“Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu”

“Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu”

Đây là tựa đề cuốn sách của tác giả Hoàng Tuyết Mai, một Phật tử, vừa được Nhà xuất bản Hồng Đức ấn hành.

Chiều 25/11, tác giả Hoàng Tuyết Mai đã tổ chức lễ ra mắt sách tại GEM Center (8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, quận 1, TP.HCM), có 150 “người thương” của tác giả tham dự.

Tác giả Hoàng Tuyết Mai (thứ 6 từ trái qua) chụp ảnh cùng khách mời tham dự

Dịp này, thầy Thiền Tuệ (làng Thong Dong, TP.Đà Lạt, Lâm Đồng) quang lâm chia sẻ pháp thoại “Đường về chân hạnh phúc”. Theo vị giảng sư, những điều kiện căn bản để mỗi người có hạnh phúc tương đối trong kiếp nhân sinh gồm sức khỏe, sự bình an, trí tuệ, tình thương và tài bảo đầy đủ.

Thầy khuyên mọi người sống “thiểu dục, tri túc” (ít muốn, biết đủ) và thường làm việc lợi mình, lợi người. Đó là cách sống thiện, là con đường để trở về với chân hạnh phúc.

Thầy giảng sư tán thán tiếng chuông Himlaya của tác giả Hoàng Tuyết Mai. Theo thầy Thiền Tuệ, tiếng chuông có nội lực hay không có vai trò quyết định từ năng lượng của người thỉnh chuông. Nghe một tiếng chuông, một câu kinh tụng có thể biết được người đó có tu học nhiều hay ít.

Tại lễ ra mắt, tác giả Hoàng Tuyết Mai cho biết, từng có thời gian trầm cảm, stress nặng. Là người làm kinh doanh thành công, chị có điều kiện trải nghiệm nhiều điều kiện vật chất nhưng chỉ hạnh phúc thật sự khi tìm thấy chính mình, bình an trong lúc chơi chuông xoay Himalaya.

Xem Thêm:   Phật tử Tâm Bùi chia sẻ về hành trình tỉnh thức
Cuốn sách đầu tay của tác giả Hoàng Tuyết Mai

Cuốn sách đầu tay của tác giả Hoàng Tuyết Mai

“Tôi mong ấn phẩm như một món quà tinh thần gửi đến cộng đồng một cách vô điều kiện, phi lợi nhuận, với lòng biết ơn của chính người từng bước ra khỏi vấn đề tinh thần nhờ chuông xoay. Đây là sự tri ân lớn nhất dành cho công việc hiện tại, cũng như điều tốt nhất mà tôi có thể làm được trong thời điểm này. Mỗi bài học chia sẻ trong cuốn sách đều thiết thực và dễ dàng tiếp cận, sẽ giúp đa dạng đối tượng người đọc dù yêu thích bộ môn này hay không, phần nào đó cảm nhận và thực hành theo được, một cách căn bản”, tác giả Hoàng Tuyết Mai nói.

Được biết, tác giả sẽ dành 50% doanh thu từ cuốn sách để xây cầu cho dân nghèo. Tâm nguyện làm từ thiện ấp ủ trong chị từ lâu và được Phật tử Hoàng Tuyết Mai thường xuyên thực hiện, với nhiều chuyến đi âm thầm đến với vùng khó khăn, sẻ chia với người yếu thế.

Sách in 4 màu, với 3 chương gồm những kiến thức về chuông xoay, các công thức gõ chuông giúp thư giãn, trị liệu tinh thần và những trải nghiệm thú vị của tác giả trong suốt hơn 10 “tầm sư học đạo” ở Nepal, với các vị thầy giỏi trong lĩnh vực chuông xoay Himalaya.

Nguồn bài viết:

“Chuông xoay Himalaya – sự chữa lành kỳ diệu”

Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: PHẬT GIÁO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *