Hisaruki là ai? Điều đáng sợ về Hisaruki bạn chưa biết

Hisaruki là ai? Điều đáng sợ về Hisaruki bạn chưa biết

Hisaruki là ai, Kirakira-san là ai, wowhay.com chia sẻ truyền thuyết đáng sợ về Hisaruki bạn chưa biết.

Hisaruki là ai?

Hisaruki là một truyền thuyết đô thị rùng rợn của Nhật Bản về một thứ bí ẩn mà dường như chỉ có trẻ nhỏ mới biết. Mọi người thường nghe những đứa trẻ thì thầm về Hisaruki, nhưng dường như không ai biết Hisaruki là ai hoặc cái gì.

Câu chuyện này kết hợp hai truyền thuyết thành thị ít người biết đến: “Hisaruki” và “Kirakira-san” về cơ bản là cùng một thứ ám ảnh người khác.

wowhay.com trích đăng câu chuyện truyền thuyết đô thị về “Hisaruki” và “Kirakira-san”

Truyền thuyết đô thị về Hisaruki

Câu chuyện Hisaruki do một nhân vật là giáo viên kể lại như sau, giáo viên đó làm trong trường mẫu giáo ở Nhật Bản. Có một ngôi chùa Phật giáo ngay bên cạnh trường học và ngay phía sau cả hai tòa nhà, có một nghĩa địa cũ. Xung quanh nghĩa địa có một hàng rào lớn bằng kim loại có gai nhọn để ngăn trẻ em đi vào bên trong và bị lạc hoặc nghịch ngợm.

Sau một vài ngày, giáo viên nhận thấy một điều rất lạ. Luôn luôn có côn trùng và thằn lằn đóng đinh trên hàng rào mà chẳng thể biết được do ai làm.

Trường mẫu giáo và chùa Phật học chung một lối vào nên cả ngày mới có người ra vào. Cũng có một số học sinh tiểu học thường chơi ở nghĩa địa nên rất khó phân biệt ai là người làm việc đó.

Tuy nhiên, một ngày nọ, một con chuột chũi được tìm thấy trên hàng rào. Nguyên trường thấy vậy lập tức thu dọn, bỏ xác con vật vào thùng rác. Vài ngày sau, một con mèo bị đâm vào hàng rào. Càng ngày chuyện càng càng trở nên tồi tệ hơn.

Hiệu trưởng nhà trường đã quyết định rằng phải làm một việc gì đó. Ông đã tổ chức một cuộc họp với các thầy và mời một số thầy tu trong chùa Phật giáo đến tham dự để tìm hiểu ai đã làm chuyện đáng sợ đó.

Xem Thêm:   Dorothea Puente là ai? Điều đáng sợ về Dorothea Puente bạn chưa biết

Tuy nhiên, sau gần một giờ, vẫn không biết ai đã làm điều đó hoặc làm thế nào để ngăn nó xảy ra một lần nữa.

Vài ngày sau, một con thỏ được tìm thấy trên hàng rào. Nó không chỉ là một con thỏ. Đó là con thỏ cưng từ trường mẫu giáo.

Khi giáo viên nói chuyện với một trong những vị tu sĩ Phật giáo, anh ấy nói với tôi rằng anh ấy đã dọn cỏ dại trong nghĩa địa vào sáng sớm hôm đó và con thỏ chết chắc chắn không có ở đó. Điều đó có nghĩa là thủ phạm đã phải cắm con thỏ vào hàng rào ngay trước khi mọi người đến.

Một trong những đứa trẻ trong lớp đã đến trường sớm vào buổi sáng hôm đó, vì vậy giáo viên đó đã nó có nhìn thấy gì không.

Đứa trẻ chỉ nói một từ: “Hisaruki.”

“Hisaruki?” Giáo viên lặp lại. “Hisaruki là gì?”

Cậu bé không thể giải thích ý của mình. Nó chỉ lấy tay che mắt và liên tục lắc đầu và lặp lại, “Hisaruki … Hisaruki … Hisaruki …”.

Mọi đứa trẻ đều biết rằng con thỏ cưng đã bị giết, nhưng không đứa nào trong số chúng có vẻ khó chịu về điều đó. Cứ như thể tất cả đều chấp nhận nó. Tôi có cảm giác kỳ lạ nhất mà họ thậm chí có thể mong đợi điều đó xảy ra.

Cuối ngày, cha mẹ của các em đến đón các em. Giáo viên hỏi các bậc cha mẹ rằng họ đã từng nghe đến cái tên “Hisaruki” chưa, nhưng không ai trong số họ nhớ con mình đã từng nhắc đến nó. Và mọi người xác định rằng đó cũng không phải là một nhân vật trong chương trình truyền hình hay sách. Đó là một bí ẩn hoàn toàn.

Xem Thêm:   Bé Tôn là ai? Điều không thể tin được về bé Tôn chưa ai biết

Một giáo viên trong trường tiết lộ: “Tôi chắc rằng tôi đã nhìn thấy một bức ảnh có tên đó,” cô nói.

Cô ấy nói với tôi về điều đó, vài năm trước, cô ấy đã nhìn thấy một bức tranh do một đứa trẻ trong lớp cô ấy vẽ … một cậu bé … và cô ấy chắc chắn rằng cái tên được viết bên dưới bức tranh là “Hisaruki” và cậu bé này đã bỏ đi khá lâu.

Cậu bé đã nghỉ học một tuần. Sau đó, vào một buổi sáng, cha mẹ cậu tất bật thu dọn sách học của cậu. Họ có vẻ rất vội và không muốn nói chuyện. Tất cả những gì họ sẽ nói là con trai của họ đã bị tai nạn và họ đang chuyển đến một thành phố gần đó, nhưng họ từ chối giải thích thêm. Cô giáo đưa cho họ những cuốn sách và khi họ rời đi, cô ấy nhận thấy rằng con trai của họ đang ngồi ở ghế sau xe hơi của họ.

Hisaruki đang đeo một miếng che mắt,” cô nói. “Không chỉ một miếng che mắt, mà là hai miếng che mắt … trên cả hai mắt…”

Đó là tất cả những gì có thể nói với tôi. Cô không biết chuyện gì đã xảy ra với cậu bé sau đó. Cha mẹ anh lái xe đi và cô không bao giờ gặp lại anh nữa.

Sáng hôm sau, một con gà bị treo trên hàng rào. Dường như điều đó sẽ không bao giờ dừng lại.

Cuối ngày hôm đó, trong giờ nghỉ trưa, bọn trẻ đang chơi trong sân và đến lượt tôi giám sát chúng. Tôi nhận thấy một cậu bé đang ở gần tôi đột nhiên dừng lại và nhìn lên bầu trời.

“Đó là Hisaruki.” Cậu bé thì thầm.

Thông điệp được truyền khắp sân chơi từ trẻ này sang trẻ khác, giống như trò chơi Tiếng thì thầm của Trung Quốc.

Xem Thêm:   Đỉnh cao của cách mạng nga 1905 đến 1907 là gì? Đúng nhất

“Hisaruki” … “Hisaruki” … “Hisaruki” …

Người giáo viên đi theo dõi, lần lượt từng đứa trẻ ngừng chơi và lấy tay che mắt. Một số học sinh đang đứng và những người khác đang cúi xuống, nhưng tất cả họ đều bất động. Đó là một buổi chiều nắng chói chang, nhưng sự im lặng đến khó chịu ớn lạnh sống lưng.

Người giáo viên quỳ xuống trước mặt cậu bé gần tôi nhất và nói, “Tôi không nhìn thấy gì cả. Hisaruki là ai?”

Cậu bé không trả lời tôi, vì vậy tôi rút tay ra khỏi mắt.

“Tôi muốn biết”. Hisaruki là ai?”

Cậu bé chìa hai ngón trỏ ra và đưa lên trước mặt người giáo viên. Sau đó, đột nhiên, cậu cố chọc tay vào mắt người giáo viên nhưng nhưng may mắn là đòn tấn công không trúng đích.

Cậu bé đã thoát ra khỏi và bắt đầu thọc ngón tay vào mắt mình. Người giáo viên cố gắng ngăn anh ta thò mắt ra ngoài một cách tuyệt vọng.

“Ai đó giúp tôi!”. Một trong những giáo viên khác chạy đến và cùng nhau khuất phục được cậu bé. Họ đã đưa cậu bé đến bệnh viện và các bác sĩ đã cứu được đôi mắt.

Sau đó, những con vật ngừng xuất hiện trên những chiếc gai trên hàng rào sắt. Không một đứa trẻ nào đề cập đến “Hisaruki”. Thỉnh thoảng, những đứa trẻ tiếp tục che mắt khi ở ngoài sân chơi…

Thỉnh thoảng, vẫn có những con thằn lằn và côn trùng nhỏ cắm trên hàng rào sắt, nhưng mọi người cũng chọn cách phớt lờ và không bao giờ hỏi bất kỳ đứa trẻ nào về “Hisaruki” nữa. Có một số điều bạn không muốn biết…

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

 

Nguồn bài viết: Hisaruki là ai? Điều đáng sợ về Hisaruki bạn chưa biết Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Giải Mã Là Ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *