Chi tiết bản update PUBG Mobile 2.3 mới nhất

PUBG Mobile 2.3 là bản cập nhật lớn và mới nhất của tựa Battle Royal mang đến nhiều thay đổi và bổ sung mới cho người chơi. Thông tin chi tiết về bản cập nhật PUBG Mobile 2.3, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Với những thay đổi về đa bản đồ, lối chơi mới theo chủ đề bóng đá, bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ mới cho người chơi.

Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1. Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1.1. Chủ đề lễ hội bóng đá mới

– Nâng cấp khu mỏ thành Công viên bóng đá được xây dựng theo lối kiến ​​trúc Trung Đông với nhiều hạng mục và trang thiết bị đặc biệt.
– Xe bóng đá Zorb có thể được sử dụng để di chuyển nhanh chóng xung quanh Lễ hội bằng hệ thống đường ray.
– Nhiều kho báu ẩn trong Lễ hội bóng với trang bị và phần thưởng lớn.
– Thẻ hồi sinh sẽ đưa người chơi bị loại trở lại trận đấu.
– Chuỗi sự kiện sẽ diễn ra trong Ngày hội bóng đá trong một khoảng thời gian nhất định với những phần thưởng giá trị dành cho người chơi.

1.2. đấu trường bóng đá

Đấu trường bóng đá sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ và sẽ được đánh dấu trên bản đồ nhỏ. Người chơi có thể đến đấu trường và ghi bàn với Wonder Football. Những người ghi bàn trong tất cả các Đấu trường trong một bản đồ có thể sẽ nhận được phần thưởng Trứng Phục sinh đặc biệt.

Chi tiết cập nhật PUBG Mobile 2.3

1.3. Cập nhật bản đồ Erangel và Livik

Erangel

Kho tiếp tế mới có thể được tìm thấy trong Erangel và có thể giúp người chơi lấy tài nguyên. Xe Radar là một phương tiện mới được bán trong Cửa hàng cung ứng.

Người chơi có thể sử dụng phương tiện này để quét các phương tiện không có người trong một khu vực nhất định. Cuối cùng, người chơi có thể sử dụng ba tuyến cáp treo mới được cập nhật để đi qua khu vực Stalber một cách nhanh chóng.

Livik

Đã thêm chế độ thời tiết Sunrise và Sunset để mang lại cảm giác chân thực hơn cho người chơi. Ngoài ra, sức mạnh của trang bị và vũ khí cũng đã được điều chỉnh, giúp người chơi cân bằng hơn giữa các lựa chọn trong game.

2. Khi nào thì bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 sẽ được phát hành?

Bản cập nhật PUBG Mobile 2.3 sắp tới sẽ là bản cập nhật lớn thứ 6 và cuối cùng trong năm nay. Theo dự kiến, Tencent sẽ chính thức tung ra bản cập nhật này vào ngày 13/11 dành cho game thủ PUBG Mobile trên toàn thế giới. Tuy nhiên, nếu muốn sớm trải nghiệm phiên bản mới này, bạn có thể tham khảo link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android và iOS tại đây.

Xem thêm: Link tải PUBG Mobile 2.3 Beta

https://thuthuat.taimienphi.vn/chi-tiet-ban-update-pubg-mobile-2-3-72284n.aspx
Trên đây là những thông tin chi tiết về bản cập nhật PUBG Mobile 2.3, những thay đổi mới cũng như ngày dự kiến ​​ra mắt. Hãy cùng chờ đợi và trải nghiệm bản cập nhật lớn cuối cùng của PUBG Mobile trong năm nay.

Bạn thấy bài viết Chi tiết bản update PUBG Mobile 2.3 mới nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button