Kể về một người bạn tốt của em

Kể về một người bạn tốt của tôi

Phân công


Này các cậu! Tất cả chúng ta đều có những người bạn tốt nhất, phải không? Em cũng có một người bạn thân là tấm gương sáng của lớp 6 Văn – Toán trường Đoàn Thị Điểm. Đó là Ngô Mai Hương, lớp trưởng thân yêu của chúng ta!

Nhìn bề ngoài Hương rất trong sáng, dễ thương. Với gương mặt bầu bĩnh và đôi mắt đen láy thông minh, Hương dễ khiến người khác cảm mến ngay từ lần gặp đầu tiên. Đặc biệt, Hương còn là một người bạn tốt, tương thân tương ái!


Đầu năm học này, Thảo là học sinh mới chuyển đến của lớp. Thảo được các bạn tín nhiệm bầu làm lớp phó phong trào. Chưa quen việc, Thảo rất bỡ ngỡ và lúng túng khi phải đứng lên nói chuyện, tổ chức các hoạt động thi đua cho lớp. Từng chút một, Mai Hương vui vẻ hướng dẫn cho Thảo biết phải làm gì. Khi Thảo nản lòng, Mai Hương ở bên an ủi, động viên bạn.

Không chỉ Thảo, rất nhiều bạn đã được Mai Hương giúp đỡ nhiệt tình. Một lần Tuyền bị tai nạn giao thông phải nghỉ học. Mai Hương chăm chỉ chép bài trên lớp giúp Tuyền để Tuyền không bị mất bài, thua kém các bạn trong lớp.

Xem thêm: Hướng dẫn soạn phần tự sự trong văn bản tự sự

Cùng với tấm lòng vì bạn bè, Mai Hương luôn là một học sinh ngoan, lễ phép với thầy cô. Bất cứ điều gì cô ấy yêu cầu, bạn đều cố gắng hoàn thành. Ngoài ra, em còn học rất giỏi, đặc biệt là môn Văn. Giáo viên thường khen ngợi công việc của bạn và đọc nó cho cả lớp. Em và các bạn trong lớp luôn yêu quý và ngưỡng mộ cô!


Bạn thấy bài viết Kể về một người bạn tốt của em có giải quyết đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?

Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm

Chuyên mục: VĂN MẪU

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button