Cây trà Phúc Kiến là cây gì? Ý nghĩa phong thủy của cây trà Phúc Kiến

Bạn đang xem: Cây trà Phúc Kiến là cây gì? Ý nghĩa phong thủy của cây trà Phúc Kiến

Cây chè Phúc Kiến là món quà đặc biệt mà người ta dành tặng cho nhau. Cùng xem ngay cây trà Phúc Kiến là gì? Ý nghĩa phong thủy của cây trà phúc kiến.

Một trong những món quà thường được tặng vào dịp lễ tết, khánh thành hay tân gia là cây trà phúc kiến. Hôm nay hãy cùng Bách Hóa Xanh xem cây trà phúc kiến ​​là gì? Ý nghĩa phong thủy của cây trà phúc kiến.

đầu tiên Cây chè Phúc Kiến là gì?

Cây chè Phúc Kiến hay còn gọi là cây me lá nhỏ

Cây chè Phúc Kiến tên khoa học là Ehretia Microphylla hay còn gọi là cây mù u lá nhỏ. Cây này là cây hạnh phúc Nó là một thành viên của gia đình cói và có nguồn gốc từ châu Á.

Đặc điểm bên ngoài của trà Phúc Kiến thông thường Có những bụi cây nhỏ xanh tươi, cành lá rậm rạp đan xen vào nhau. Nó có thể sống lâu và có rất nhiều cuộc sống. Một số người trồng chè Phúc Kiến để để làm cảnh, làm hàng rào hoặc làm cây cảnh và tặng nhau trong những dịp đặc biệt.

Quả của cây chè phúc kiến ​​khi chín sẽ chuyển từ màu xanh sang đỏQuả của cây chè phúc kiến ​​khi chín sẽ chuyển từ màu xanh sang đỏ

Ngoài ra, thân trà Phúc Kiến thường có nhiều nhánh và có dạng cong tự nhiên. Lá của nó nhỏ, sáng bóng và có màu xanh đậm. Trà Phúc Kiến có hoa nhỏ màu trắng và thường nở vào mùa xuân và mùa hè. Khi đạt quả chuyển dần từ màu xanh sang màu đỏ.

2 Ý nghĩa phong thủy của cây trà phúc kiến

Cây trà phúc kiến ​​vừa để trang trí nhà vừa mang ý nghĩa phong thủyCây trà phúc kiến ​​vừa để trang trí nhà vừa mang ý nghĩa phong thủy

Ngoài tác dụng Trang trí nhà cửa hoặc làm hàng rào lấy bóng mát Cây trà Phúc Kiến còn có ý nghĩa phong thủy rất lớn. Người ta thường trồng cây chè này ở các trai và đặt trong văn phòng, nhà hàng, khách sạn hoặc đặt trong nhà đều rất đẹp.

Theo phong thủy, cây trà phúc kiến ​​có tác dụng làm cho hôn nhân, tình yêu tốt. Gia đình sẽ luôn êm ấm, hòa thuận, công việc hanh thông, thi cử đỗ đạt và trừ tà rất tốt. Giúp gia đình bạn luôn gặp nhiều may mắn, mọi điều tốt lành và công việc làm ăn đều được như ý.

Khi bài trí cây trà phúc kiến ​​trong nhà hay văn phòng, bạn nên Đặt chúng ở hướng Đông và Đông Bắc thì cây mới mở được vận may.

3 Một số mẫu cây chè phúc kiến ​​đẹp

Trà Phúc Kiến được trồng trong chậu lớnTrà Phúc Kiến được trồng trong chậu lớn

Cây chè bonsai phúc kiến ​​để trưng bàyCây chè bonsai phúc kiến ​​để trưng bày

Chậu cây trà Phúc Kiến để trưng bày trong nhàChậu cây trà Phúc Kiến để trưng bày trong nhà

Chậu cây bonsai Phúc Kiến nhỏ để bàn làm việcChậu bonsai trà Phúc Kiến nhỏ để bàn làm việc

Bình trà Phúc Kiến có ý nghĩa phong thủy rất lớnBình trà Phúc Kiến có ý nghĩa phong thủy rất lớn

Trên đây là một số thông tin về cây trà phúc kiến ​​và những ý nghĩa phong thủy của nó. Nếu có thời gian, hãy tự tay chăm sóc một cây trà Phúc Kiến. Hy vọng thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

Chọn mua sáp thơm, túi thơm bán tại Trường Châu Văn Liêm:

Có thể bạn quan tâm:

  • Số phận của mây tre là gì? Ý nghĩa phong thủy mây tre đan
  • Kim đồng: Nguồn gốc, đặc điểm và ý nghĩa phong thủy
  • 12 con giáp hợp với cây phong thủy nào?

Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Thông Tin Mẹo Vặt

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button