Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên

Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên

Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên là ai?
Nguyễn Lê Hà Uyên là một cô gái trẻ tuổi nhưng đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Giờ đây mỗi ngày shop Nacy Babie House của Hà Uyên bán ra trung bình khoảng 400 – 600 lượt/ tháng.
Để có được thành công đáng ngưỡng mộ như ngày hôm nay đối với một người còn rất trẻ tuổi như Hà Uyên, Hà Uyên đã phải nỗ lực không ngừng nghỉ và vượt qua rất nhiều những khó khăn thủ thách đặc biệt là thời gian mới chập chững vào nghề.
Với máu kinh doanh đã có sẵn trong người nên khi Hà Uyên chọn trường Đại học, Hà Uyên đã học tại Đại học Đà Lạt nhưng ở trường không phân ngành Quản trị kinh doanh theo đúng sở thích của mình nên Hà Uyên quyết định chuyển việc học của mình từ Đà Lạt vào Sài Gòn. Một thân một mình xuống Sài Gòn phải lo làm thủ tục, giấy tờ chuyển trường, chỗ ăn, chỗ ở…
Sau đó, trong một lần đi mua sắm Hà Uyên kết thân với một chị bán hàng chuyên nhập nguồn hàng từ taobao. Thoáng thấy ngành hàng này độc đáo mà chưa từng có tại Đà Lạt nên Hà Uyên nảy sinh luôn ý tưởng kinh doanh này trên mảng đất Đà Lạt quê hương mình.
Nghĩ là làm, Hà Uyên bắt tay vào tìm hiểu nguồn hàng, phương thức kinh doanh, tập tành mở “Fanpage”, giới thiệu với bạn bè, học hỏi kinh nghiệm kinh doanh online từ những trang sách báo… Và shop online của Hà Uyên mở ra với số vốn vẻn vẹn chỉ có 2 triệu đồng. Nhưng nhờ sự nỗ lực, đam mê và một chút có “Duyên” trong việc bán hàng mà shop online của Hà Uyên ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến và tương tác. Hà Uyên luôn coi khách hàng của mình là những người bạn, tư vấn nhiệt tình và gợi ý những cách Mix/Max sao cho phù hợp nhất nên được khách hàng rất yêu thương.
Với rất nhiều những khó khăn như bị chậm hàng, hàng lỗi, fanpage bị đánh cắp,.. nhưng với sự quyết tâm và theo đuổi nghề, Hà Uyên đã đứng vững và gây dựng một thương hiệu cho riêng mình.
Với suy nghĩ bán hàng vừa có tâm vừa có tầm thì chắc chắn shop online của Hà Uyên sẽ ngày càng thành công hơn nữa.

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Xem Thêm:   Người nổi tiếng ở Phúc Kiến, nước Trung quốc

Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Nguyễn Lê Hà Uyên sinh ngày ?-?-1993 (30 tuổi).
Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Nguyễn Lê Hà Uyên sinh ra tại Tỉnh Lâm Đồng, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) gà (Quý Dậu 1993).
Nguyễn Lê Hà Uyên xếp hạng nổi tiếng thứ 39190 trên thế giới và thứ 422 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1993 vào khoảng 69,64 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Nguyễn Lê Hà Uyên được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Xem Thêm:   Diễn viên Vivian Dsena

Nguồn bài viết: Hot girl Nguyễn Lê Hà Uyên Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: Tiểu Sử Người Nổi Tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *