Điện thoại đồng hồ định vị chống nước Q12 màu hồng cho trẻ em

Điện thoại đồng hồ định vị chống nước Q12 màu hồng cho trẻ em

Một số tính năng đáng chú ý trên Điện thoại đồng hồ thông minh, định vị, chống nước Q12:

1: Định vị và hiển thị trên bản đồ google map trong máy theo dõi và có lưu được lịch sử di chuyển của bé trong nhiều ngày.

2: Máy được sản xuất theo tiêu chuẩn IP67 có khả năng chống sốc, chống nước và bụi bẩn cao (chìm ở độ sâu dưới 1m trong 30 phút, Nhưng đừng nên quá lạm dụng điều này quá :D. Bởi đây chỉ là những thí nghiệm được thực hiện trong phòng thí nghiệm. Mực nước và áp suất ổn định thì thiết bị mới cho ra khả năng kháng nước tốt.)

3. Độ dày của đồng hồ 14.1mm, màu sắc kết hợp hài hòa phù hợp với lứa tuổi, giới tính của trẻ em

4. Hệ thống loa cực tốt cho chất lượng cuộc thoại hai chiều trong trẻo, nghe rõ ràng và ổn định. âm lượng thoại to hơn và có thể được nghe thấy trong môi trường ồn ào. Độc đáo thiết kế ăng ten chìm với nhiều hiệu chuẩn để đảm bảo ổn định cuộc gọi

5. Hỗ trợ phần mềm chat Voice riêng làm cho giao tiếp tiện lợi hơn, cách sử dụng phần mềm đơn giản hơn và giọng nói rõ ràng hơn giữa đồng hồ định vị Q12 với thiết bị theo dõi , Dễ dàng nhóm, nhóm Hỗ trợ chat với nhiều điện thoại di động

6: Nút khẩn cấp SOS bên sườn máy có thể cài đặt gửi cảnh báo đến 3 số điện thoại

7: Máy hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ: Quan trọng nhất có Tiếng Việt

8. Định vị chính xác, thời gian thực nhìn , ghi lại chính xác mọi ngóc ngách của trẻ, đáp ứng đầy đủ các định vị nhu cầu của cuộc sống và tình huống khẩn cấp

9. Thiết lập được hàng rào điện tử cảnh báo vùng an toàn ví dụ khu vực nhà ở và trường học. Khi trẻ nhỏ ra khỏi khu vực an toàn thì trên máy điện thoại theo dõi của bố, mẹ sẽ nhận được một báo động cảnh báo nhắc nhở.

10. Hiệu suất cao pin, thời gian chờ lâu hơn , Pin thuộc dòng Li-Polyme có tính năng sạc nhanh hơn, hiệu suất cao hơn, thời gian lâu hơn

11. Trò chơi vui nhộn: Hỗ trợ 1 số game trí tuệ đơn giản

12. Phần thưởng hình trái tim: có thể sử dụng khi trẻ có những hoạt động tốt đáng khen thưởng phụ huynh có thể gửi phần thưởng hình trái tim cho đồng hồ trên điện thoại di động để tích điểm tặng quà, phần thưởng khuyến khích trẻ nhỏ có những hành động tương tự.

Xem Thêm:   2 cách xóa, gỡ cài đặt phần mềm trên máy tính Win 10 nhanh và triệt để nhất

Trọn bộ bao gồm: Máy, cáp sạc, tô vít, sách hướng dẫn sử dụng

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT & SỬ DỤNG ĐỒNG HỒ THÔNG MINH SMARTWATCH Q12.

1. Cách lắp sim và yêu cầu thông số của sim :

Lắp sim vào đồng hồ định vị Q12

chú ý Sim phải có tài khoản hoạt động nghe gọi 2 chiều bình thường và có khả năng kết nối vào mạng (internet) được. Chỉ cần gói dữ liệu nhỏ nhất vì đồng hồ thông minh sử dụng data dữ liệu mạng rất nhỏ.

2.1 Register (Đăng ký) App trên smartphone

– Quét mã Barcode trên Tài liệu hướng dẫn sử dụng đi kèm với thiết bị bằng phần mềm Barcode Scanner trên smartphone để cài đặt phần mềm SeTracker hoặc SeTracker2 điều khiển đồng hồ thông minh định vị (Hoặc quý khách có thể tìm kiếm trực tiếp trên CH Play đối với máy Android, Appstore đối với máy IOS phần mềm “SeTracker”.

– Khởi động phần mềm (điện thoại có kết nối 3G hoặc Wifi).

– Phần mềm yêu cầu đăng ký trước khi đăng nhập. Ấn vào nút Register để đăng ký:

Ghi chú : khi đăng ký phải đăng ký ID đăng nhập là email không đăng ký bằng số điện thoại, Nhập lại mã xác minh hiển thị bên cạnh, chọn quốc gia việt nam và vùng là Aisa & Oceania ( nếu đăng ký nhầm vùng khác có thể đăng ký lại với các thao tác đã thực hiện trước đó và chọn lại ASIA & Oceania)

2.2. Log in (Đăng nhập)

Sau khi đăng ký xong tài khoản, ấn OK để trở về màn hình và Đăng nhập vào phần mềm với tài khoản vừa lập. Bước tiếp theo sẽ thêm thiết bị là đồng hồ định vị Q12 như hình sau

Bấm vào ô “mã đăng ký nhập / quét”. lúc này đưa mặt lưng của đồng hồ để camera của smartphone quét mã code trên lưng máy hoặc QR Code trong máy. Sau khi quét xong mã QR, phần mềm sẽ nhận diện được đồng hồ Q12 và ta đặt định danh vai trò là cha, ông, bố, mẹ, chú, gì …..

Xem Thêm:   2 cách xóa dữ liệu trùng lặp trên Excel mà kế toán nên biết

Lúc này đã cài đặt thành công phần mềm định vị giám sát với vai trò là người giám sát chính (Administrator), với smartphone giám sát thứ 2, thứ 3 … làm tương tự lại từ đầu tuy nhiên sẽ thêm bước người giám sát chính (Admin) sẽ phải thao tác đồng ý và phân vai trò định danh.

2.3. Các chức năng trên phần mềm

– Khi đăng nhập thành công, giao diện phần mềm sẽ hiện ra các Menu tính năng:

(1) Intercom:(Tin nhắn thoại) Giao tiếp đồng hồ với điện thoại.

– Chức năng gửi Tin nhắn thoại: Sau khi bật chức năng này lên, phần mềm sẽ ghi âm và gửi 1 đoạn thoại đến điện thoại và từ đồng hồ ngược lại với điện thoại. Đoạn ghi âm dài tối đa 15s. Trên đồng hồ, trẻ ấn trực tiếp vào màn hình hội thoại để nghe đoạn ghi âm.

– Để ghi âm từ đồng hồ gửi đến điện thoại: Ấn giữ nút Press 1 lát đến khi hiện ra biểu tượng mic thu âm thì trẻ bắt đầu nói để lưu tin nhắn và nhả ra khi muốn kết thúc để gửi đoạn ghi âm đến điện thoại, với độ dài tối đa 15s.

(2) Map(Bản Đồ) Theo dõi vị trí thực của đồng hồ: Theo dõi vị trí của bé qua định vị toàn cầu GPS hoặc LBS

(3) Setting:(thiết lập) Cài đặt các tham số cho đồng hồ.

* Số SOS / Gia Đình ( cài đặt 3 số để gọi nhanh đến người thân nhất) ấn OK

*Giọng nói : Tự động cài đặt theo số SOS đầu tiên là số của bố, mẹ.

* Chế độ : là chế độ thông báo để theo dõi vị trí sau khoảng thời gian 10s, 60s hay 1 phút / 1 lần

* Chế độ im lặng : đặt chế độ chuông hay in lặng trong giờ học

* Cảnh báo SMS : điền số điện thoại của bố hoặc mẹ để nhận thông báo như pin yếu, nhắc nhở khẩn cấp SOS và đeo tháo thiết bị.

* Kết nối bạn bè : khuyến cáo không nên dùng có thể mất phí cao

* Điện thoại : để nhập 10 số người thân vào danh bạ để gọi và nghe.( chỉ có số trong danh bạ với gọi đến được và gọi đi được)

* Ngôn ngữ và múi giờ : chọn Việt Nam và GMT + 7:00

* Đeo và tháo thiết bị : thông báo cho bố mẹ khi nào con tháo thiết bị hoặc đeo thiết bị

Xem Thêm:   Brocon Là Gì – Siscon Và Trong Anime – Có Nghĩa Là Gì, Ý Nghĩa là gì 2023

* LBS : là chế độ định vị qua các trạm BTS trên các nóc nhà, còn tắt đi thì định vị bằng trạm không gian vũ trụ

Tắt thiết bị từ xa : là chế độ tắt đồng hồ mà chỉ có điện thoại của bố mẹ với tăt được( máy đăng nhập tài khoản với tắt đồng hồ được, không thể tắt đồng hồ bằng nút nguồn trên đồng hồ khi đồng hồ và máy điện thoại đã kết nối với nhau.

(4) Geofence:( khu vực an toàn) Cài đặt các khu vực an toàn cho bé với bán kính an toàn thay đổi tùy chọn.

3. Mô tả chức năng chính

3.1. Chức năng gọi khẩn cấp từ đồng hồ ( Nút SOS)

Ấn giữ nút SOS trên đồng hồ giữ khoảng 3S đến 5S, màn hình sẽ hiện màn hình báo gọi SOS. Đồng hồ tự quay số gọi khẩn cấp. Cuộc gọi được kết nối đến 1 trong 3 số trong danh bạ SOS cho đến khi 1 trong 3 số bắt máy.

3.2. Cảnh báo pin yếu

Khi dung lượng pin còn dưới 20%, đồng hồ sẽ gửi tin nhắn báo pin yếu đến điện thoại của bố mẹ thông báo.

3.3.Sleep quality (Chất lượng giấc ngủ)

Đồng hồ ghi lại các hoạt động khi ngủ của bé, mặc định từ 10:00pm đến 7:00am để

3.4. Turn off ( Tắt đồng hồ từ phần mềm)

Chức năng này cho phép bố mẹ tắt đồng hồ của con cái từ sa bằng phần mềm.

3.5. Family dial (Gọi thoại cho bố mẹ)

Sử dụng các phím cứng để gọi các số bố, mẹ (SOS1, SOS2) trong danh bạ

3.6. Address list (Danh bạ an toàn)

Nhập 10 số điện thoại của người thân có thể gọi điện cho bé để đàm thoại. Ngoài 10 số trong danh sách này và 3 số SOS, bé sẽ không nhận được các cuộc gọi từ số máy lạ.

3.8 . Báo thức : có 3 mốc cài đặt báo thức cho bé

3.9. Phần thưởng : mỗi lần bé chăm ngoan hay điểm 10 ở trường lớp hay làm công việc nhà giỏi thì bố mẹ cho con 1 hay 2 tim để con làm phần thưởng cho con

3.1.0. thiết bị : khi con để quên đồng hồ ở đâu đó mà không thấy ta có thể bấm vào điện thoại của bố mẹ và đồng hồ sẽ đổ chuông là thấy đồng hồ.