Giới thiệu trường

Trường tiểu học Châu Văn Liêm quận 6 có tốt không bạn có biết ?

Có rất nhiều ngôi trường tiểu học có chất lượng tốt trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Thế nhưng để đạt được đến cấp chuẩn quốc gia, có thể kể đến tiểu học Châu Văn Liêm. Đây là một ví dụ điển hình và khiến cho nhiều người muốn con em mình học tại đây. Nếu như bạn muốn hiểu thêm nhiều thông tin về trường tiểu học Châu Văn Liêm. Ví dụ như về chương trình giảng dạy của trường, những điểm nổi bật… chắc chắn đây là bài viết dành cho bạn. Chúng tôi mang đến rất nhiều chia sẻ ấn tượng và chất lượng. Thế nên cùng đọc để hiểu ngay về môi trường này bạn nhé!

Giới thiệu đôi nét về trường tiểu học Châu Văn Liêm

Trường tiểu học Châu Văn Liêm quận 6 là một trong những ngôi trường công lập nổi tiếng. Trường có địa chỉ tại 157 Phan Văn Khỏe, thuộc phường 5, quận 6 tại thành phố Hồ Chí Minh. Nằm ở phường 5 là nơi rất thuận tiện giao thông để đưa đón con em mình. Phụ huynh có thể tiện giờ tan tầm và đi đón con tan học.

Trường là một trong những ngôi trường đạt được danh hiệu chuẩn Quốc gia cấp độ 2. Đây là danh hiệu cực kỳ cao quý mà không phải ngôi trường nào dù thành tích tốt có thể đạt được. Được thành lập từ năm 2009 và cho đến năm 2016, trường đã đạt được danh hiệu cấp độ 1.

Không ngủ quên trên thành tích, sau 2 năm, trường đã lấy được danh hiệu cao quý ở cấp độ cao hơn. Do đó, những phụ huynh khi gửi gắm con em tại môi trường này có thể tin tưởng. Chắc chắn rằng chương trình học và trải nghiệm con bạn nhận được sẽ rất xứng đáng.

Thông tin chung về trường THCS Châu Văn Liêm

Chương trình đào tạo cho học sinh

Các em học sinh tại trường sẽ được học theo đúng chương trình đào tạo dành cho khối tiểu học. Đây là chương trình mà Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hồ Chí Minh đem đến. Thế nên chúng được đảm bảo có sự chuẩn hóa. Ngoài những môn học cơ bản để đem đến những kiến thức đầy đủ cho các em.

Trường còn mang đến những môn học thiên về kỹ năng khác như tin học và ngoại ngữ. Với những sự chuẩn bị về môn học này, tin rằng các em sẽ nhận được kiến thức đầy đủ nhất. Đây đều là những kỹ năng cần thiết để có thể thành công trong cuộc sống hiện đại. Do đó ai cũng đồng tình về việc đem tới những môn học này cho các con. Lựa chọn của trường THCS Châu Văn Liêm luôn được lắng nghe theo phần đông phụ huynh. Thế nên bạn có thể an tâm nhé.

Cơ sở vật chất của tiểu học Châu Văn Liêm

Trường cố gắng mang đến cho các em học sinh một không gian thân thiện và màu sắc nhất. Bởi trường đã nhận được danh hiệu trường chuẩn cấp Quốc gia, thế nên đảm bảo rằng cơ sở vật chất rất ấn tượng. Từ ngoài nhìn vào, trường ngập tràn màu sắc tươi mới. Điều này đem lại cảm giác cực kỳ gần gũi với các em học sinh. Bên trong lớp học được trang trí bằng nhiều tone màu khác nhau. Hơn nữa, còn được trang trí bằng nhiều tranh ảnh thú vị. Nhờ đó sẽ kích thích trí tò mò và khả năng trau dồi, học tập của các con nhiều hơn.

Ngoài ra, trường có khu thể chất riêng biệt cho các hoạt động của con trẻ. Tại đây có sân bóng rổ, bóng đá… giúp các con thể hiện trọn vẹn tài năng của mình. Rất hiếm trường tiểu học trên địa bàn có thể trang bị được đầy đủ như trường học Châu Văn Liêm. Thế nên bạn hoàn toàn có thể an tâm vào sự đa dạng hoạt động tại đây nhé.

Hệ thống tuyển sinh của nhà trường như thế nào?

Nhà trường hướng đến mô hình học tập thân thiện, tích cực. Hơn nữa lại theo chuẩn quốc gia và còn định hướng hòa nhập với quốc tế. Bởi thế, môi trường này cực kỳ phù hợp với những ai muốn cho con mình trở nên năng động hơn. Rất đông người đã lựa chọn đây là môi trường để con em mình theo học. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về hệ thống tuyển sinh của nhà trường, truy cập vào đây.

Trong trang web này ngoài những thông tin tuyển sinh bổ ích. Chúng còn có chứa nhiều thông tin khác về trường học để bạn dễ dàng tìm hiểu hơn.

Trường tiểu học Châu Văn Liêm được yêu quý bởi điều gì?

Rất đông học sinh và phụ huynh đều thấy trường tiểu học Châu Văn Liêm là một môi trường tốt. Trường có nhiều ưu điểm vượt trội so với những môi trường khác. Chúng tôi sẽ liệt kê một số ưu điểm tốt nhất để bạn có thể tham khảo ngay bây giờ/

Trường có cho học sinh học bán trú

Khác với một số ngôi trường không có chỗ nghỉ trưa cho các em học sinh. Ngôi trường Châu Văn Liêm cho phép các em được học bán trú nếu có nhu cầu. Điều này giúp cho các cha mẹ đi làm có thể an tâm gửi con ở trường mà không phải đến đón.

Trường có bếp ăn sạch sẽ, canteen thoáng đãng. Đây là nơi để các con có thể ăn những bữa ăn trưa thơm ngon và đầy đủ dinh dưỡng. Không chỉ có vậy, sau khi ăn xong, các con sẽ được cô giáo sắp xếp chỗ nghỉ trưa ổn định để nạp năng lượng, tiếp tục giờ học buổi chiều.

Trường quan tâm tới nhiều đối tượng học sinh

Những thầy cô tại trường tiểu học Châu Văn Liêm đều đã có nhiều năm kinh nghiệm. Họ đạt được nhiều danh hiệu cao quý và luôn sát cánh, đồng hành cùng học sinh. Bên cạnh cha mẹ, thầy cô sẽ giám sát, hướng dẫn các em để từ đó biết được năng lực của các em tới đâu.

Đối với những em có thành tích học tập tốt, nhà trường sẽ chú ý để bồi dưỡng. Việc nâng cao khả năng học và bồi dưỡng các em nhiều hơn sẽ giúp các em tiếp thu được kiến thức tốt. Tại cấp học tiểu học, những môn học chưa được phân hóa quá rõ rệt. Thế nên nếu có cũng sẽ thiên về những kỹ năng khác như môn thể dục, hoặc năng khiếu… Tuy nhiên phụ huynh đừng quá lo lắng. Bởi dù con có học thiên về môn gì, thầy cô cũng sẽ bồi dưỡng đầy đủ nhất. Điều này đảm bảo con có đủ kiến thức để có thể học đều khi lên cấp cao hơn.

Còn đối với những học sinh có thành tích chưa tốt, nhà trường sẽ kết hợp với phụ huynh. Ngoài giờ dạy học trên lớp, việc phụ huynh cùng con học tập tại gia cũng là cách để nâng cao khả năng cho các em. Cha mẹ chính là người thầy, người cô của các con. Bởi thế hỗ trợ các con học tập sẽ giúp cho các con hiểu nhanh hơn, dễ dàng hơn nhiều.

Trường có nhiều phòng học chất lượng cao

Khác với việc dừng lại ở cung cấp, trường thật sự tạo ra một không gian thú vị, đầy màu sắc để cho các em học sinh sinh hoạt tại đây. Đến đây, các em sẽ được học tập trong thư viện của trường. Ngoài ra, được sinh hoạt trong nhiều căn phòng chức năng và có đầy đủ dụng cụ máy tính để sử dụng. Trường sẵn sàng đầu tư chất lượng tốt nhất đến với các em học sinh. Điều này đảm bảo rằng các em có thể được trải nghiệm chất lượng học tập tuyệt vời.

Khai giảng tại tiểu học Châu Văn Liêm
Khai giảng tại tiểu học Châu Văn Liêm

Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về trường Châu Văn Liêm. Đây là ngôi trường có nhiều thành tích tốt và môi trường đa dạng. Bởi thế, nếu bạn thấy an tâm, hãy lựa chọn cho con mình trường học này để con gắn bó trong những năm tiếp theo nhé. Trên website của chúng tôi còn rất nhiều bài viết chất lượng khác.

Back to top button