Hãy kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em đã được xem


Các bài văn mẫu lớp 4

Kể cho tôi nghe về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà bạn đã xem

Kể cho tôi nghe về một buổi biểu diễn nghệ thuật mà bạn đã xem

Hướng dẫn


Hàng năm, cứ mỗi độ xuân về, nhiều đoàn nghệ thuật về biểu diễn ở sân đình xã tôi. Vé vào cửa không đắt lắm nên khán giả rất đông.

Trên sân khấu, ánh đèn màu nhấp nháy theo điệu nhạc. Hai tấm màn nhung được kéo lên và nam nghệ sĩ hát ca khúc “Việt Nam ta đi” mở đầu chương trình. Giọng ca hùng tráng dẫn dắt khán giả qua từng nẻo đường quê hương. Tiếp đó, bài múa “Cánh chim Hải Âu” thật đẹp và nhẹ nhàng, góp phần nâng cao chất lượng nghệ thuật của chương trình. Tiểu phẩm hài “Kẻ dại học khôn” đã mang đến tiếng cười sảng khoái cho khán giả.


Trong tất cả các tiết mục, tôi thích nhất là vở hài kịch “Thằng ngốc học trò”. Bởi vở kịch không chỉ gây cười bởi nét mặt, cử chỉ ngu ngơ của chú ngốc trong bộ quần áo nông dân mà còn mang ý nghĩa giáo dục rất tinh tế: ngu thì chậm hiểu cần phải học, và học phải nghiêm túc, học gì cho phù hợp. bạn, kiến ​​thức phổ thông cũng cần được ghi nhớ.

Buổi biểu diễn kết thúc trong không khí vui vẻ của khán giả. Tôi cảm thấy rất vui vì tôi đã được xem một chương trình nghệ thuật hay như vậy.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Xem thêm: Hàng ngày khi đi học em thường dùng chiếc cặp sách để đựng sách vở và đồ dùng học tập, em hãy tả chiếc cặp sách đó cho mọi người cùng biết.thẻ:
#nghiên cứu

Bạn thấy bài viết Hãy kể lại một buổi biểu diễn nghệ thuật mà em đã được xem có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 4

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button