Một môi trường sống đầy tình nhân ái, thân thiện, tuy nhiên môi trường làm việc luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm là những gì du học sinh Việt Nam có được khi du học tại Thụy Sỹ.

Đây là trao đổi của những học sinh đã và đang du học ở HTMi (Thụy Sỹ).

Ngày 24/6 và 25/6/2017, Cầu Xanh tổ chức buổi tọa đàm chia sẻ những thử thách và cơ hội khi sinh viên du học tại trường HTMi, Thuỵ Sỹ, chuyên đào tạo về ngành du lịch khách sạn. Mọi thử thách và cơ hội sẽ được trình bày từ góc nhìn người trong cuộc – SV để đảm bảo cơ hội thành công lớn nhất cho các bạn đi sau.

Tại Hà Nội:

Thời gian: 14h00 chiều chủ nhật ngày 25/6/2017

Địa điểm: Khách sạn Moevenpick, 83A Lý Thường Kiệt.

Với sự tham gia của sinh viên Nguyễn Kiên, hiện đang học năm thứ 2, trường HTMi. Trước khi du học, Kiên là học sinh trường Đống Đa, Hà Nội.

Tại TP.HCM:

Thời gian: 9h30 sáng thứ 7, ngày 24/6/2017

Địa điểm: tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Q1.

Mời Quí vị phụ huynh và các bạn HSSV quan tâm, đăn kí dự tại https://docs.google.com/a/bridgeblue.edu.vn/forms/d/e/1FAIpQLSfzzvS0Z6W4t-PSSf3kHbX8xxiMmLCIUvgKqEBwcyuvBgYGXQ/viewform?c=0&w=1

Cầu Xanh tự hào là đối tác được trường HTMi tin cậy từ nhiều 10 năm nay

Hiện có không ít HSSV, đặc biệt là phụ huynh có nhu cầu đi du học nhưng lại chưa tin tưởng ở sự thành công của sinh viên khi đi du học.

Xem Thêm:  

Nguyên nhân chủ yếu là vì những khó khăn và thử thách khi đi du học còn chưa được đề cập nhiều và chưa được phân tích cụ thể.

Bên cạnh đó, những cơ hội du học cũng chưa được chỉ ra rõ ràng để sinh viên tận dụng và phát huy. Sự thành công sẽ đến rực rỡ nhất với những SV biết cách học tại Thuỵ Sỹ, chứ chưa hẳn là sẽ đến với những SV đã đạt kết quả học tập xuất sắc tại Việt Nam.

Ai cũng nghĩ, ở một đất nước phát triển như Thuỵ Sĩ, con người Thuỵ Sĩ có khả năng nói được nhiều thứ tiếng (ngôn ngữ chính thức của Thuỵ Sĩ là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý và tiếng Thuỵ Sĩ cổ), thì liệu sinh viên Việt Nam có thể hoà nhập được, có thể cạnh tranh và kiếm việc làm được?

Nhưng không, SV Việt Nam tại HTMi vẫn “đốn” trái tim bạn bè quốc tế: nơi thực tập chính là nơi các em biết đến những rung động tình người nhất, khi các em đau ốm, khi công việc quá sức của những cô gái Việt Nam “bé nhỏ”… Cầu Xanh liên tục nhận được những chia sẻ của các em về tình cảm đồng nghiệp, từ một cốc nước, hay một miếng bánh mì… mà bạn bè quốc tế chia sẻ cùng các em.

{keywords}

Công ty Cầu Xanh tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc

Xem Thêm:   Xe nước mía Việt ở Hàn Quốc đắt hàng, khách chen chân chờ mua, uống 3 ly một lúc

Tuy nhiên, trong công việc luôn có sự cạnh tranh. Trong những trường hợp ấy, SV Việt Nam tại HTMi đã biết mạnh dạn chiến đấu. Sự tự tin và biết cách hành động phù hợp trong mọi tình huống là một trong những yếu tố quan trọng cho sự thành công sau này trong sự nghiệp quản lí kinh doanh. Đây cũng chính là điểm mà trường HTMi chú trọng rèn luyện cho sinh viên.

Lắng nghe ý kiến của hàng trăm nhà tuyển dụng hàng năm khi tới trường HTMi, ai cũng mong mỏi tuyển được những ứng cử viên “nhiệt tình”, “đam mê”, “làm việc chuyên nghiệp”. Tiêu chí chưa bao giờ là điểm số cao. Sinh viên tại HTMi luôn nổi tiếng là những người bạn thân thiện, cởi mở, tốt bụng và lịch sự. Họ biết gắn kết với nhau vì sự phát triển của cá nhân và của cả tập thể một cách chuyên nghiệp và nhân ái nhất. Đây chính là những phẩm chất quan trọng nhất để thành công trong lĩnh vực quản lí con người, sự nghiệp tương lai của sinh viên HTMi.

{keywords}

Đại diện Cầu Xanh trong chuyến thăm sinh viên và nhà trường hàng năm tại trường HTMI

Công ty du học Cầu Xanh, với chuyên viên tư vấn du học Thuỵ Sỹ kinh nghiệm lâu năm, quốc tịch Thuỵ Sỹ, có thời gian sinh sống và làm việc tại Thuỵ Sỹ, tự hào được trường HTMi liên tục trao các giải thưởng tư vấn xuất sắc, hỗ trợ visa xuất sắc.

Xem Thêm:   Lạ lùng “cây tình yêu” mang lại hạnh phúc ở Đà Lạt năm 2023

Liên hệ để được hỗ trợ trên toàn quốc:

Công ty Cầu Xanh

Tại Hà Nội: 13, Quốc Tử Giám, Đống Đa Hà Nội.

Điện thoại: 04 3 7325 896. Hotline: 098 40 23247

Email: study@bridgeblue.edu.vn

Website: www.bridgeblue.edu.vn

Website chuyên về du học Thuỵ Sỹ: www.myswissstudy.vn

Tại tp HCM: liên hệ Mr Thành, tầng trệt, toà nhà Rosana, 60 Nguyễn Đình Chiểu, Q1.

Điện thoại: 0933 55 99 06

Tấn Tài