DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán

Là nghề đặc thù, nhu cầu nhân lực cao, cơ hội nghề nghiệp rộng mở, kế toán, nhiều năm liền, kiểm toán liên tục thu hút thí sinh đăng ký dự thi. Nếu bạn cũng đang có ý định theo học ngành Kế toán nhưng chưa biết chọn trường nào tốt, học phí rẻ, có nhiều cơ hội thực hành thì bài viết dưới đây sẽ chia sẻ danh sách các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán. Cung cấp tài liệu tham khảo để họ đưa ra quyết định của riêng mình.

Hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng đều đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán, giúp các bạn và phụ huynh dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán phù hợp. Hay nhất, Taimienphi.vn đã tổng hợp Danh sách các trường Đại học, Cao đẳng Kế toán – Luyện kim Xuống đây. Xin vui lòng tham khảo.

Học Kế toán – Kiểm toán ở trường đại học, cao đẳng nào tốt nhất hiện nay?

A. Các Trường Đào tạo Kế toán Kiểm toán phía Bắc

1. Đại học Ngoại thương

Học kế toán ở đâu tốt? Đại học Ngoại thương là một trong số ít trường đại học đào tạo ngành kế toán kiểm toán nổi tiếng. Học tại Ngoại Thương các bạn không chỉ được đào tạo một cách bài bản mà còn được làm quen với các công việc Kế toán – Kiểm toán tại các doanh nghiệp nên sẽ được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng, vì vậy học tại Ngoại Thương các bạn rất công việc dễ dàng .

Điểm chuẩn ngành Kế toán – Kiểm toán trường Đại học Ngoại thương năm 2022 là ít nhất 26,65 ở khối D01, D07, A01 còn khối A00 thì điểm chuẩn là 27,75 điểm .

=>Học phí Đại học Ngoại thương mới nhất

Mỗi trường tôi có, tôi luôn cố gắng tiết kiệm tiền

2. Học viện Tài chính

Nhắc đến những trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán tốt nhất miền Bắc không thể không nhắc đến Học viện Tài chính. Học tập tại Học viện Tài chính giúp sinh viên được trang bị đầy đủ kiến ​​thức trước khi tốt nghiệp và có thể bắt tay ngay vào công việc sau khi tốt nghiệp. Vì vậy, nếu học Kế toán – Kiểm toán tại Học viện Tài chính, bạn sẽ có thể làm được nhiều việc khác nhau. Điểm chuẩn đầu vào ngành Kế toán – Kiểm toán năm 2022 của trường là 24,5 điểm các khối D01 và 25 điểm cho khối A00 và A01.

Nhìn thấy Điểm chuẩn Học viện Tài chính Muộn nhất

Bạn muốn học loại trường nào?

3. Đại học Kinh tế Quốc dân

Cử nhân, thạc sĩ Kế toán – Kiểm toán của Đại học Kinh tế Quốc dân thường có cơ hội việc làm cao hơn, thậm chí sinh viên còn ngồi ghế nhà trường đã được doanh nghiệp tuyển dụng. Do đó, học ngành Kế toán – Kiểm toán của Đại học Kinh tế Quốc dân, bạn sẽ dễ xin việc hơn. Chuẩn kế toán A01, A00, D01, D07 của trường năm 2022 là 27 điểm.

Nhìn thấy Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Quốc dân Muộn nhất

Cần chọn trường yêu cầu giáo viên?

4. Danh sách các trường đào tạo kế toán uy tín tại Hà Nội, các tỉnh miền bắc khác

* Trường Học viện Ngân hàng

Trường Học viện Ngân hàng cũng là trường đại học đào tạo Kế toán – Kiểm toán uy tín, nổi tiếng trên cả nước về chất lượng dạy và học, đảm bảo sinh viên sau khi ra trường có kỹ năng làm việc tốt nên khi theo học ngành Kế toán tại Học viện Ngân hàng bạn sẽ có nhiều việc làm hơn những cơ hội. Điểm chuẩn ngành Kế toán của trường với các khối A00, A01, D01, D07 là 23,25 điểm.

* Đại học Thương mại

Tỷ lệ cử nhân, thạc sĩ Kế toán của trường Đại học Thương mại cao hơn so với các trường khác nên bạn đang muốn tìm trường đại học ngành Kế toán – Kiểm toán ra trường. Ra trường dễ xin việc hơn, Đại học Thương mại sẽ là một gợi ý hay cho bạn. Điểm chuẩn Đại học Thương mại ngành Kế toán xét tuyển khối A00, A01, D01 năm 2022 là 24 điểm.

* Đoàn trường đại học

Điểm chuẩn ngành kế toán trường Đại học Công đoàn năm 2022 là 20,75 điểm.

* Trường Đại học Giao thông vận tải

Ngành Kế toán của Đại học Giao thông vận tải năm 2022 có điểm chuẩn là 19,5 – 20,15 điểm Xét tuyển khối A00, A01, D07.

* Trường Cao đẳng Thương mại

Đại học không phải là con đường duy nhất để học ngành Kế toán, các bạn có thể tham khảo thêm tại trường Cao đẳng Thương mại. Tuy là hệ cao đẳng nhưng trường cũng có chất lượng giảng dạy tốt, được nhiều thí sinh lựa chọn để thi vào.

* Cao đẳng Học viện Ngân hàng

Trường Cao đẳng Học viện Ngân hàng đồng thời là Trường Cao đẳng Kế toán Kiểm toán chất lượng. So với các trường đại học không nằm trong tốp đầu của cả nước, sinh viên Cao đẳng Học viện Ngân hàng có cơ hội kiếm việc làm cao hơn.

Trên đây là những trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán tốt và uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và Miền Bắc nói chung. Tùy vào học lực cũng như điều kiện tài chính của gia đình mà các em học sinh 12 cùng cha mẹ lựa chọn ngôi trường phù hợp nhất.

B. Đối với các trường Đại học phía Nam

1. Trường Đại học Ngoại thương CS II

Học đại học kế toán TP.HCM trường nào tốt nhất? Không chỉ nổi tiếng ở phía Bắc, Đại học Ngoại thương còn nổi tiếng ở phía Nam và rất nhiều người muốn theo học tại ngôi trường này. Học tại Đại học Ngoại thương được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và dễ xin việc. Đại học Ngoại Thương có Điểm chuẩn đầu vào ngành Kế toán – Kiểm toán : 27,25 điểm .

Nhìn thấy Điểm chuẩn Đại học Ngoại thương TP.HCM

Bạn muốn học trường nào tại TP.HCM?

2. Trường Đại học Kinh tế TP.

Học ngành kế toán nên học trường nào? Đại học Kinh tế TP.HCM là gợi ý hay cho học sinh lớp 12 và phụ huynh có con muốn thi vào ngành Kế toán – Kiểm toán. Trường luôn cam kết và đảm bảo chất lượng giảng dạy nên liên kết với nhiều doanh nghiệp, công ty. Do đó, khi bạn theo học tại trường Đại học Kinh tế TP.HCM và đặc biệt là chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán, cơ hội xin việc của bạn ở các công ty lớn là rất lớn.

Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TP.HCM ngành Kế toán – Kiểm toán là: 25 điểm .

Nhìn thấy Điểm chuẩn Đại học Kinh tế TP.HCM

Trường nào ở thành phố Hồ Chí Minh?

3. Trường Đại học Ngân hàng TP.

Trường Đại học Ngân hàng Thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trường Đại học Kế toán – Kiểm toán danh tiếng. Sinh viên theo học tại trường sẽ được đào tạo bài bản cũng như thường xuyên thực hành để nâng cao tay nghề, sau khi tốt nghiệp dễ dàng đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Điểm chuẩn Đại học Ngân hàng TP.HCM chuyên ngành Kế toán khối A00, A01, D01, D90 năm 2022 là 22 điểm.

Nhìn thấy Điểm chuẩn Đại học Ngân hàng TP.

Trường học hàng đầu thế giới tại Hà Nội

4. Các trường đào tạo ngành Kế toán khác tại TP.HCM

* Đại học Công nghiệp TP.HCM

Nếu bạn ở phía Nam và đang muốn theo học ngành Kế toán – Kiểm toán thì trường Đại học Công nghiệp TP.HCM là một trong những trường đại học nổi tiếng giúp bạn thực hiện ước mơ đó. Điểm chuẩn Đại học Công nghiệp TP.HCM ngành Kế toán năm 2022 từ 17,5 – 18,5 điểm.

* Đại học Tài chính – Marketing

Trường Đại học Tài chính – Marketing liên kết với nhiều doanh nghiệp nên đầu ra của trường được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng nên bạn sẽ không lo thất nghiệp sau khi ra trường, nhất là khi theo học ngành Kế toán – Kiểm toán. Điểm chuẩn Đại học Tài chính – Marketing năm 2022 ngành Kế toán là 23 điểm.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn các trường Đại học, Cao đẳng dưới đây. Tất cả các trường này đều nằm trong top những trường đào tạo kế toán – kiểm toán hàng đầu.

* Đại học Giao thông vận tải (phía Nam)

Điểm chuẩn ngành kế toán Đại học Giao thông vận tải phía Nam năm 2022 là 18,25 điểm.

* Đại học Công nghiệp TP.HCM

Chuyên ngành Kế toán của Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2022 được lấy từ 17,5 – 18,5 điểm.

* Trường Cao đẳng Tài chính và Hải quan

Trường Cao đẳng Tài chính Hải quan là một trong những trường đứng đầu về đào tạo. Nếu không đủ học lực để vào Đại học, bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Tài chính Hải quan để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ học chuyên ngành Kế toán.

* Trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Cũng giống như trường Cao đẳng Tài chính Hải quan, trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM cũng nổi tiếng về chất lượng đào tạo. Do đó, Cao đẳng Kinh tế TP.HCM là một gợi ý tốt giúp bạn theo đuổi nghề Kế toán.

C. Đối với các trường Đại học khu vực miền Trung

1. Trường Đại học Kinh tế Đại học Đà Nẵng

Một trong những trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán uy tín và nổi tiếng nhất miền Trung đó là trường Đại học Kinh tế nên thí sinh vào trường rất cao và điểm chuẩn của chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán cũng rất cao. cao, vào năm 2022, từ 21 – 21,75 điểm . Do đó, bạn cần cân nhắc học lực của mình để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

Nhìn thấy Trường Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Bạn muốn học trường nào ở Hà Nội?

2. Đại học Kinh tế, Đại học Huế

Ngoài đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trải nghiệm thực tế, phương pháp dạy và học tiên tiến, Trường Đại học Kinh tế Huế còn hợp tác với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước. Nên học đại học, cao đẳng ngành đào tạo Kế toán – Kiểm toán tại Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế, bạn sẽ không lo thất nghiệp .

Nhìn thấy Điểm chuẩn Đại học Kinh tế – Đại học Huế 2022

Bạn muốn học trường nào?

3. Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Với chất lượng dạy và học tốt, thường xuyên có nhiều doanh nghiệp đến tuyển dụng sinh viên, cử nhân vào làm việc nên theo học tại Đại học Kinh tế Nghệ An, bạn sẽ có cơ hội việc làm rất lớn. Điểm chuẩn ngành Kế toán trường Đại học Kinh tế Nghệ An 2022 là 15,5 điểm. Đây là mức điểm không cao nên thí sinh đăng ký vào trường này có tỷ lệ đậu khá cao.

Nhìn thấy Điểm chuẩn Đại học Kinh tế Nghệ An

Tôi có những trường học tốt nhất trên thế giới

4. Các trường đào tạo kế toán khác tại Miền Trung

* Đại học Nha Trang

Đại học Nha Trang tuyển sinh ngành Kế toán các khối A00, A01, D01 giúp thí sinh dễ dàng lựa chọn khối thi của mình. Điểm chuẩn kế toán của trường năm 2022 là 17,25 điểm.

Bên cạnh đó, các bạn có thể tham khảo thêm các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Kế toán – Kiểm soát sau:

* Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủy lợi Miền Trung

Nhắc đến trường Cao đẳng Kế toán uy tín phải kể đến trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủy lợi Miền Trung. Với chất lượng đào tạo tốt, theo học Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Thủy lợi Miền Trung còn giúp bạn dễ dàng tìm được việc làm sau khi ra trường.

* Trường Cao đẳng Điện lực Miền Trung

Ngoài trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Thủy lợi Miền Trung, bạn có thể lựa chọn trường Cao đẳng Điện lực Miền Trung bởi đây cũng là trường cao đẳng nổi tiếng ở miền Trung với chất lượng đào tạo tốt.

Bộ phận Kế toán – Kiểm toán đóng vai trò quan trọng trong hoạt động tài chính và hoạt động kinh doanh, vì vậy các doanh nghiệp, công ty từ doanh nghiệp nhỏ đến các tập đoàn, cơ quan nhà nước đều không thể thiếu bộ phận này. Vì vậy, cho đến nay, ngành Kế toán – Kiểm toán vẫn được đánh giá là một trong những ngành học hot nhất bởi tính ổn định cao, dễ xin việc và thu nhập cao nên được rất nhiều sinh viên mong muốn theo học ngành này. Bạn mong muốn có nhiều cơ hội việc làm, thu nhập tốt… thì lựa chọn ngành Kế toán – Kiểm toán là hoàn toàn hợp lý.

https://thuthuat.taimienphi.vn/ds-cac-truong-dh-cd-dao-tao-nganh-ke-toan-kiem-toan-33939n.aspx
Trên đây là danh sách các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán tốt nhất ở cả 3 miền Bắc Trung Nam, hi vọng các bạn sẽ tìm được trường Đại học, Cao đẳng đăng ký theo đuổi đam mê Kế toán của mình. Toán học – Kiểm toán, nếu bạn đam mê công nghệ thông tin, hãy chọn trường phù hợp nhất với mình tại Danh sách các trường đại học đào tạo CNTT nơi đây.

Bạn thấy bài viết DS các trường ĐH, CĐ đào tạo ngành Kế toán – Kiểm toán có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Những hình ảnh hài hước về Covid-19 bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Thi THPT

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button