Kang Hui và Ok Jin Wook là ai? Cherry Blossoms After Winter phải xem

Kang Hui và Ok Jin Wook là ai? Cherry Blossoms After Winter phải xem

Kang Hui là ai, Ok Jin Wook là ai, nội dung phim Cherry Blossoms After Winter, dàn diễn viên phim Cherry Blossoms After Winter phải xem.

Cherry Blossoms After Winter dựa trên webtoon cùng tên, câu chuyện sẽ kể về hai chàng trai trẻ yêu nhau. Họ không biết làm thế nào để xử lý tia lửa mà họ vừa bắt đầu cảm thấy.

K-drama đã có một lượng người hâm mộ vững chắc, những người rất vui mừng khi thấy webtoon yêu thích của họ được chuyển thể thành live-action. Và trong khi người xem chờ đợi Cherry Blossoms After Winter, nhiều người đã bắt kịp webtoon để hồi tưởng lại những khoảnh khắc một lần nữa.

Nội dung phim Cherry Blossoms After Winter

BL k-drama sẽ tiếp nối So Hae Bom và Jo Tae Seong. Cả hai gặp nhau vì một sự kiện không may. Khi cha mẹ của Seo Hae Bom qua đời trong một vụ tai nạn, cậu bé bảy tuổi phải chuyển đến một gia đình nhận nuôi.

Chuyển đến sống với gia đình mới, Hae Bom gặp Tae Seong, người anh kế cũng trạc tuổi anh. Dù bằng tuổi nhưng hai người rất khác nhau. Tae Seong là tất cả những gì Hae Bom muốn trở thành nhưng không phải là cao, đẹp trai, nổi tiếng, biết quan tâm và đáng được yêu thương và chú ý.

Kang Hui là ai?

Kang Hui sẽ đảm nhận vai Jo Tae Seung. Đăng ký làm người mẫu thời trang dưới YG Kplus, nam diễn viên đã ra mắt công chúng với web drama Hàn – Trung ‘Thumping Spike’ vào năm 2016. Khi Tae Seung biết rằng anh ấy sẽ có một người em trai thì không mấy vui vẻ khi bắt đầu.

Xem Thêm:   OTP real là gì? OTP ship là gì? Đúng nhất

Phần tiếp theo “Thumping Spike 2” vào cuối năm đó. Anh ấy đã tiếp tục xuất hiện trong “My Beautiful Launderette” (2017) và “Ending Again” (2020).

Ok Jin Wook là ai?

Ok Jin Uk của nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng SUPERFIVE sẽ đảm nhận vai Seo Hae Beom. Cho đến nay, ca sĩ được biết đến như một khách mời nổi tiếng hoặc một người tham gia hội thảo trong các chương trình tạp kỹ hát trực tiếp như King of Mask Singer và Hidden Singer.

Chàng ca sĩ  sẽ có màn ra mắt k-drama hoành tráng với k-drama sắp tới. Vào vai Hae Beom, anh vào nhà Tae Seung khi mẹ anh đưa anh về ra mắt gia đình.

Các diễn viên khác

Johyun của Berry Good sẽ vào vai Nam Jiah. Cha Gun sẽ vào vai Yong Hee trong khi Kim Hyun Wook sẽ vào vai Kim Jun Seung. Ba người sẽ là bạn học và bạn của Sae Beom và Tae Seung. Lee Hyun Kyung sẽ tham gia với tư cách là dàn diễn viên phụ, đóng vai mẹ của Tae Seung.

wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Nguồn bài viết: Kang Hui và Ok Jin Wook là ai? Cherry Blossoms After Winter phải xem Tại Tieuhocchauvanliem.edu.vn

Chuyên Mục: Giải Mã Là Ai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *