Cảm xúc về mùa xuân trong lòng em

Cảm giác mùa xuân trong trái tim tôi

Phân công


Mùa xuân đã thực sự đến! Đất trời không còn u ám, lạnh giá của mùa đông. Thay vào đó là những tia nắng đầu tiên chiếu xuống cành lá. Vạn vật như bừng tỉnh sau một giấc ngủ dài. Hôm nay em đến trường sớm và được ngắm nhìn ngôi trường thật đẹp vào buổi sáng mùa xuân.


Trong suốt mùa đông vừa qua, cây cối trong sân trường đều trụi lá, chỉ còn lại những cành khô héo. Vậy mà sáng nay, như có phép lạ, hàng cây đều sắm cho mình một tấm áo lụa, đung đưa trong gió nhẹ. Trên sân trường, những hàng gạch hồng trở nên óng ả như một tấm thảm mới. Cờ tổ quốc reo vui trong nắng mai. Các phòng học được quét dọn sạch sẽ, bàn ghế được sắp xếp ngay ngắn. Bức tường màu xanh dường như sáng hơn bình thường. Mặt trời chiếu sáng khắp nơi, sưởi ấm vạn vật. Học sinh chúng tôi đến trường với niềm vui hiện rõ trên từng khuôn mặt. Ai cũng vui vẻ, phấn khởi như Tết đã về. Màu áo hồng tô điểm cho sân trường rộn ràng tươi vui. Bây giờ sân trường như một vườn hoa khoe sắc thật sinh động, thật đáng yêu. Tiếng nói, tiếng cười tạo nên một không gian rộng rãi, náo nhiệt. Bất chợt một cơn mưa xuân nhè nhẹ, lất phất như đôi bàn tay mềm mại vuốt ve những mầm non mới nhú, giúp chúng lớn nhanh để đón những tia nắng đầu tiên của mùa xuân. Đứng hít thở không khí buổi sáng trong lành, tôi cảm thấy hơi thở của mùa xuân đang lan tỏa khắp nơi. Cây lộc vừng mới đầu còn rũ rượi trong giá rét mùa đông, nay cành lá xum xuê vươn mình đón nắng ấm. Những chú chim chuyền cành hót ríu rít như một bản đồng ca trong trẻo. Trên bầu trời, đàn bồ câu bay lượn như những nốt nhạc vui trong làn gió sớm mai. Có lẽ họ cũng cảm nhận được sự thay đổi của đất trời. Mùa xuân đến làm vạn vật tràn đầy sức sống.

Xem thêm: Mô tả đồng hồ báo thức của bạn

Mùa xuân đưa con người đến gần với thiên nhiên hơn và những tình bạn thân thiết hơn. Chính sự mượt mà, duyên dáng của mùa xuân đã tô điểm cho cảnh vật nên thơ, khiến con người càng yêu đời hơn. Cảm ơn bạn! Nàng tiên mùa xuân!


Bạn thấy bài viết Cảm xúc về mùa xuân trong lòng em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: VĂN MẪU

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button