Sóc Trăng: Bồi Linh Thông Công Tráng Niên Tại Chi Hội An Lạc Tây

Sóc Trăng: Bồi Linh Thông Công Tráng Niên Tại Chi Hội An Lạc Tây

HTTLVN.ORG – Với những điềm báo về ngày Chúa trở lại dần được ứng nghiệm qua những gì đang diễn ra trên thế giới và trong Hội Thánh, vì vậy, mỗi con cái Chúa cần phải sống tỉnh thức để trông chờ ngày Chúa trở lại. Trên tinh thần đó, vào ngày 24/06/2023, Ban Tráng niên Hội Thánh An Lạc Tây đã tổ chức chương trình Bồi linh Thông công với chủ đề “TỈNH THỨC” cho Ban Tráng niên các Hội Thánh trong tỉnh Sóc Trăng và Hội Thánh Mỹ An (Đồng Tháp), Hải An và Tân Đức (Cà Mau). Tham dự chương trình có Mục sư Dương Phước Hòa – Trưởng ban Đại diện Tin Lành tỉnh Sóc Trăng, quý tôi tớ Chúa và khoảng 280 các anh chị em Tráng niên.

Quang cảnh chương trình

Mục sư Nguyễn Cao Thắng, Quản nhiệm Hội Thánh, có lời chào mừng quý tôi tớ Chúa, các Ban Tráng niên, và cầu nguyện dâng chương trình cho Chúa

Ban Tráng niên HT An Lạc Tây tôn vinh Chúa

Ban Tráng niên HT Mỹ An tôn vinh Chúa

Ban Tráng niên HT Tân Đức, Hải An tôn vinh Chúa

Ban Tráng niên HT Sóc Trăng, Kế Sách tôn vinh Chúa

Ban Tráng niên HT Thới An Hội, Châu Khánh, Vĩnh Châu tôn vinh Chúa

Ban Tráng niên Đại Ngãi, Xuân Hòa tôn vinh Chúa

Nương trên lời Chúa trong I Phi-e-rơ 4:7 “Sự cuối cùng của muôn vật đã gần, vậy hãy khôn ngoan, tỉnh thức mà cầu nguyện”, Mục sư Đào Minh Hồng Ân, diễn giả của chương trình, đã trình bày về những dấu hiệu ngày Chúa sắp trở lại.

Xem Thêm:   Dark Souls – Khởi đầu cho dòng game nhập vai hành động khó nhất thế giới

Lời Chúa kêu gọi mọi người cần phải tỉnh thức, sống khôn ngoan và duy trì mối liên hệ mật thiết với Chúa.

Chương trình buổi chiều, các tráng niên được thông công vui vẻ qua tiết mục Đố Kinh Thánh, Thánh ca và đuổi hình bắt chữ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức cũng dành nhiều thì giờ để anh chị em tráng niên được trò chuyện, tâm tình, với mục đích khích lệ nhau yêu mến Chúa, trung tín sinh hoạt Ban và nỗ lực hầu việc Chúa sốt sắng hơn nữa.

Sinh hoạt thông công

Hình lưu niệm

Cảm tạ Chúa, chương trình Bồi linh Thông công được kết thúc tốt đẹp lúc 16g cùng ngày, mọi người ra về trong trong niềm vui và phước hạnh Chúa ban.

TTV. MS Nguyễn Cao Thắng