Encanto: Mọi điều về dàn diễn viên Encanto

Encanto: Mọi điều về dàn diễn viên Encanto

Encanto: Mọi điều về dàn diễn viên Encanto, các nhân vật trong phim Encanto, giải thích nội dung phim Encanto, wowhay.com chia sẻ.

Nội dung phim Encanto

Câu chuyện về gia đình Madrigal là một câu chuyện ấm áp khác về tình yêu thương gia đình, lấy bối cảnh ở vùng nông thôn Colombia và có các bài hát của Lin-Manuel Miranda. Mỗi thành viên trong gia đình đều có một sức mạnh ma thuật , họ sử dụng sức mạnh này để mang lại lợi ích cho thị trấn của họ. Khi ma thuật bị đe dọa, một đứa cháu không có sức mạnh, Mirabel, lên đường để cứu gia đình cô và khám phá ra một số bí mật bị che giấu.

Encanto của Disney đã chiếm được trái tim của hàng triệu khán giả, già trẻ lớn bé. Lấy bối cảnh vùng núi Colombia, bộ phim kể câu chuyện về gia đình Madrigal kỳ diệu và có dàn nhân vật đầy màu sắc làm nổi bật sự đa dạng trong các nền văn hóa Mỹ Latinh khác nhau.

Bộ phim đã được đón nhận nồng nhiệt không chỉ nhờ cốt truyện hấp dẫn và nhạc phim hoành tráng mà còn bởi sự đa dạng phong phú của các nhân vật hoạt hình. Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới đã chia sẻ những câu chuyện về cách mà chính họ hoặc những người thân cận của họ đã xác định được với một trong những Encantonhững nhân vật độc đáo của họ — điều đầu tiên đối với nhiều người khi nói đến các bộ phim hoạt hình của Disney.

Các nhân vật phim Encanto

Mirabel (lồng tiếng Stephanie Beatriz)

Mirabel là đứa trẻ duy nhất trong gia đình phi thường không được ban cho một món quà kỳ diệu. Cô ấy quyết tâm chứng minh rằng cô ấy thuộc về — từ chối với mọi người, kể cả bản thân, rằng cô ấy cảm thấy cô đơn… ngay cả trong chính ngôi nhà của mình.

Xem Thêm:   Trần thạch cao tiếng anh là gì? Đặc tính của loại trần này

Tuy nhiên, có một cái gì đó rất đặc biệt về Mirabel; gia đình cô ấy vẫn chưa tìm ra đó là gì! “Mirabel khiến tôi nhớ đến bản thân ở độ tuổi của cô ấy – cứng đầu nhưng không chắc chắn, đầy kinh ngạc và trí tưởng tượng nhưng đôi khi bị kìm hãm bởi sự thiếu tự tin,” Beatriz nói, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Abuela Alma (lồng tiếng María Cecilia Botero)

Alma là mẫu hệ của gia đình Madrigal. Quyết tâm kiên định và niềm hy vọng vững vàng đã đưa cô đến với Encanto huyền diệu, nơi cô nuôi nấng những đứa trẻ sinh ba Julieta, Pepa và Bruno.

Trước sự ngạc nhiên và thích thú của cô, mỗi đứa con của cô đều được ban tặng một món quà kỳ diệu vào sinh nhật thứ 5 của chúng, và truyền thống vẫn tiếp tục với mỗi đứa con của họ — ngoại trừ Mirabel.

Abuela (có nghĩa là “bà ngoại” trong tiếng Tây Ban Nha) coi trọng những món quà được trao cho mỗi thành viên trong gia đình của cô ấy, đảm bảo rằng chúng được sử dụng để mang lại lợi ích và bảo vệ cộng đồng của họ, đồng thời tôn vinh sự hy sinh của Abuelo (“ông nội”) Pedro.

Julieta (lồng tiếng Angie Cepeda) và Agustín (lồng tiếng Wilmer Valderrama)

Julieta và Agustín là cha mẹ của ba cô con gái: Isabela, Luisa và Mirabel. Julieta, một trong những đứa con sinh ba của Alma, được ban phước cho sức mạnh chữa bệnh.

Xem Thêm:   Lỏ là cái gì? Đúng nhất nè

Tuy nhiên, tỏa ra sự ấm áp và nhân hậu, cô ấy không sử dụng đũa thần – ma thuật của cô ấy được tìm thấy trong thức ăn mà cô ấy yêu thương chuẩn bị cho tất cả những ai cần nó.

Trong khi đó, Agustín giống như một con cá ngoài mặt nước, đã kết hôn với một gia đình phép thuật. Lúng túng và dễ xảy ra tai nạn, anh ấy luôn có ý định tốt nhất, đặc biệt là khi nói đến các cô con gái của mình.

Isabela (lồng tiếng Diane Guererro)

Em gái của Mirabel là Isabela khá hoàn hảo, với sự duyên dáng và đĩnh đạc – chưa kể đến khả năng kỳ diệu khiến cây cối phát triển và hoa nở.

Luisa (lồng tiếng Jessica Darrow)

Chăm chỉ và quyết tâm, người chị khác của Mirabel là Luisa đã được ban cho món quà siêu sức mạnh. Cô ấy là người chuẩn bị cho tất cả các công việc nặng nhọc.

Pepa (lồng tiếng Carolina Gaitán) và Félix (lồng tiếng Mauro Castillo)

Pepa và Félix là người dì kỳ quặc và người chú vui tính của Mirabel, đồng thời là cha mẹ của Dolores, Camilo và Antonio. Pepa, một trong những đứa con sinh ba của Abuela Alma, được ban tặng khả năng điều khiển thời tiết bằng cảm xúc của mình.

Tuy nhiên, dự báo thường không thể đoán trước được vì cảm xúc của Pepa rất sâu rộng và luôn thay đổi. Félix, trong khi đó, cung cấp động lực cho người vợ vô cùng đam mê của mình — anh ấy dễ tính và thường là người thích tiệc tùng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Antonio (lồng tiếng Ravi Cabot-Conyers)

Là người trẻ nhất của gia tộc Madrigal, Antonio là người nhút nhát với một trái tim to lớn. Anh ấy có một mối liên hệ đặc biệt với Mirabel, dựa vào cô ấy để được thoải mái và can đảm — đặc biệt là vào một ngày quan trọng khi anh họ của anh ấy phát hiện ra anh ấy đang lo lắng trốn dưới giường của mình.

Xem Thêm:   Hình dạng thân của chim bồ câu hình thoi có ý nghĩa như thế nào? Đọc ngay

Camilo (lồng tiếng Rhenzy Feliz)

Camilo, đứa con giữa của Pepa và Félix, được sinh ra để giải trí. Hãy ném vào tay món quà kỳ diệu cho phép anh ta thay đổi diện mạo của mình để trở thành bất kỳ ai anh ta muốn trở thành vào lúc này, và anh ta đã đảm bảo được vị trí của mình trong ánh đèn sân khấu.

Dolores (lồng tiếng Adassa)

Dolores là anh họ của Mirabel, người thường là người đầu tiên biết những bí mật lớn nhất của thị trấn, bộ phim hấp dẫn nhất và những tiết lộ hấp dẫn nhất. Cô ấy không thể tránh khỏi điều đó: cô ấy được may mắn với thính giác phi thường. Hãy thì thầm nếu bạn muốn, nhưng Dolores vẫn có thể nghe thấy!

Bruno (lồng tiếng John Leguizamo)

Là con thứ ba trong số sinh ba của Alma, Bruno đã bị gia đình Madrigal ghẻ lạnh như Mirabel còn nhớ. Có năng khiếu nhìn thấy tương lai, anh ta đã đưa ra những dự đoán trung thực nhưng thường mang tính ngày tận thế khiến Abuela và những người còn lại trong gia đình gặp vấn đề, vì vậy anh ta biến mất, trở thành người chú mà không ai nói đến, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nguồn bài viết: Encanto: Mọi điều về dàn diễn viên Encanto Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *