Cảm nghĩ về mái trường của em

Cảm nghĩ về mái trường em

Hướng dẫn


Ôi những hàng cây xanh mát dưới mái trường thân yêu, có tiếng chim hót líu lo như nói chuyện…”.

Có lẽ đó là lời giới thiệu về ngôi trường thân yêu nhất của tôi, trường THCS Gia Cẩm. Nơi hiện có tổng số 814 học sinh đang học tập, tu dưỡng và rèn luyện. Bài hát đó đã nói lên phần nào vẻ đẹp của ngôi trường gần gũi với những đứa học sinh như chúng em. Dưới mái trường THCS Gia Cẩm thân yêu, tất cả các thầy, cô giáo đã truyền hết nhiệt huyết của mình vì đàn em thân yêu.


Từ xa nhìn lại, ngôi trường mái đỏ lấp ló sau những hàng cây xanh. Cổng trường bằng sắt sơn xanh, uy nghiêm như một người gác cổng khổng lồ. Bên trên là tấm biển mê-đi xanh mượt, in dòng chữ: “Trường THCS Gia Cẩm”. Trường được xếp theo hình chữ U, sân trường được lát bê tông phẳng lì, rộng rãi đủ chỗ cho học sinh vui chơi. Cũng như bao ngôi trường khác, mái trường em có 24 phòng học và các phòng thực hành, phòng điều hành. Bên trong mỗi phòng bộ môn được trang bị đầy đủ thiết bị thí nghiệm, quan sát và nghiên cứu. Trường em cũng giống như những ngôi trường cấp 2 khác, trong mỗi lớp học luôn có những bộ bàn ghế màu vàng để chúng em ngồi học. Điểm chung của các lớp là có 5 điều Bác Hồ dạy, hình ảnh của Bác được treo trước mặt chúng em đã làm cho chúng em có thêm niềm tin, hi vọng để phấn đấu vươn lên trong học tập. . Ngoài phòng học và phòng thực hành, trường em còn có phòng thư viện, phòng đội để học sinh và giáo viên thuận tiện tìm tòi kiến ​​thức cũng như giao lưu với các lớp khác. Điều đặc biệt là khi vừa bước vào cổng trường, chúng em đã thấy lá cờ đỏ sao vàng tung bay trong gió. Lá cờ ấy, lá cờ ấy đã thấm biết bao máu xương của các anh hùng để cho chúng ta có ngày hôm nay. Và một phần cũng giúp cho mái trường trở nên đẹp hơn đó chính là những bồn hoa, hàng cây xanh bóng mát đẹp mắt do chính bàn tay của các thầy cô giáo, bác bảo vệ, bác lao công và cả các em học sinh chăm sóc. phân bón n&o 2000 cấp tính;. Giờ đây, nó đã mang lại vẻ đẹp cho ngôi trường và những kỉ niệm khó quên trong những giờ ra chơi dưới bóng râm. Nó tạo ra một màu xanh tươi mát. Tôi yêu ngôi trường này.

Xem thêm: Cảm nghĩ của em về bài thơ Xa ngắm thác núi Lư của tác giả Lí Bạch

Cũng tại mái trường này, chúng em đã học được những điều hay, lẽ phải từ thầy cô và các em học sinh thân yêu. Sau này, dù lớn lên và trưởng thành, hình ảnh ngôi trường THCS Gia Cẩm thân yêu vẫn còn đọng mãi trong tâm trí em.


Bạn thấy bài viết Cảm nghĩ về mái trường của em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: VĂN MẪU 7

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button