Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi đặt bàn thờ cúng tết 2021

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi đặt bàn thờ cúng tết 2021 Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Với các bước làm hoa sen bằng kẹo oishi mà Bindo hướng dẫn dưới đây, bạn có thể tự làm ngay để cắm trên bàn thờ, cúng bái. trang trí tết nguyên đán Tết Kỷ Sửu 2021 sắp tới bạn không mất quá nhiều thời gian để hoàn thiện một sản phẩm và có thể tiết kiệm được kha khá chi phí trong khâu mua sắm đồ trang trí Tết.

Một đặc điểm khi dùng kẹo oishi làm hoa sen trang trí bàn thờ là để được lâu, kẹo có màu sắc sặc sỡ nên khi bày lên bàn thờ sẽ rất đẹp và bắt mắt.

nguyên liệu pha chế

– 1 gói kẹo cứng màu vàng (dạng túi trong)

– 2,5 gói kẹo cứng màu đỏ (loại túi trong)

– 1,5 gói kẹo cứng màu xanh (dạng túi trong)

– 1 tô nhựa, 1 đĩa nhựa to hơn đường kính tô nhựa một chút

– 2 cuộn băng keo 2 mặt

– 1 kim bấm nhỏ, 1 kéo

– 1 cuộn băng dính loại nhỏ

Lưu ý, lượng kẹo nhiều hay ít tùy thuộc vào kích thước bông hoa bạn muốn làm. Để làm một bông hoa lớn, bạn cần chuẩn bị.

Các bước làm hoa sen bằng kẹo oishi trang trí Tết

Bước 1

Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi bày biện bàn thờ Tết 2021 2

Mũi khâu đầu tiên bạn gập hình tam giác ở đầu kẹo. Lưu ý: Bạn nhớ gấp phần trên cùng với chữ cái và phần gấp vào bên trong viên kẹo.

Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi bày bàn cúng Tết 2021 3

Tiếp theo, bạn dùng kim bấm để giữ hình tam giác ở đầu nhọn của viên kẹo. Thay phiên nhau làm tất cả những viên kẹo mà bạn đã chuẩn bị. Gấp phần trên của viên kẹo (phần có các chữ cái) lại để tạo thành một hình tam giác.

Bước 2

Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi bày bàn cúng Tết 2021 4

Lấy băng keo trong để cố định bát nhựa vào đĩa nhựa. Tiếp theo, đậy đáy bát và chạy một vòng quanh bát bằng băng dính hai mặt.

Bước 3

Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi bày bàn thờ Tết 2021 5

Phần nhụy hoa, bạn dùng kẹo màu vàng để tạo. Tiến hành xếp 4 viên kẹo vào giữa rồi dùng băng dính dán chúng lại với nhau.

Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi bày bàn cúng Tết 2021 6

Sắp xếp vòng tròn thứ hai xung quanh chùm nhị hoa đầu tiên. Bắt đầu bằng cách xếp những viên kẹo màu vàng lên nhụy hoa sen.

Bước 4

Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi bày bàn cúng Tết 2021 7

Sau đó, bạn dán lần lượt các lớp kẹo màu đỏ từ trong ra ngoài với lớp sau so le so với lớp trước. Muốn kẹo dính chắc thì sau khi làm hết 1 vòng, bạn lấy băng keo cuộn đáy kẹo lại.

Bước 5

Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi bày bàn cúng Tết 2021 8

Sau khi dán hết số kẹo đỏ, tương đương khoảng 5 lớp, bạn nhớ chừa 2 lớp cuối cùng để dán kẹo xanh vào làm đài hoa bằng kẹo oishi. Khi đã dán xong 2 lớp đài hoa màu xanh, bạn lấy băng dính trong bọc lớp kẹo cuối cùng lại để cố định. Vì lớp cuối cùng trải rộng nhất nên khá dễ rơi ra nên bạn phải dán thật chắc.

Cách làm hoa kẹo không khó nhưng bạn cần tỉ mỉ để có được sản phẩm đẹp mắt trưng bày ngày Tết.

Sản phẩm hoàn thiện

Hướng dẫn làm hoa sen bằng kẹo oishi bày bàn cúng Tết 2021 9

Hãy cùng Bindo trổ tài biến ngôi nhà của bạn trở nên lung linh sắc màu với kẹo oishi nhé! Đây là cách trang trí tết cho bàn thờ một cách tiết kiệm được chị em phụ nữ áp dụng. Hoa sen đẹp thế này làm thơ siêu tiết kiệm, ngoài ra bạn cần học thêm cách trang trí mâm cỗ cúng gia tiên sao cho bắt mắt nhé. Mời bạn tham khảo cách xếp giò chả đẹp mắt cho mâm cỗ Tết thêm hình trọng hơn. Chúc may mắn!

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Tổng Hợp Ngày Tết

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button