Khám phá top giáo viên luyện thi vào 10 nổi tiếng trong khóa HM10 Luyện đề 

Khám phá top 10 giáo viên luyện thi nổi tiếng khóa HM10

Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, để chinh phục thành công kỳ thi vào 10, phụ huynh và học sinh cần lựa chọn “người bạn đồng hành” đáng tin cậy là những giáo viên luyện thi uy tín, chất lượng. môn học và có đủ kinh nghiệm để dẫn dắt, định hướng ôn thi đúng đắn.

Trong bối cảnh dịch bệnh, HM10 Câu hỏi thực hành là khóa luyện thi trực tuyến được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng. Không chỉ nổi bật với hệ thống Tài liệu và đề thi chất lượngTheo cấu trúc chủ đề của 63 tỉnh thành, khóa học còn có giáo viên luyện thi vào 10 top đầu cả nước – là những giáo viên nổi tiếng, yêu nghề và đã có nhiều thế hệ học sinh đỗ vào các trường THPT với thành tích cao. Các thầy cô dù theo đuổi những triết lý giáo dục khác nhau nhưng đều hướng học sinh phát triển tư duy tự học, tư duy giải quyết vấn đề để tự tin chinh phục kỳ thi với số điểm cao nhất.


Đội ngũ giáo viên uy tín, nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm luyện thi

môn Toán

Thầy Hồng Trí Quang

Thầy Hồng Trí Quang – GV khóa HM10 Toán Luyện Thi HN T1 và T2

Thầy Hồng Trí Quang được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến là thầy giáo chuyên giải các bài toán khó, với phương pháp giảng dạy giúp học sinh rèn luyện tư duy logic toán học, tự suy luận để xử lý nhiều dạng bài. bài viết khác nhau. Là một giáo viên giàu kinh nghiệm trong giảng dạy cũng như luyện thi vào 10, thầy đã bồi dưỡng nhiều học sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố môn Toán và nhiều học sinh đỗ vào lớp 10 chuyên Toán (có em đạt điểm 10). chuyên Toán) và không chuyên. Bên cạnh đó, thầy Quang còn tham gia giải đề thi toán lớp 10 trên VnExpress và thường xuyên đưa ra những bình luận về đề thi vào lớp 10 được đăng tải trên các báo lớn.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Toán cùng thầy Quang NƠI ĐÂY

Anh Nguyễn Mạnh Cường

Thầy Nguyễn Mạnh Cường từng giảng dạy môn Toán tại trường THPT Chuyên Hà Nội Amsterdam, trước đó thầy là giáo viên phụ trách các lớp môn Toán tại các trường như THPT Chu Văn An, Phổ thông Quốc tế Newton (Hà Nội). ).

Thầy Nguyễn Mạnh Cường – GV lớp HM10 Toán Luyện Thi TP Hà Nội

Thầy được nhiều phụ huynh và học sinh biết đến với vai trò là giáo viên dạy các lớp chuyên Toán, Toán cao cấp và luyện thi đại học môn Toán với nhiều học sinh đỗ điểm cao vào các trường cấp 3 và đại học nổi tiếng của Việt Nam. Việt Nam. Trong các bài giảng của mình, thầy Cường luôn gây ấn tượng bởi phong thái trẻ trung, giọng nói trầm ấm, đặc biệt là phương pháp giảng dạy khoa học, logic, trọng tâm, ngắn gọn giúp học sinh dễ nhớ và hiểu bản chất. kiến thức.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Toán cùng thầy Cường NƠI ĐÂY

Cô Thạch Thị Nhàn

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi môn Toán cho học sinh TP.HCM, cô Nhàn hiện đang là giáo viên dạy Toán Luyện thi HM10 dành riêng cho học sinh TP.HCM. Cô thường được học trò gọi với cái tên thân thương – cô giáo chuyên “trị” các bài toán thực tế – một dạng toán rất đặc trưng trong đề thi TP.HCM và thường gây khó cho học sinh.

Cô Thạch Thị Nhàn – Giáo viên khóa HM10 Toán Luyện Thi TP.HCM

Là người tiếp cận công nghệ nhanh và tinh thông các kỳ thi, cô không ngừng thay đổi và hoàn thiện cách dạy của mình qua từng bài giảng. Phong cách giảng dạy cẩn thận, tỉ mỉ, hướng dẫn, nói chuyện vui vẻ tạo cho học viên cảm giác gần gũi, dễ hiểu.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Toán cùng cô Nhàn NƠI ĐÂY

Văn chương

Thạc sĩ Nguyễn Phi Hùng

“Thầy giáo quốc dân” Nguyễn Phi Hùng – Giáo viên khóa HM10 Văn Hà Nội V1 và V2

“Thầy giáo quốc dân” Nguyễn Phi Hùng (Phó hiệu trưởng trường THPT Anhxtan, Hà Nội) có hơn 15 năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi môn Văn. Đặc biệt, thầy đã có nhiều năm kèm học sinh ôn thi chuyển cấp vào lớp 10, nhiều học sinh của thầy đã đạt điểm cao và đỗ vào các trường THPT nổi tiếng của Hà Nội: THPT Chu Văn An, THPT Yên Hòa, Kim Liên THPT… Với kinh nghiệm nhiều năm luyện thi vào 10, thầy Hùng có thể nắm bắt rõ xu hướng ra đề của các tỉnh, thành để đưa ra định hướng ôn tập phù hợp, trọng tâm nhất cho học sinh. Với chuyên môn vững vàng và vốn kiến ​​thức sâu rộng, thầy còn tham gia giảng dạy môn Văn trên sóng truyền hình trong chương trình “Lớp học không khoảng cách” của Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Văn cùng thầy Hùng NƠI ĐÂY

Chị Vân Trịnh Quỳnh An

Cô Vân Trịnh Quỳnh AN – GV khóa HM10 Luyện đề chuyên Văn TP.HCM

Cô Vân Trịnh Quỳnh An, giáo viên dạy ngữ văn Trường THPT Gia Định, TP.HCM, được học sinh thân thương gọi là ‘Ankipedia’ – giống như bách khoa toàn thư mở Wikipedia, ai cũng có thể xem được. có thể kết nối. Hơn 10 năm theo đuổi nghề giáo viên, cô đã đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh chinh phục thành công kỳ thi vào 10 và giành nhiều giấy khen, danh hiệu của Sở GD-ĐT TP.HCM. Ngoài ra, cô An còn tham gia xuất bản cuốn sách “ Tuyệt chiêu giải đề thi môn Văn” giúp các em học sinh ôn thi vào 10 hiệu quả.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Văn cùng cô An NƠI ĐÂY

đề tiếng Anh

Ông Nguyễn Danh Chiến

Dù đang là hiệu trưởng trường THPT Cao Bá Quát (Hà Nội) nhưng thầy Chiến vẫn tham gia giảng dạy tiếng Anh cho học sinh của trường và tại Hệ thống giáo dục HOCMAI.

Thầy Nguyễn Danh Chiến – GV lớp HM10 Thực hành môn Tiếng Anh

Các bài giảng của thầy luôn định hướng và tập trung phát huy khả năng tự học, năng lực ngôn ngữ của học sinh chứ không đơn thuần cung cấp kiến ​​thức một chiều. Bằng cách nêu vấn đề và truyền đạt kiến ​​thức thú vị, hấp dẫn, thầy Chiến luôn giúp học viên nắm vững các cấu trúc ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng và nâng cao khả năng vận dụng tiếng Anh trong giao tiếp. . Phương pháp này được thầy Chiến áp dụng trong quá trình luyện thi vào 10 môn Tiếng Anh của HOCMAI. Bằng cái tâm và tầm nhìn của một người thầy với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, những bài giảng của thầy luôn thu hút học sinh cả nước.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Tiếng Anh cùng thầy Chiến NƠI ĐÂY

Cô Nguyễn Thị Anh Thư (Ms.Katy)

Cô Thu (Ms.Katy) hiện đang dạy tiếng Anh và là nhóm trưởng tại trường THCS Alpha. Trong khóa HM10 Thực hành, cô tham gia giảng dạy tiếng Anh dành riêng cho học sinh tại TP.HCM.

Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Giáo viên khóa HM10 Luyện đề tiếng Anh dành riêng cho học sinh TP.HCM

Với cô Thu, kiến ​​thức được truyền đạt nhẹ nhàng, gần gũi vì ôn thi vào 10 là một trải nghiệm thú vị chứ không phải thử thách khó khăn. Cô có cách trình bày logic giúp học sinh hào hứng và nắm bắt kiến ​​thức ôn thi vào 10 dễ dàng hơn. Đặc biệt, cô Thu luôn nhấn mạnh, nhắc nhở học sinh những phần kiến ​​thức dễ nhầm lẫn, ra bài tập thực hành giúp học sinh nắm và nhớ lâu kiến ​​thức, từ đó đạt kết quả tốt trong giờ học. thi chính thức.

>>> Tham gia luyện thi vào 10 môn Tiếng Anh cùng cô Thu NƠI ĐÂY

Phụ huynh và học sinh tin tưởng khi cho con đồng hành cùng giáo viên trong khóa Thực hành HM10

Chọn cho bé luyện tập cùng giáo viên trong khóa học HM10 Câu hỏi thực hành đã mang lại “trái ngọt” cho nhiều gia đình có con thi vào 10.

Chị Hoài – Phụ huynh có con tham gia kỳ thi tuyển sinh tháng 10/2021 tại Hà Nội cho biết: “Tôi rất yên tâm khi cho con luyện thi với thầy cô trên HOCMAI. Các cô giáo không chỉ có năng lực chuyên môn mà còn có phương pháp dạy trẻ rất phù hợp. Không chỉ dạy kiến ​​thức, thầy cô còn động viên các em về mặt tinh thần. Tôi thấy con học thi vào 10 rất thoải mái, không quá áp lực như các bạn cùng trang lứa”.

Quyết định thi chuyên chứ hoàn toàn không đi học bên ngoài, Tuấn Nguyễn chọn tin vào những định hướng của thầy Hồng Trí Quang trong khóa Thực hành HM10: “Thay vì chen chúc trong lớp học thêm, em tham gia khóa học trực tuyến CT2 của thầy Quang. Không chỉ được cung cấp đầy đủ kiến ​​thức, các dạng bài trọng điểm mà thầy Quang còn chia sẻ cho em rất nhiều chiến thuật, mẹo làm bài đạt điểm cao mà chỉ khi học với thầy em mới biết. Em không đi thi cấp tỉnh và điểm của em còn cao hơn một số bạn đạt giải Tỉnh. Nhờ học dưới sự hướng dẫn của thầy mà em đã đậu trường chuyên toán”

Còn với Như Nguyên (Lâm Đồng), thầy Cường không chỉ là người đồng hành cùng em trên hành trình ôn thi vào 10 mà còn là người thầy truyền cảm hứng yêu thích môn Toán cho em: “Nhờ những bài giảng của thầy Cường trên HOCMAI mà em đã học tốt môn Toán và không còn sợ môn Toán nữa. Thầy giảng rất dễ hiểu, có hướng dẫn từng bước nên em dễ dàng bắt kịp bài. Năm nay là năm cuối cấp 2, con sẽ học thật giỏi để thi đỗ vào ngôi trường mà con hằng mơ ước, năm sau con vẫn hi vọng sẽ được thi môn Toán của cô!”

Có thể thấy, việc lựa chọn giáo viên đồng hành luyện thi vào 10 uy tín sẽ giúp con bạn học tập nhẹ nhàng, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm thời gian, công sức. Với đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết trong từng bài giảng từ khóa HM10 chắc chắn bạn sẽ có kinh nghiệm luyện thi vào 10 chất lượng để bứt phá điểm số trong kỳ thi. 10 với thành tích ấn tượng nhất.

Đặc biệt, học sinh được tham gia DÙNG THỬ MIỄN PHÍ cùng toàn thể giáo viên trong khóa chọn giáo viên có phương pháp dạy phù hợp với mình

>> ĐĂNG KÝ HỌC THỬ MIỄN PHÍ VỚI GIÁO VIÊN ÔN THI TOP 10 TOÀN QUỐC <<

ĐĂNG KÝ CHƯƠNG TRÌNH HM10 ĐỂ THỰC HÀNH NĂM 2022

  • Quét các dạng đề thi vào 10 không chuyên của 63 tỉnh thành.
  • Hướng dẫn giải chi tiết từng dạng bài thi để đạt điểm tối đa, tổng hợp các lỗi sai thường gặp và đưa ra chiến thuật làm bài hiệu quả.
  • Ngân hàng đề thi chuẩn, đầy đủ và duy nhất tại Việt Nam dành cho học sinh ôn thi vào tháng 10/2022 với phòng luyện tập hơn 10.000 câu hỏi có đáp án và lời giải chi tiết.
  • Đội ngũ giáo viên luyện thi hàng đầu cả nước với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>><<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<<< Bạn thấy bài viết " Khám phá top giáo viên luyện thi vào 10 nổi tiếng trong khóa HM10 Luyện đề  " có đúng như điều bạn đang tìm hiểu không? Nếu không hãy comment góp ý thêm bên dưới để tieuhocchauvanliem.edu.vn có thể chỉnh sửa & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Trường Châu Văn Liêm !

Chuyên mục đang xem: LẮNG NGHE CHIA SẼ

Nguồn: Trường Châu Văn Liêm

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button