Đẩy mạnh trao đổi sinh viên và đào tạo MBA với Australia

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Canberra (Úc) nhân dịp đón tiếp đoàn công tác đến từ trường đại học này.

Ngày 27/10, đoàn công tác của Trường Đại học Canberra (Úc) do ông Chris Gartner, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT).

PGS.TS. Trần Quang Anh – Phó Giám đốc Học viện, PGS.TS. Hoàng Hữu Hạnh – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Quốc tế, TS. Đỗ Trung Anh – Phó Trưởng phòng QLKHCN&HTQT và TS. Lê Thị Hằng, Phó trưởng Khoa Đa phương tiện cùng các giảng viên, chuyên gia của Trường. học viện Nhiệt liệt chào mừng nhóm.

Tại buổi làm việc, đại diện PTIT và Đại học Canberra đã giới thiệu về hai trường và chia sẻ kế hoạch hợp tác trong các hoạt động đào tạo, chuyển tiếp sinh viên và nghiên cứu chung giữa hai trường.
PTIT và Đại học Canberra đã thúc đẩy hợp tác song phương thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác. Theo đó, các bên sẽ phối hợp, tạo điều kiện để sinh viên PTIT tham gia các khóa học và nhận Bằng Đại học của Canberra.
Ngày trao tặng học viên và giáo viên bằng MBA với voi Úc-Hinh-2
Đánh giá cao những cơ hội có thể mang lại cho sinh viên thông qua sự hợp tác này, đại diện hai trường cũng bày tỏ tin tưởng hai bên sẽ nỗ lực để có được chương trình đầu tiên vào năm 2023, đánh dấu những kết quả thành công. những kết quả bước đầu từ thỏa thuận hợp tác. Ngoài ra, hai trường thống nhất sẽ đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động trao đổi sinh viên và đào tạo MBA trong khuôn khổ chương trình.
Ngày đầu tháng tặng học viên và giáo viên MBA cùng voi Úc-Hinh-3

Các hoạt động hợp tác với Đại học Canberra sẽ được tổ chức và điều phối bởi Trung tâm Đào tạo Quốc tế PTIT và các thông tin liên quan sẽ được chia sẻ trên các trang https://www.facebook.com/ptit.cie và https://www.facebook . com/PTITQuốc tế

Đại học Canberra là một trường đại học nghiên cứu công lập với khuôn viên chính nằm ở Bruce, Canberra, Lãnh thổ Thủ đô Úc. Đại học Canberra đã xây dựng nền tảng của một trường đại học đẳng cấp thế giới và được công nhận trên toàn quốc và toàn cầu về chất lượng giáo dục và nghiên cứu, nằm trong top 1% các trường đại học trẻ trên toàn thế giới. (THE YUR, 2022), #17 trong Bảng xếp hạng các trường đại học trẻ trên thế giới (THE, 2022) và #1 tại Canberra về chất lượng giảng dạy (GUG, 2023).

>>> Mời quý độc giả xem thêm video Đại học sáng chế máy thở:

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< Bạn thấy bài viết Đẩy mạnh trao đổi sinh viên và đào tạo MBA với Australia có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không? Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn LiêmChuyên mục: Tuyển Sinh

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button