Đoạn văn nghị luận xã hội: Kỳ quan vĩ đại nhất là trái tim người mẹ


Các bài văn mẫu lớp 12

Đoạn văn nghị luận xã hội: Kỳ diệu nhất là lòng mẹ

Đoạn văn nghị luận xã hội: Kỳ diệu nhất là lòng mẹ

Hướng dẫnQuan điểm “Kỳ quan lớn nhất là lòng mẹ” đã khẳng định rằng không gì cao cả và quý giá bằng tình yêu thương vô bờ bến của mẹ dành cho con, bằng vai trò của mẹ đối với cuộc đời của con. Trong gia đình, mẹ là người có ảnh hưởng rất nhiều đến con cái. Với tấm lòng nhân hậu, bao dung, mẹ đã dạy dỗ tôi nên người. Tôi đã chăm sóc bạn toàn diện kể từ khi bạn được sinh ra, ngay cả sau khi bạn được sinh ra. Khi con đã trưởng thành với bao gian khổ, hy sinh và cố gắng, mẹ luôn động viên và tin tưởng vào những quyết định của con, luôn âm thầm ủng hộ con, luôn sẵn sàng trao cho con tất cả những gì con có một cách âm thầm, vô điều kiện, tình yêu của một người mẹ dành cho con không bao giờ thay đổi, không bất kể đứa trẻ có sai trái hay nổi loạn như thế nào. Hạnh phúc nhất của người mẹ là nhìn thấy con mình trưởng thành trên đường đời. Vì vậy, chúng ta cần phải lên án và loại bỏ khỏi xã hội loài người những kẻ bất hiếu với đấng sinh thành ra mình hoặc xem nhẹ vai trò của người mẹ trong gia đình. thể hiện tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của cả cha lẫn mẹ trong mọi lúc, mọi hành động dù là nhỏ nhất.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Xem thêm: Phân tích bài thơ Ánh trăngthẻ:
#nghị luận xã hội #người mẹ #nghị luận xã hội

Bạn thấy bài viết Đoạn văn nghị luận xã hội: Kỳ quan vĩ đại nhất là trái tim người mẹ có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: VĂN NGHỊ LUẬN

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button