Kể một kỉ niệm về chiếc xe đạp của tôi.


Văn mẫu lớp 6

Kể một kỉ niệm về chiếc xe đạp của em.

Kể một kỉ niệm về chiếc xe đạp của em.

Hướng dẫn


Sinh nhật lần thứ mười ba của tôi cũng là ngày tôi vào cấp ba. Bố mẹ đã tặng cho tôi một món quà bất ngờ, đó là chiếc xe đạp địa hình mang tên Thần sấm đỏ. Tôi rất vui khi nhận được món quà đặc biệt đó.

Xe trông rất mạnh mẽ. Nó được sơn bằng chất liệu bóng nên trông càng bắt mắt hơn. Yên xe mềm và bọc đẹp. Khi lên dốc mình có thể tăng xích để đi nhẹ hơn. Ghế sau cũng được mẹ thay bằng nệm nên các bạn thích cho quá giang xe của mẹ.


Tôi yêu chiếc xe đạp rất nhiều. Hàng ngày, chiếc xe đạp cùng tôi đi từ nhà đến trường. Mỗi khi đi học về, em lau xe rất cẩn thận rồi để ở góc nhà. Tôi vẫn nhớ những lần chiếc xe cùng tôi đi dã ngoại cùng cả lớp. Xe còn cùng tôi đi thăm các em mồ côi tại mái ấm tình thương. Nhưng có một lần vì mải chơi nên tôi bị điểm kém. Tôi trút giận lên chiếc xe đạp và nó bị lật. Chắc hẳn nó đã rất đau đớn. Sau đó, tôi hối hận. Chiếc xe như một người bạn luôn bên tôi, là phương tiện giúp tôi đi lại mà tôi nỡ lòng nào đối xử với nó như vậy. Một lần khác, tôi xuống dốc nhanh quá, tôi nhấn phanh mạnh nên đứt dây phanh, tôi ngã khá, xe cũng đập vào tay lái và bánh trước. Kể từ đó, tôi không bao giờ dám đi quá nhanh.

Đối với em, chiếc xe đạp không chỉ là người bạn đồng hành thân thiết mà còn là món quà ý nghĩa của bố mẹ dành cho em, là kỉ niệm thân thiết trong suốt một năm học vừa qua. Tôi trân trọng và nâng niu chiếc xe để cùng nó đi suốt quãng đời học sinh.

Nguồn: Vietvanhoctro.com

Xem thêm: Trình bày quan điểm của em về tình yêu tuổi học trò.thẻ:
#cha mẹ #học sinh #lễ kỷ niệm #sinh nhật #xe đạp

Bạn thấy bài viết Kể một kỉ niệm về chiếc xe đạp của tôi. có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: Văn Mẫu Lớp 6

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button