Chọn tuổi mở hàng đầu năm 2023

Bạn đang xem: Chọn tuổi mở hàng đầu năm 2023 Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chọn tuổi mở hàng đầu năm 2023

Xem tuổi mở hàng đầu năm 2022 là quan niệm có từ lâu đời đối với các hộ kinh doanh với mong muốn việc làm ăn, kinh doanh trong năm mới được phát đạt, thuận lợi. Vậy tuổi nào khai trương năm 2022 thì tốt? Trong bài viết này, Hoatieu xin chia sẻ cách xem tuổi khai trương đầu năm mới, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Đầu năm đi chùa: sắm lễ, khấn như thế nào, khấn gì cho đúng?
  • Hướng xuất hành đầu năm 2022
  • Xem ngày tốt mở hàng đầu năm mới 2022 tuổi Dần

Trong ngày Tết Nguyên đán Canh Dần 2022chủ doanh nghiệp có thẻ tham khảo Cách chọn tuổi khai trương tốtđể công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ trong năm mới.

1. Cách chọn tuổi khai trương năm 2022

Vậy những tiêu chí cần đáp ứng để chọn được người khai trương phù hợp là gì? Theo phong thủy, có một số yếu tố cần xem xét:

Chọn tuổi khai trương năm 2022 thuộc nhóm chủ shop

Mệnh của chủ tiệm và người kinh doanh, buôn bán: Cần chọn người hội tụ đủ 3 yếu tố để tạo thành tam hợp như: Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu hay hợp nhất.

Mệnh thôi chưa đủ, còn phải xem ngũ hành và thiên can, địa chi trong tuổi chủ tiệm có tương hợp với tuổi chủ tiệm, chủ doanh nghiệp hay không. Tìm được người hợp tuổi, cùng năm hợp mệnh là thích hợp nhất.

Chọn người mở hàng đầu năm trong nhóm thập lục với chủ cửa hàng

Những người thuộc nhóm hợp nhất với chủ cửa hàng cũng rất thích hợp làm người mở cửa đầu tiên. Người thuộc nhóm lục hợp gồm: Tý – Sửu, Dần – Hợi, Mão – Tuất, Thìn – Dậu, Tỵ – Thân, Ngọ – Mùi

Không nên chọn người khai trương mở cửa hàng thuộc nhóm tứ hành

Trái ngược với bộ ba, hình lục giác là tứ diện. Nhóm người này không tương thích với nhau, khi kết hợp với nhau sẽ mang đến những điều không hay. Nhóm tứ giác bao gồm:

  • Tý Ngọ Dậu
  • Thanh Long Ất Sửu
  • Dần Thân Tý Hợi

Trong đó những tuổi tuyệt đối tránh như người tuổi Tý tuyệt đối không chọn mở cửa hàng là tuổi Ngọ và ngược lại người tuổi Mão tuyệt đối không chọn người tuổi Mão. tuổi Dậu để mở hàng, ngược lại người tuổi Dậu không chọn người tuổi Mão để mở hàng. mở hàng. Điều này cũng áp dụng cho các cặp: Tỵ – Hợi, Thìn – Tuất, Sửu – Mùi

Dựa trên những thông tin trên, chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn chọn được người mở quán phù hợp với mình để có một khởi đầu thật may mắn, phát đạt và sớm đạt được phú quý.

2. Tuổi khai trương năm 2022

Người được chọn để mở đầu năm thường là người hợp tuổi, hợp mệnh với người tuổi Dần 2022.

Không những thế, họ phải là người có “tâm khí”, làm ăn phát đạt, sức khỏe tốt, tính tình tốt, gia đình êm ấm, hòa thuận, không phiền muộn. Gia chủ cần lưu ý không chọn người thuộc tứ hành, nhà có tang, làm ăn thua lỗ để mở hàng cho cửa hàng của mình.

Gia chủ nên tránh chọn những người mở hàng đầu năm có tuổi Tam Tai năm nay hoặc những người có vận hạn không tốt.

Người nhà hoặc chủ shop hoàn toàn có thể tự mở shop nếu thỏa mãn yếu tố hợp tuổi và biết cách tiến hành.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất chiêm nghiệm và tham khảo

Mời các bạn tham khảo thêm những thông tin hữu ích khác tại chuyên mục Tết cổ truyền – Tư liệu của HoaTieu.vn.

  • Ngày đẹp đầu năm khai trương Kỷ Sửu 2021 để hút tài lộc

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Tổng Hợp Ngày Tết

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button