Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Tiểu sử Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Hot girl Đỗ Hồng Khanh là ai?
Đỗ Hồng Khanh con gái diễn viên Chiều Xuân được chú ý sau khi tham gia cuộc thi “Giọng hát Việt nhí 2013”. Cô bé được yêu mến nhờ giọng hát trong trẻo, tự nhiên, lôi cuốn cùng vẻ ngoài xinh xắn, dễ thương. Ngoài ra, Hồng Khanh còn khiến nhiều người khâm phục vì giữ vững thành tích học tập tốt trong khi vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ.
Xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, bố là nhạc sĩ Đỗ Hồng Quân, mẹ là diễn viên Chiều Xuân nên Hồng Khanh thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bé, được tiếp xúc với nghệ thuật sớm. Hồng Khanh dạn dĩ trước ống kính máy ảnh và nhận được nhiều lời mời tham gia sự kiện nghệ thuật.
Cách đây 5 năm, Hồng Khanh chỉ là cô bé 9 tuổi tham gia cuộc thi “Giọng hát Việt nhí 2013”. Bẵng đi một thời gian, cô bé mũm mĩm năm nào nay đã ra dáng thiếu nữ, xinh xắn, đáng yêu. Hồng Khanh ngày nào đã chững chạc và trưởng thành hơn từ vẻ ngoài tới suy nghĩ. Ngoại trừ Piano, Hồng Khanh còn tự học thêm Guitar và đàn Ukulele. Hồng Khanh hướng tới hình ảnh ca sĩ đa zi năng, bản thân có thể vừa sáng tác nhạc, vừa hát và tham gia diễn xuất. Hồng Khanh khẳng định tương lai đều do mình tự quyết định. Vai trò của bố mẹ chỉ chiếm khoảng 30% so với bản thân Hồng Khanh. Bố mẹ cô bé luôn cho con thỏa sức theo đuổi ước mơ nên chỉ tác động một phần nhỏ. Vốn dĩ từ bé Hồng Khanh đã thích âm nhạc chứ không phải do bố mẹ uốn nắn. Ba người có ảnh hưởng tới sự nghiệp của Hồng Khanh chí là bố mẹ và nam ca sĩ Sơn Tùng MTP. Hồng Khanh coi Sơn Tùng MTP là tấm gương, mục tiêu để mình phấn đấu sau này.
Ở tuổi 14, Hồng Khanh đã biết lập kế hoạch cho cuộc sống của mình. Cô bé biết cách sắp xếp thời gian hợp lý, đi học, đi chơi và hoạt động nghệ thuật. Số tiền Hồng Khanh kiếm được từ việc đi diễn nhờ mẹ lập tài khoản nhỏ để quản lý.

 

 

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật là điều đáng tự hào nhưng Hồng Khanh không muốn núp bóng bố mẹ nổi tiếng. Hồng Khanh có một chị gái là Hồng Mi. Mặc dù hơn nhau 16 tuổi nhưng hai chị em vô cùng hiểu ý và thân thiết. Hồng Khanh được đánh giá có phong cách thời trang đa dạng hơn chị. Trong khi chị gái Hồng Mi sở hữu vẻ đẹp dịu dàng, mang hơi thở của người con gái Hà Nội thì Hồng Khanh lại biến tấu với nhiều phong cách thời trang. Còn ít tuổi nhưng Hồng Khanh đã biết cách chọn đồ, phối đồ và cập nhật nhanh chóng xu hướng thời trang của giới trẻ.

Xem Thêm:   Hot girl Phạm Thái Thanh Thanh

Các mối quan hệ thân thiết

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Đỗ Hồng Khanh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao cân nặng Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Hot girl Đỗ Hồng Khanh cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Đỗ Hồng Khanh

Hot girl Đỗ Hồng Khanh sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Đỗ Hồng Khanh sinh ngày 6-10-2004 (19 tuổi).
Hot girl Đỗ Hồng Khanh sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Đỗ Hồng Khanh sinh ra tại Thành phố Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Thiên Bình, cầm tinh con (giáp) khỉ (Giáp Thân 2004).
Đỗ Hồng Khanh xếp hạng nổi tiếng thứ 45981 trên thế giới và thứ 459 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 2004 vào khoảng 81,44 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Một số hình ảnh về Đỗ Hồng Khanh


Hot girl Đỗ Hồng Khanh từng gây sốt khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí
Hot girl Đỗ Hồng Khanh từ cô bé mũm mĩm lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp
Hot girl Đỗ Hồng Khanh từ cô bé mũm mĩm lột xác thành thiếu nữ xinh đẹp
Hot girl Đỗ Hồng Khanh du lịch ở Pháp
Hot girl Đỗ Hồng Khanh du lịch ở Pháp
Hot girl Đỗ Hồng Khanh là con gái diễn viên Chiều Xuân
Hot girl Đỗ Hồng Khanh là con gái diễn viên Chiều Xuân

Đỗ Hồng Khanh trong bảng xếp hạng

Tên bạn:
Nội dung:

 

 

 

Các sự kiện năm 2004 và ngày 6-10

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Đỗ Hồng Khanh

 • Khoảng 1/3 Quốc hội Iran từ chức để phản đối việc Hội đồng Giám hộ cứng rắn cấm hơn 2.000 nhà cải cách tham gia cuộc bầu cử quốc hội (ngày 1 tháng 2).
 • A. Q. Khan, người sáng lập chương trình hạt nhân của Pakistan, thừa nhận rằng ông đã bán các thiết kế vũ khí hạt nhân cho các quốc gia khác, bao gồm Triều Tiên, Iran và Libya (ngày 4 tháng 2).
 • Phiến quân có vũ trang ở Haiti buộc Tổng thống Aristide phải từ chức và bỏ trốn khỏi đất nước (ngày 29 tháng 2).
 • Tây Ban Nha đang bị rung chuyển bởi các cuộc tấn công khủng bố, giết chết hơn 200 người. Al Qaeda nhận trách nhiệm (ngày 11 tháng 3).
 • Đảng Bình dân cầm quyền của Tây Ban Nha thua cuộc bầu cử trước những người theo chủ nghĩa Xã hội đối lập. Kết quả được coi là phản ứng trước các cuộc tấn công khủng bố những ngày trước đó và sự ủng hộ của Đảng Nhân dân đối với cuộc chiến do Hoa Kỳ lãnh đạo ở Iraq (ngày 14 tháng 3).
 • Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) chính thức kết nạp thêm 7 quốc gia mới: Bulgaria, Estonia, Latvia, Lithuania, Romania, Slovakia và Slovenia (ngày 29 tháng 3).
 • Thủ tướng Israel Sharon thông báo kế hoạch đơn phương rút khỏi Dải Gaza (ngày 12 tháng 4).
 • Người Síp gốc Hy Lạp từ chối kế hoạch thống nhất của Liên hợp quốc với người Síp gốc Thổ Nhĩ Kỳ (ngày 24 tháng 4).
 • Phiến quân Sudan (SPLA) và chính phủ đạt được thỏa thuận chấm dứt cuộc nội chiến kéo dài 21 năm. Tuy nhiên, cuộc chiến riêng rẽ ở khu vực phía tây Darfur giữa dân quân Ả Rập và người châu Phi da đen vẫn tiếp tục không suy giảm (ngày 26 tháng 5).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công ở Falluja để đáp trả việc giết và cắt thịt vào ngày 31 tháng 3 của bốn nhà thầu dân sự Hoa Kỳ. (5 tháng 4 – 1 tháng 5).
 • Hoa Kỳ bàn giao quyền lực cho chính phủ lâm thời Iraq; Iyad Allawi trở thành thủ tướng (ngày 28 tháng 6).
 • Hội đồng Bảo an yêu cầu chính phủ Sudan giải giáp lực lượng dân quân ở Darfur đang tàn sát thường dân (ngày 30 tháng 7).
 • Thế vận hội mùa hè diễn ra tại Athens, Hy Lạp (từ ngày 13 đến 29 tháng 8).
 • Tổng thống Venezuela Hugo Chavez vẫn sống sót sau cuộc trưng cầu dân ý về việc thu hồi (ngày 16 tháng 8).
 • Những kẻ khủng bố Chechnya bắt khoảng 1.200 học sinh và những người khác làm con tin ở Beslan, Nga; 340 người chết khi phiến quân kích nổ chất nổ (từ ngày 1 đến ngày 3 tháng 9).
 • Cơ quan Năng lượng Nguyên tử LHQ yêu cầu Iran ngừng làm giàu uranium; một chương trình vũ khí hạt nhân sơ khai bị nghi ngờ (ngày 18 tháng 9).
 • Khoảng 380 tấn chất nổ được báo cáo mất tích ở Iraq (ngày 25 tháng 10).
 • Yasir Arafat qua đời tại Paris (ngày 11 tháng 11).
 • Hoa Kỳ quân đội mở cuộc tấn công vào Falluja, thành trì của quân nổi dậy Iraq (ngày 8 tháng 11).
 • Cuộc bầu cử tổng thống Ukraine bị tuyên bố là gian lận (ngày 21 tháng 11).
 • Hamid Karzai nhậm chức tổng thống được bầu cử phổ biến đầu tiên của Afghanistan (ngày 7 tháng 12).
 • Các cuộc biểu tình đông đảo của những người ủng hộ ứng cử viên đối lập Viktor Yushchenko dẫn đến một cuộc bầu cử mới ở Ukraine; Cuối cùng Yushchenko tuyên bố là thủ tướng (ngày 26 tháng 12).
 • Trận sóng thần khổng lồ tàn phá châu Á; 200.000 người bị giết (ngày 26 tháng 12).
Xem Thêm:   Hot girl Han Seo Hee

Ngày sinh Đỗ Hồng Khanh (6-10) trong lịch sử

 • Ngày 6-10 năm 1927: “The Jazz Singer”, bức ảnh nói chuyện dài đầu tiên, với sự tham gia của Al Jolson, đã ra mắt.
 • Ngày 6-10 năm 1949: Phát thanh viên người Mỹ gốc Nhật, Iva Toguri D’Aquino (Tokyo Rose), bị kết án 10 năm tù và phạt 10.000 USD vì tội phản quốc.
 • Ngày 6-10 năm 1973: Chiến tranh Yom Kippur bắt đầu khi Syria và Ai Cập tấn công Israel.
 • Ngày 6-10 năm 1979: Tổng thống Jimmy Carter đã tiếp Giáo hoàng John Paul II, vị giáo hoàng đầu tiên đến thăm Nhà Trắng.
 • Ngày 6-10 năm 1981: Tổng thống Ai Cập Anwar Sadat bị ám sát ở Cairo.
 • Ngày 6-10 năm 1989: Bette Davis qua đời tại Pháp ở tuổi 81.

Hiển thị toàn bộ

Các Hot girl nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Hà Nội

Ghi chú về Hot girl Đỗ Hồng Khanh

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Đỗ Hồng Khanh được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot girl Đỗ Hồng Khanh có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Nguồn bài viết: Hot girl Đỗ Hồng Khanh Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: Tiểu Sử Người Nổi Tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *