Châu Tử Nhiên là ai? Bí mật Châu Tử Nhiên chưa ai biết

Châu Tử Nhiên là ai? Bí mật Châu Tử Nhiên chưa ai biết

Châu Tử Nhiên là ai, Châu Tử Nhiên Huỳnh Hiểu Minh là gì, wowhay.com chia sẻ bí mật Châu Tử Nhiên chưa ai biết.

Châu Tử Nhiên là ai?

Châu Tử Nhiên là một hotgirl xinh đẹp người Trung Quốc, nổi tiếng với thân hình nóng bỏng, làn da trắng hồng rạng rỡ, sinh năm 1995 thuộc chòm sao Nhân Mã.

Châu Tử Nhiên là Zhou Ziran, trước đây gọi là Zhou Yuzhu, sinh ra trong một gia đình bình thường ở Jingmen, Vũ Hán.

Do sức khỏe của cô từ nhỏ và thường xuyên đau ốm, cha mẹ cô đã đổi tên cô thành Zhou Ziran. Khi còn nhỏ, Zhou Ziran và ông bà sống gần cầu Jiuqu trên đường Baiyun và học tại trường tiểu học Hongjialong.

Năm 12 tuổi, cô cùng bố mẹ chuyển đến đường Changgang và theo học tại trường cấp 2 số 5. ​​Quận Shashi, nhờ có ngoại hình xinh đẹp, khí chất nổi bật và giống Angelababy nên cô được ca tụng là “Hoa khôi học đường”.

Bật mí bí mật Châu Tử Nhiên

Châu Tử Nhiên (Zhou Ziran) không có ước mơ thành ngôi sao. Cô ấy luôn hy vọng trở thành một nhà thiết kế xuất sắc khi lớn lên và cô ấy đang làm việc chăm chỉ. Giờ cô ấy đã có cửa hàng Taobao của riêng mình, tự thiết kế quần áo và làm người mẫu, tất cả trong số đó được tùy chỉnh. Có hơn ba triệu người theo dõi trên Douyin.

Xem Thêm:   Quái Vật 3 Đầu Là Gì? Những Ảnh Quái Vật Ba Đầu Xịt Máu Mũi

Hiện tại theo tin tức giải trí Sina ngày 28/1, Châu Tử Nhiên dính tin đồn tiểu tam trong vụ Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy tuyên bố ly hôn trên Weibo: “Cảm ơn vì tất cả những gì trong quá khứ, tương lai vẫn là gia đình!” Sau đó, một số cư dân mạng tung tin rằng Huỳnh Hiểu Minh hiện đang theo đuổi Chu Tử Nhiên. Tuy nhiên, Zhou Ziran đã phản hồi bằng một bài đăng, rằng: “Tin đồn chỉ dừng lại ở người khôn ngoan”, phủ nhận tin đồn.

Nguồn bài viết: Châu Tử Nhiên là ai? Bí mật Châu Tử Nhiên chưa ai biết Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Giải Mã Là Ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *