xăm môi sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều khi bạn có tâm trạng tiêu cực.

Bật mí cách chọn thời điểm xăm môi đẹp

Nếu bạn đã biết ngày xăm môi phù hợp với mình thì có thể tham khảo thêm khung giờ tốt để xăm môi. Điều này giúp môi có kết quả đẹp hơn, màu môi lên chuẩn cũng như hạn chế tổn thương cho môi khi xăm.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời điểm thích hợp nhất để đi phun xăm môi là từ 9h – 16h (9h – 16h). Vì từ chiều đến tối là thời điểm máu sẽ loãng hơn, thuốc tê khó ngấm và màu mực sẽ không đều. Do đó, nếu bạn có nhu cầu đi xăm môi thì không nên đi vào buổi tối nhé!

Ngoài ra, thời gian buổi tối có thể gây khó khăn cho kỹ thuật viên phun xăm môi, ánh sáng buổi tối không phục vụ tốt nhất cho việc xác định màu mực chuẩn.

Trên đây là những thông tin chính xác nhất về cách xem ngày tốt đi xăm môi và những ngày xấu cần tránh. Xem ngày tốt để đi xăm môi là cách được nhiều người tâm niệm khi tin vào quan niệm “có thiêng, có kiêng có lành”. Hơn hết, dù đẹp hay không thì chị em vẫn mong muốn có được đôi môi ưng ý sau khi phun xăm. Seoul Academy những ai đang có ý định xăm môi thì nhanh tay chọn ngày lành tháng tốt và có kết quả xăm môi như ý nhé!

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Tổng Hợp Ngày Tết

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button