Danh sách đáp án game Tricky Quiz

Đố vui hại não – Hay còn gọi là Tricky Quiz Brain Out Puzzle là game giải đố với những câu hỏi vô cùng xoắn não, đôi khi bạn sẽ không thể trả lời được vì những phần quà khó nhằn. Với danh sách đáp án trò chơi Tricky Quiz đầy đủ nhất sẽ giúp bạn vượt qua toàn bộ câu đố này.

Danh sách đáp án Tricky Quiz mới, đầy đủ nhất là thứ mà nhiều game thủ cần bởi game có nhiều câu hỏi hóc búa, phi logic … Tricky Quiz có nhiều câu đố từ dễ đến khó thách thức IQ vô cùng. người chơi cực và cập nhật liên tục với nhiều câu đố hơn hàng tuần.

Tổng hợp đáp án game Tricky Quiz

Mục lục bài viết:
1. Giới thiệu game Tricky Quiz.
2. Đáp án cho trò chơi Tricky Quiz.
3. Link tải game Tricky Quiz.

I. Giới Thiệu Game Đố Vui Tí Hon

Tricky Quiz là game giải đố kết hợp DOP, di chuyển vị trí và tìm đồ vật sẽ khiến bạn liên tưởng ngay từ cái nhìn đầu tiên. những thử thách hài hước, phức tạp. Tricky Quiz có thiết kế đơn giản và dung lượng cài đặt khá nhẹ, phù hợp với các dòng máy hiện nay.

– Trò chơi giải đố miễn phí trên điện thoại
– Trò chơi đa dạng và những câu hỏi khó tin
– Đồ họa 2D đơn giản nhưng sống động
– Game vui, test IQ thật
– Thử thách trí óc vô tận

dap an game khó quiz 2

Save the Doge cũng là game giải đố có lối chơi hấp dẫn không kém Tricky Quiz, nơi bạn có nhiệm vụ sáng tạo và vẽ những bức tranh để bảo vệ chú chó khỏi những con ong hung hãn, mỗi màn chơi đều có những thử thách cũng như độ khó. Sự khác biệt.

Xem thêm: Đáp án game Save the Doge đầy đủ nhất

II. Câu trả lời trò chơi Tricky Quiz

1. Trò chơi Tricky Quiz đáp án từ 1 đến 40

2. Câu trả lời của trò chơi Tricky Quiz từ 41 đến 80

III. Link Tải Game Tricky Quiz

https://thuthuat.taimienphi.vn/dap-an-game-tricky-quiz-72249n.aspx
Tricky Quiz mới ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android, chưa có trên iOS. Hy vọng trong thời gian tới, nhà phát triển sẽ phát hành nó trên AppStore để người dùng iOS trải nghiệm.
– Link tải phiên bản Android: Câu đố hóc búa cho Android

Bạn thấy bài viết Danh sách đáp án game Tricky Quiz có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Game Giải Trí

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button