Danh sách các trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất

Danh sách những trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất được Taimienphi.vn chia sẻ dưới đây. Nếu bạn muốn học CNTT thì đừng bỏ lỡ nhé. Nó sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn trường phù hợp để đăng ký xét tuyển.

Những năm gần đây, khi internet phát triển mạnh mẽ, ngành công nghệ thông tin trở thành một ngành hot, không chỉ các bạn nam lớp 12 mà các bạn nữ lớp 12 cũng muốn theo đuổi việc học và làm việc. . Dưới đây là danh sách các trường đào tạo công nghệ thông tin (CNTT) giúp các em học sinh lớp 12 và các bậc phụ huynh tham khảo để đăng ký vào trường đại học đào tạo CNTT tốt nhất, phù hợp với năng lực của mình. , mức độ học tập.

Những trường đại học đào tạo CNTT tốt nhất

Nội dung:
I. Trường Đào tạo Công nghệ Thông tin Miền Bắc.
II. Trường Đào Tạo CNTT Miền Nam.
III. Trường Đào tạo CNTT Trung ương.

I. Trường Đào tạo Công nghệ Thông tin Miền Bắc

1. Đại học Bách Khoa Hà Nội

Nên học ngành công nghệ thông tin nào ở Hà Nội? Nhiều năm nay, các cử nhân, kỹ sư CNTT của ĐH Bách khoa Hà Nội, thậm chí là sinh viên còn đang ngồi trên ghế nhà trường, đã được nhiều công ty tuyển dụng. Trường Bách Khoa có được đánh giá là trường đào tạo công nghệ thông tin chất lượng cao? học phí phù hợp.

tôi không thể nghe tin tức

2. Trường Đại học Kỹ thuật Quân sự

Cũng giống như Đại học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Kỹ thuật Quân sự cũng đào tạo ngành CNTT với hệ 4 năm 5 năm được đánh giá là trường tốp đầu của cả nước. lương cao giúp các em học sinh lớp 12 đang băn khoăn lựa chọn trường đào tạo ngành CNTT.

tôi không thể nghe tin tức

3. Đại học FPT

Nhắc đến trường đào tạo công nghệ thông tin tại Hà Nội có thể nhắc đến Đại học FPT. Bên cạnh kiến ​​trúc, Tài chính – Ngân hàng…, Đại học FPT còn nổi tiếng với ngành Công nghệ thông tin được nhiều bạn biết đến và mơ ước được học tập tại đây. Chương trình học CNTT hay bất cứ chuyên ngành nào tại Đại học FPT đều gắn liền với thực tế nên khi sinh viên ra trường công việc dễ dàng hơn các trường đại học khác.

tôi không thể nghe tin tức

Một số trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín khác tại Miền Bắc

1. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cũng là ngôi trường đào tạo CNTT được nhiều bạn yêu thích lựa chọn. Bên cạnh việc được đào tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên theo học ngành Công nghệ thông tin tại trường còn có phòng thí nghiệm giúp sinh viên thực hành tích lũy kinh nghiệm thực tế nên khi ra trường sẽ dễ dàng xin việc. và nộp đơn tại lương cao.

2. Đại học Hà Nội

Các cử nhân, kỹ sư CNTT của trường Đại học Hà Nội rất dễ xin việc ở các công ty từ công ty nhỏ đến tập đoàn. Trường có chương trình đào tạo CNTT hoàn toàn bằng tiếng Anh nên bạn cần cân nhắc khả năng học tập cũng như trình độ tiếng Anh của mình. Với chất lượng đầu vào cao, chương trình học chuyên sâu và thực tế, sinh viên chuyên ngành CNTT và các chuyên ngành khác của Trường Đại học Hà Nội có cơ hội việc làm cao.

3. Đại học Bách Khoa Hà Nội
4. Sinh viên Kỹ thuật Mật mã
5. Đại học Công nghiệp Hà Nội

Ngoài danh sách các trường đại học đào tạo ngành CNTT, Taimienphi.vn còn chia sẻ nội dung các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin tại Hà Nội để các thí sinh miền Bắc nắm thông tin đăng ký nguyện vọng, trường yêu thích. .

Xem thêm: Trường Đào tạo Công nghệ Thông tin tại Hà Nội

II. Trường Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Miền Nam

1. Trường Đại học Khoa học Tự nhiên thuộc Đại học Quốc gia TP.

Nói đến trường Đại học Công nghệ thông tin tốt nhất TP.HCM phải kể đến trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM. Khi theo học trường đào tạo công nghệ thông tin này bạn sẽ không lo thất nghiệp, lương cao.

tôi không thể nghe tin tức

2. Trường Đại học Công nghệ Thông tin Đại học Quốc gia TP.

Cũng nằm trong Đại học Quốc gia TP.HCM và là trường đào tạo về công nghệ thông tin, trường Đại học Công nghệ thông tin đã và đang được rất nhiều học sinh khối 12 ao ước. Hiện có rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác với trường để phát triển công nghệ cũng như tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao nên khả năng xin việc rất cao. mức lương hấp dẫn.

Tôi không thể nghe tin tức

3. Đại học Công nghệ Sài Gòn

Bạn đang tìm trường đại học đào tạo CNTT và có thành tích học tập tốt 18 điểm, bạn có thể tham khảo trường Đại học Công nghệ Sài Gòn. Hiện nay, tỷ lệ sinh viên ra trường đang có tỷ lệ xin việc cao hơn so với các trường đại học không tên tuổi, vì vậy Đại học Công nghệ Sài Gòn là một gợi ý tốt để bạn nuôi dưỡng đam mê Công nghệ thông tin của mình. tin.

Tôi nóng lòng muốn nghe tin tức

Một số trường đào tạo công nghệ thông tin uy tín khác tại TP.HCM, Miền Nam

1. Đại học Mở TP.HCM

Cũng là trường đại học đào tạo CNTT uy tín và nổi tiếng phía Nam, Đại học Mở TP.HCM được nhiều thí sinh yêu thích. Đại học Mở TP.HCM tuyển sinh ngành Công nghệ thông tin cho các khối A01, A00, D01, D07 giúp thí sinh có nhiều lựa chọn khối thi khác nhau.

2. Đại học Hoa Sen

Đại học Hoa Sen cũng là trường đại học đào tạo ngành CNTT uy tín tại TP.HCM tuyển sinh ngành CNTT với các khối như A00, A01, D01, D03, D07… giúp các em có nhiều cơ hội theo đuổi ngành. công nghệ thông tin với khối bạn thích.

3. Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định

III. Trường Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Trung Ương

1. Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh thuộc Đại học Đà Nẵng

Cũng giống như Đại học Hà Nội, Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh thuộc Đại học Đà Nẵng cũng là một trường đào tạo công nghệ thông tin hoàn toàn bằng tiếng Anh nên khi theo học tại đây, bạn sẽ nắm chắc nội dung. Lý thuyết và thực hành đã được củng cố bằng tiếng Anh. Do đó, không chỉ Cơ hội việc làm tuyệt vời Tại các doanh nghiệp Việt Nam, cử nhân, kỹ sư của Viện Nghiên cứu và Đào tạo Việt Anh, Đại học Đà Nẵng cũng có cơ hội làm việc trong lĩnh vực CNTT tại các doanh nghiệp nước ngoài hoặc làm việc ở nước ngoài.

Tôi không thể nghe tin tức

2. Trường Đại học Khoa học và Công nghệ, Đại học Đà Nẵng

Nói đến những trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu miền Trung không thể không nhắc đến trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng. Với nhiều năm hoạt động, cam kết chất lượng giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đổi mới phương pháp giảng dạy. Đại học Bách khoa đã đào tạo ra những nhân tài Công nghệ thông tin và nhiều ngành học khác cho xã hội và đất nước. Hơn nữa, khi theo học tại trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng, bạn sẽ không lo thất nghiệp mà có một lương cao.

Tôi không thể nghe tin tức

Các Trường Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Khác Tại Miền Trung

1. Đại học Khoa học, Đại học Huế

Nếu bạn đang tìm một trường đào tạo ngành công nghệ thông tin uy tín và nổi tiếng tại khu vực miền Trung thì khó có thể bỏ qua trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Tôi không thể nghe tin tức

2. Đại học Nha Trang

Đại học Nha Trang là một trong những trường top đầu của miền Trung, được nhiều doanh nghiệp liên kết tuyển dụng nên nếu học tại trường, bạn sẽ có cơ hội xin việc cao hơn.

3. Trường Đại học Quy Nhơn

Cũng giống như trường Đại học Nha Trang, trường Đại học Quy Nhơn cũng là một trong những trường đại học đào tạo ngành CNTT uy tín và nổi tiếng, tuyển sinh các ngành Công nghệ thông tin khối A00, A01, D01… giúp các em học sinh dễ dàng lựa chọn khối để dự thi.

Như các bạn đã biết, Công nghệ thông tin (viết tắt: IT) đang là một ngành hot. Khi bạn theo học ngành Công nghệ thông tin tại các trường công nghệ thông tin nổi tiếng, bạn sẽ được học tất cả những thứ liên quan đến CNTT như phần mềm, hệ thống máy tính, xử lý dữ liệu, mạng internet. , quản trị mạng máy tính… Nói chung, bạn sẽ học tất cả những thứ liên quan đến máy tính.

Sau khi bạn hoàn thành bằng cấp về Công nghệ thông tin, bạn sẽ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp như:

– Là giảng viên: Nếu đạt kết quả cao trong quá trình học tập tại Trường, bạn sẽ được nhà trường giữ lại làm giảng viên.
– Là một lập trình viên: Đây là người sẽ tạo ra các sản phẩm công nghệ.
– Là người thử nghiệm: Một người sẽ thử nghiệm các sản phẩm công nghệ.
– Quản trị mạng: Là người đảm bảo dữ liệu trong hệ thống luôn được bảo mật và lưu giữ, hệ thống phần cứng và phần mềm hoạt động ổn định, hệ thống được nâng cấp.

https://thuthuat.taimienphi.vn/danh-sach-cac-truong-dai-hoc-dao-tao-cntt-33940n.aspx
Để thi đỗ vào các trường đào tạo Công nghệ thông tin và đủ khả năng chi trả học phí, học sinh 12 và phụ huynh cần cân nhắc điểm chuẩn các trường đào tạo Công nghệ thông tin và mức học phí. của từng trường để có sự lựa chọn đăng ký trường phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể theo dõi danh sách Trường Kế toán Kiểm toán nếu có nhu cầu.

Bạn thấy bài viết Danh sách các trường đào tạo công nghệ thông tin tốt nhất có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Thi THPT

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button