Hot girl Phương Dung

Hot girl Phương Dung

Hot girl Phương Dung là ai?
Phương Dung tên đầy đủ là Nguyễn Phương Dung, là một hot girl, người mẫu quảng cáo chuyên nghiệp từng tham gia các video quảng cáo của nhiều thương hiệu nổi tiếng như Samsung, Honda, Hảo hảo, Kotex…. Hiện tại, Phương Dung đang là sinh viên năm thứ hai của trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân Đội Tp. Hồ Chí Minh.
Phương Dung sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng mọi người trong gia đình cô đều có năng khiếu ca hát. Từ bé, Dung đã rất thích múa, thích tham gia các hoạt động văn nghệ của trường, tại địa phương. Năm học lớp 11, mẹ Dung qua đời, cuộc sống của cô gái 9x trở nên khó khăn hơn. Nhà chỉ còn có mấy cha con, hoàn cảnh kinh tế lại không mấy khá giả nên Dung đã phải học cách từ lập.
Bước sang năm học lớp 12, Dung thi đỗ vào trường Đại học văn hóa nghệ thuật Hà Nội. Cô ra Hà Nội đi học, vừa học vừa làm thêm để kiếm tiền trang trải cuộc sống. Thời gian sống ở Thủ Đô, cô làm đủ nghề như đi múa ở các sự kiện, làm PG, quay quảng cáo, làm người mẫu ảnh. Được trải nghiệm qua những công việc thực tế đã khiến Dung trở nên trưởng thành hơn. Sau một thời gian sống ở Hà Nội, Dung đã quyết định vào Sài Gòn học để được gần gia đình hơn, nên cô đã theo học trường Đh Văn hóa nghệ thuật quân đội TP. Hồ Chí Minh.

Xem Thêm:   Hot girl Diệu Thùy

Cơ duyên đưa Phương Dung đến với nghề đóng quảng cáo đó là qua một người bạn của cô giới thiệu, khi đi casting, Dung đã trúng tuyển nhiều thương hiệu cùng một lúc. Và kể từ đó, cô nàng 9x này bắt đầu bước chân vào ngành quảng cáo. Mặc dù chỉ sở hữu chiều cao 1m60, nhưng cô nàng hot girl 9x này lại có thế mạnh về gương mặt xinh, và sáng sân khấu, cô đã chinh phục được nhiều thương hiệu lớn. Với những ai từng xem những quảng cáo của các thương hiệu như Samsung, Hảo Hảo, Honda đều sẽ thấy Phương Dung, bởi cô là người mẫu đại diện cho các thương hiệu này. Phương Dung được nhiều cư dân mạng yêu mến trong vai trò người mẫu quảng cáo, thậm chí họ không ngần ngại gọi cô là “hot girl quảng cáo”.

Ngoài ra, Phương Dung còn giành được rất nhiều giải thưởng trong các cuộc thi như: Giải nhất icon 2017 của báo Hoa Mực tím, lọt Top 5 gương mặt ảnh bìa báo Hoa Học Trò năm 2016, Giải nhất cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ huyện Lộc Ninh năm 2016, Giải nhì cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ tỉnh Bình Phước năm 2014, Giải 3 phần thi hùng biện tỉnh Bình Phước năm 2013, Giải nhất phần thi năng khiếu múa tỉnh Bình Phước năm 2013, Giải nhất Vẽ tranh tỉnh Bình Phước năm 2012, Giải nhất kể chuyện theo tấm gương đạo đức Hố Chí Minh cấp trường năm 2011, Khen thưởng đoàn viên xuất sắc đã có nhiều cống hiến cho các phong trào đoàn thanh niên năm 2013 và năm 2014…

Xem Thêm:   Diễn viên Hà Trí Quang

Bạn trai/ chồng/ người yêu Hot girl Phương Dung là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Hot girl Phương Dung cao bao nhiêu, nặng bao nhiêu?
Chiều cao: đang cập nhật
Cân nặng: đang cập nhật
Số đo 3 vòng: đang cập nhật

Hot girl Phương Dung sinh năm bao nhiêu, bao nhiêu tuổi?
Phương Dung sinh ngày ?-?-1998 (25 tuổi).
Hot girl Phương Dung sinh ở đâu, con giáp/ cung hoàng đạo gì?
Phương Dung sinh ra tại Tỉnh Bình Phước, nước Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung (chưa rõ), cầm tinh con (giáp) hổ (Mậu Dần 1998).
Phương Dung xếp hạng nổi tiếng thứ 4953 trên thế giới và thứ 275 trong danh sách Hot girl nổi tiếng. Tổng dân số của Việt Nam năm 1998 vào khoảng 75,46 triệu người.

Người nổi tiếng theo ngày sinh:
/

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Phương Dung được nguoinoitieng.tv cập nhật liên tục.
Các thông tin về Hot girl Phương Dung có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: mail.nguoinoitieng.tv@gmail.com

Xem Thêm:   Ca sĩ Rubby Bảo An

Nguồn bài viết: Hot girl Phương Dung Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Bạn đang xem chuyên mục: Tiểu Sử Người Nổi Tiếng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *