Hãy kể lại một trận thi đấu thể thao mà em được xem.


Các bài văn mẫu lớp 4

Hãy kể cho tôi nghe về một trận đấu thể thao mà bạn đã xem.

Hãy kể cho tôi nghe về một trận đấu thể thao mà bạn đã xem.

Hướng dẫn


Hôm qua là một ngày chủ nhật đẹp trời. Tại nhà thi đấu quận, em cùng bố mẹ xem trận bóng chuyền giữa đội quận Gò Vấp và đội quận 12.


Sân bóng được căng lưới và giới hạn bằng vạch sơn màu trắng trên nền. Sau một hồi còi dài, bóng được thả ra. Cầu thủ hai đội đều có những pha nhận bóng và chuyền bóng rất khéo léo. Đội chủ nhà hai lần sút bóng hỏng nên tỷ số nghiêng về đội Quận 12. Người dân cổ vũ, động viên đội nhà nỗ lực chuyển bại thành thắng. Không khí căng thẳng khi hai đội cân bằng tỷ số. Hiệp 2 diễn ra rất hấp dẫn, cả hai đội đều muốn có bàn mở tỷ số nhưng lúc này sức mạnh đang nghiêng về đội chủ nhà. Cuối hiệp một, một pha bóng đã mở tỷ số cho đội chủ nhà. Khán giả hò reo cổ vũ, không khí sôi động.

Xem thể thao, tôi rất hạnh phúc. Không khí sôi động của trận đấu khiến tôi cảm thấy rất sảng khoái và phấn khích. Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành, chững chạc, đàng hoàng hơn.

Nguồn: Vietvanhoctro.comthẻ:
#cha mẹ

Bạn thấy bài viết Hãy kể lại một trận thi đấu thể thao mà em được xem. có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?
Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé!
Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 4

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button