Châu Văn Liêm

Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh)

Tiểu sử Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh)

Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) là ai?
Phạm Tiến Mạnh (tên gọi khác Thật Mạnh) là diễn viên, nhà sản xuất, CEO Công ty Giải trí Thật Mạnh Entertainment. Anh là chủ nhân 2 kênh Youtube có lượt đăng ký rất lớn Đời TV (hơn 800. 000 người đăng ký) và Thật Mạnh Entertainmet (hơn 200. 000 người đăng ký). 2 kênh Youtube của Phạm Tiến Mạnh đang dần khẳng định vị thế của mình trong nền phim hành động xã hội với nhiều bộ phim mang ý nghĩa nhân văn. Tất cả mọi sản phẩm đều được Phạm Tiến Mạnh và các thành viên trong nhóm thực hiện nghiêm túc, công phu và chỉn chu. Mỗi bộ phim sản xuất ra đều do Tiến Mạnh viết kịch bản.
Phạm Tiến Mạnh là nhà sản xuất kiêm diễn viên chính bộ phim “Phi vụ cuối cùng. Mặc dù, đây là bộ phim đề tài xã hội đen nhưng lại có ý nghĩa, truyền tải thông điệp về tình người. Các nhân vật trong phim sống trọng tình trọng nghĩa. Phạm Tiến Mạnh đã hoàn thành xuất sắc vai diễn này, không chỉ những cảnh hành động đẹp mắt mà cả những phân đoạn nội tâm.
“Kinh tế đen” là bộ phim mới nhất Phạm Tiến Mạnh là đạo diễn kiêm diễn viên. Bộ phim thể hiện một góc nhỏ của các băng nhóm xã hội đen với cái thiện và ác luôn hiện hữu. Phạm Tiến Mạnh đã gửi gắm lời cảnh tỉnh về kết cục không mấy tốt đẹp cho những ai dám coi thường pháp luật.
Trong thời gian tới, Phạm Tiến Mạnh và ekip sẽ cố gắng sản xuất các bộ phim chân thực hơn, gần gũi hơn, bám sát các vấn đề mà xã hội đang quan tâm. Ước mơ của anh là đưa Thật Mạnh Entertainment trở thành một doanh nghiệp có tiếng trong làng giải trí.

Xem Thêm:   Ca sĩ Hoàng Yến Chibi

 

 

Thời trẻ/ khi chưa nổi tiếng

Phạm Tiến Mạnh sinh ra trong một gia đình nghèo khó. Từ nhỏ, anh em Tiến Mạnh đã phải đi mót thóc kiếm tuền đóng học phí. Lên cấp 2, anh phải mò cua bắt ốc phụ giúp bố mẹ. Khó khăn nên Tiến Mạnh luôn nỗ lực để vươn lên. Không biết bắt đầu từ khi nào, Tiến Mạnh luôn muốn được mọi người chú ý, muốn những điều anh nói ra phải có người nghe nên bắt đầu làm phim.
Năm 28 tuổi, Phạm Tiến Mạnh may mắn gặp được nhà sản xuất Tuý Zai Zai – người cùng chung trí hướng kết hợp với nhau để làm ra những tác phẩm đầu tiên. Được sự hưởng ứng của khán giả, Tiến Mạnh quyết định thành lập công ty.

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn gái/ vợ/ người yêu Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh)

Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh)

Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) sinh ngày ?-?-1980 (43 tuổi).
Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) sinh ra tại Tỉnh Thái Bình, nước Việt Nam. Anh sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Anh sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) khỉ (Canh Thân 1980).
Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) xếp hạng nổi tiếng thứ 3594 trên thế giới và thứ 288 trong danh sách Diễn viên nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1980 vào khoảng 53,7 triệu người.

Xem Thêm:   Ca sĩ Fei - Miss A

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh)

Diễn viên Phạm Tiến Mạnh nổi tiếng với dòng phim xã hội đen
Diễn viên Phạm Tiến Mạnh nổi tiếng với dòng phim xã hội đen
Vẻ ngoài cực ngầu của diễn viên Phạm Tiến Mạnh
Vẻ ngoài cực ngầu của diễn viên Phạm Tiến Mạnh
Diễn viên Phạm Tiến Mạnh và hai con
Diễn viên Phạm Tiến Mạnh và hai con

Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) trong bảng xếp hạng

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 1980 và ngày 31-2

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh)

  • Sáu trợ lý đại sứ quán Hoa Kỳ trốn thoát khỏi Iran với sự giúp đỡ của Canada (ngày 29 tháng 1). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Hoa Kỳ cắt đứt quan hệ ngoại giao với Iran (ngày 7 tháng 4).
  • Tám quân nhân Hoa Kỳ thiệt mạng và năm người bị thương khi máy bay trực thăng và máy bay chở hàng va chạm trong cuộc đột kích sa mạc hủy diệt để giải cứu con tin người Mỹ ở Teheran (ngày 25 tháng 4). Bối cảnh: Khủng hoảng con tin Iran
  • Anastasio Somoza Debayle, người cai trị Nicaragua bị lật đổ và hai phụ tá bị ám sát tại thủ đô Asunción của Paraguay (ngày 17 tháng 9).
  • Quân đội Iraq nắm giữ 90 dặm vuông của Iran sau khi xâm lược; Chiến tranh Iran-Iraq kéo dài 8 năm bắt đầu (ngày 19 tháng 9).
  • Ba nữ tu Hoa Kỳ và một giáo dân bị bắn ở El Salvador (ngày 4 tháng 12).
Xem Thêm:   Hot girl Nguyễn Bảo Thoa

Hiển thị toàn bộ

Các Diễn viên nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Thái Bình

Ghi chú về Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh)

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) được Tieuhocchauvanliem.edu.vn cập nhật liên tục.
Các thông tin về Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.Tieuhocchauvanliem.edu.vn@gmail.com

Nguồn bài viết: Diễn viên Phạm Tiến Mạnh (Thật Mạnh) Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: Tiểu Sử Diễn Viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *